Webgame đình đám Chân Long 2016 có gì mới khi trở lại?

Ngày thời điểm ngày hôm nay 14/3 trang teaser trình làng sự kiện Chân Long Giáng Thế ( CLTG ) trở lại Nước Ta đã được NPH Vega Game công bố thoáng rộng .https://www.youtube.com/watch?v=zBa-u-Kwfpw
Trang teaser phải công nhận được thiết kế xây dựng cực kỳ công phu, chứng tỏ CLGT là một con bài kế hoạch để Vega Game đánh sang mảng web game Online. Hãy cùng khám phá xem Chân Long Giáng Thế sẽ thay da đổi thịt như thế nào khi được hồi sinh dưới tay Vega Game nhé !

Tên gọi mới, NPH mới

CLGT là một tựa game từng làm mưa làm gió hội đồng game Nước Ta. Sau 4 năm tăng trưởng, CLGT đã đạt được hàng loạt số lượng ấn tượng, đáng mơ ước so với bất kể loại sản phẩm game nào từ trước đến nay. Sự trở lại của một cái tên lịch sử một thời trên map game trực tuyến Nước Ta khiến hội đồng game thủ từng một thời ăn nằm cùng CLGT không khỏi vừa mừng vừa lo. Sản phẩm thương mến được trở lại, nhưng bởi một NPH mới ?

xemgame_chan_long_2016_ra_mat_vn_1.jpg (873×444)

Được xây dựng vào cuối năm năm ngoái và là một thành viên của Vega Corp, VegaGame là vật chứng hùng hồn cho câu “ nhân tài không chờ tuổi ”. Với đội ngũ quản lý và vận hành trò chơi và chăm nom người mua tận tâm và cực kỳ mát tay, NPH này đang dần tạo nên tên tuổi với những hàng loạt loại sản phẩm trò chơi “ khỏe mạnh ” như Soái Ca Tam Quốc, Kim Dung Truyện, … Cộng đồng CLGT trọn vẹn có cơ sở để tin cậy vào ngày quay trở lại đẹp như mơ của tựa game lịch sử một thời một thời .

Trải nghiệm CLCT đa nền cả web lẫn mobile cực  sướng

Kể từ 2 năm trở lại đây, nền công nghiệp game vốn mạnh ở mảng PC nay đã dần chuyển mình sang mảng game trên di động. Lí do đơn giản bởi đi cùng với sự bùng nổ của mobile, ngày nay ai cũng có cho mình một chiếc smartphone và mạng wifi phủ sóng khắp nơi. Không nằm ngoài quy luật chung, phiên bản gốc của Chân Long là Thần Tiên Đạo 2016 đã xây dựng tính năng chơi game đa nền tảng, giúp game thủ thuận tiện trải nghiệm.

xemgame_chan_long_2016_ra_mat_vn_2.jpg (870×444)

Được update theo phiên bản mới nhất, Chân Long năm nay cũng hứa hẹn tính năng chơi trên mobile sẽ sớm được ra đời. Tất nhiên, với bước tiến này, người được lợi nhiều nhất không ai khác chính là hội đồng game thủ, bởi tổng thể người chơi sẽ được quẩy CLGT mọi lúc, mọi nơi mà không có bất kể rào cản nào về khoảng trống và thời hạn như trong quá khứ .

Thay máu với hàng loạt tính năng mới

Trong lần trở lại này, Chân Long Giáng Thế mang trên mình một diện mạo cực kỳ ấn tượng với hàng loạt những tính năng mới độc lạ. Đồng thời với Yến Xích Hà hoàn toàn có thể thành thần và update bộ đồ mới Kinh Kha, bộ sưu tập Long Châu cũng được bổ trợ thêm những cái tên mới là Kháng Long Hữu Hối và Khu Tán. Phiên bản này cũng ra đời hoạt động giải trí rút thưởng kiểu mới Ma Bảo rút thưởng và tăng cấp mạng lưới hệ thống Uy Danh, phúc lợi .

xemgame_chan_long_2016_ra_mat_vn_3.jpg (871×443)

Đáng chú ý quan tâm nhất là sự Open của võ đài Tân Tiên Giới định kỳ mỗi tuần một lần. Đồng hành cũng những kèo đấu nảy lửa của 16 tinh anh mỗi Tân Tiên Giới, những người chơi khác cũng hoàn toàn có thể góp vui bằng cách tham gia đặt cược .
Với sự Open của hàng loạt những tính năng, hoạt động giải trí mới, giao diện và nhiều nội dung được ưu hóa, Chân Long Giáng Thế của Vega Game hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn phong ba bão táp cho làng game Việt trong năm năm nay .

Trang teaser: http://chanlong.gaba.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chanlong.gaba.vn  

Source: thabet
Category: Game