4 cách buộc giày Vans Old Skool cực chất

Những đôi Van Old Skool tưởng chừng đã quá quen thuộc, nhưng chỉ cần được biến hóa đôi chút ở phần dây giày trông cũng sẽ giống như một đôi giày trọn vẹn khác vậy. Thế bạn đã biết 4 cách buộc giày Vans Old Skool cực chất hay chưa ?
Cùng BT Sneaker khám phá qua bài viết sau nhé !

Kiểu thắt dây giày Vans Old Skool thẳng hàng

Đây là cách thắt được nhiều người sử dụng ở nhiều mẫu sneaker khác nhau bởi cách thắt đơn thuần, tiện lợi nhưng không kém phần thời trang, đậm chất ngầu .

 

Cách thắt dây giày Vans Old Skool này được khuyến khích cho những ai có mu bàn chân dày và gặp khó khăn vất vả khi mang tháo. Các thao tác thực thi cũng khá đơn thuần, hãy thử cùng Drake nhé !

B1 : Luồn hai đầu dây vào cặp lỗ xỏ tiên phong sao cho kích thước dây hai bên bằng nhau .
B2 : Với dây bên trái, bạn luồn dây từ dưới lên lỗ xỏ thứ 2 cùng bên và bắt ngang qua lỗ xỏ phía đối lập cùng hàng .
B3 : Với dây bên phải, bạn luồn dây từ dưới lên lỗ xỏ thứ 3 cùng bên và bắt ngang qua lỗ xỏ phía đối lập cùng hàng
Liên tục lặp lại những bước như vậy bạn đã có được kiểu thắt dây giày Vans Old Skool đường thẳng thuận tiện rồi. Tìm hiểu tổng hợp những mẫu giày Vans tại giày Vans rep 11
Kiểu thắt dây giày Vans Old Skool thẳng hàng

Kiểu thắt lên xuống chữ X xen kẽ

Khá giống với kiểu thắt dây criss-cross nhưng kiểu thắt này lại có được sự phá cách bởi những chữ X được xen kẽ với nhau. Chú ý một số ít bước cơ bản dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể giúp đôi giày Vans của mình trở nên độc lạ nhé !

B1 : Luồn hai đầu dây vào cặp lỗ xỏ tiên phong theo hướng từ trên xuống dưới. Sau khi luồn bạn nhớ kéo hai đầu dây cho bằng với nhau .
B2 : Dùng dây bên phải đi từ dưới lên lỗ xỏ thứ 2 của dây bên trái và ngược lại dây bên trái đi từ dưới lên lỗ xỏ thứ hai của dây bên phải .
B3 : Dùng dây bên phải đi từ trên xuống lỗ xỏ thứ 3 của dây bên trái và ngược lại dây bên trái đi từ trên xuống lỗ xỏ thứ 3 của dây bên phải
Kết thúc bước này bạn đã hoàn toàn có thể nhìn thấy 2 chữ X, một chữ X và một chữ X dưới, cứ liên tục triển khai những thao tác xen kẽ như vậy bạn đã triển khai xong kiểu thắt thứ 2 .
Kiểu thắt lên xuống chữ X xen kẽ

Kiểu thắt móc nối vào nhau

Phần thắt này có phần công phu và cầu kỳ hơn những kiểu thắt trên đây, tuy nhiên chỉ cần khéo tay cân chỉnh một tí bạn đã hoàn toàn có thể kết thúc một cách tuyệt vời rồi .

B1: Luồn hai đầu dây vào cặp lỗ xỏ đầu tiên theo hướng từ dưới lên, sau khi luồn nhớ kéo hai đầu dây cho bằng nhau

B2 : Dây bên trái đánh một vòng tạo thành lỗ tròn nhỏ rồi đi dây từ dưới lên lỗ xỏ thứ 2 cùng bên
B3 : Dây bên phải đi qua lỗ tròn vừa được tạo bởi dây trái rồi đi dây từ trên xuống lỗ xỏ thứ 2 cùng bên
Thực hiện liên tục những thao tác như vậy bạn sẽ có được một link móc nối từ trên xuống vô cùng thích mắt. Điều chú ý quan tâm là bạn nên chỉnh dây liên tục để nơi giao nhau giữa hai sợi dây được liên tục từ trên xuống dưới nhé .
Bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng kiểu này với giày Converse
Kiểu thắt móc nối vào nhau

Kiểu thắt xương cá (Criss – Cross)

Cuối cùng là kiểu thắt dây giày Vans gần như tầm cỡ mà mọi nhà đều nên thắt. Kiểu thắt này vừa dễ làm lại vừa dễ kiểm soát và điều chỉnh khi mang .
B1 : Luồn 2 đầu dây vào cặp lỗ xỏ tiên phong theo hướng từ trên xuống sau đó nhớ cân chỉnh cho hai đầu dây bằng nhau
B2 : Dây bên trái đánh qua bên phải đi từ trên xuống qua lỗ xỏ thứ 2
B3 : Dây bên phải đánh qua bên trái đi từ trên xuống qua lỗ xỏ thứ 2
Lưu ý nếu dây nào đã nằm bên trên sẽ thống nhất nằm bên trên từ đầu đến cuối để tạo sự thích mắt khi nhìn vào. Hoặc khi cần có sự kiểm soát và điều chỉnh cũng sẽ thuận tiện hơn .
Kiểu thắt xương cá (Criss – Cross)

Một vài lưu ý cơ bản khác khi bạn thắt dây giày cần nhớ:

Giữ thẳng dây, không để dây bị xoắn
Sẽ thuận tiện hơn nếu bạn đặt mũi giày hướng vào bạn khi thực thi
Với Vans bạn nên sử dụng dây giày dạng dẹp và dày

 

Với những gợi ý mà BT Sneaker đưa ra trong bài viết trên hy vọng những bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một kiểu thắt dây giày tương thích nhé. Nếu như bạn vẫn chưa tự tin về việc tự đo size giày thì hãy liên hệ với https://btsneaker.vn để được tư vấn thêm về việc lựa chọn size giày nhé !

Source: thabet
Category: Game