Tải game Bowmasters – Trò chơi bắn cung vui nhộn | Hướng dẫn cách chơi

Bạn không muốn chơi game một mình? Bạn đang tìm kiếm trò chơi 2 người? Hãy thử ngay game bắn cung Bowmasters – Multiplayer Game với lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận và thích hợp để giải trí nhanh sau những giây phút lao động mệt mỏi, căng thẳng.

Bắn chim trong Bowmasters - Multiplayer Game

Bắn chim trong Bowmasters – Multiplayer Game

I. Thông tin game Bowmasters

  • Thể loại: Game hành động
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: singleplayer, multiplayer, offline, online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Miniclip (Android), Playgendary (iOS)
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên và iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 17/08/2016
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Bowmasters

Cách chơi rất đơn thuần, người chơi canh hướng và kéo thả để bắn trúng tiềm năng .

Khi bắn trúng các bộ phận của đối thủ thì lượng máu của người đó sẽ giảm xuống dần cho đến khi bằng không. Bắn trúng đầu, lượng máu sẽ giảm xuống nhanh hơn so với các bộ phận khác. Bên nào hết máu trước thì bên đó thua cuộc. 

Canh hướng và kéo thả để bắn mục tiêu

Canh hướng và kéo thả để bắn tiềm năngTrong game có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật chiếm hữu một tính cách và vũ khí riêng, người chơi không hề tự chọn vũ khí cho nhân vật. Hiệu quả sát thương cũng sẽ khác nhau ở mỗi loại vũ khí. Tuy nhiên không phải cứ là vũ khí lớn thì sẽ dễ thắng, vì nếu vũ khí nặng quá, lực ném sẽ không đi xa được, rất khó để trúng tiềm năng .

Nhân vật đa dạng, tương ứng với loại vũ khí nhất định

Nhân vật phong phú, tương ứng với loại vũ khí nhất địnhChiến thắng nhân vật tiên phong, bạn sẽ được tranh tài với những nhân vật tiếp theo. Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác cho chính nhân vật của mình bằng cách mua trong shop của game .Một số nhân vật, để mua được bạn phải trả bằng tiền thật. Giá của những nhân vật từ 23.000 đ – 2.350.000 đ .trò chơi có nhiều chính sách chơi khác nhau để bạn lựa chọn, tránh sự nhàm chán : tranh tài với những đối thủ cạnh tranh, bắn hạ những chú chim trên khung trời trong thời hạn lao lý hoặc bắn hoa quả nằm trên đầu đối thủ cạnh tranh .

III. Đồ hoạ – Âm thanh game Bowmasters

Đồ họa phim hoạt hình 2D đơn thuần, nhiều sắc tố, phong phú nhân vật, vũ khí .

Nhân vật hoạt hình 2D vui mắt với những biểu cảm khác nhau

Nhân vật hoạt hình 2D vui mắt với những biểu cảm khác nhauHiệu ứng sinh động, vui mắt, cụ thể cho mỗi nhân vật và vũ khí họ mang theo .Khi ném, sẽ có những vệt màu phát sáng từ vũ khí đang bay. Lúc vũ khí rơi xuống đất, những vệt màu sẽ vỡ thành những đốm nhỏ văng theo nhiều hướng và biến mất. Mỗi loại vũ khí sẽ có những vệt màu khác nhau .Ngoài ra, khi tiềm năng bị ném trúng sẽ có chút máu văng ra. Ném trúng những bộ phận khác thì vũ khí hoàn toàn có thể ghim vào bộ phận đó hoặc rơi xuống đất. Ném trúng càng nhiều thì khuôn mặt của nhân vật sẽ bị biến dạng, tay chân đi loạng choạng không vững .

Hiệu ứng sinh động cho từng nhân vật và vũ khí

Hiệu ứng sinh động cho từng nhân vật và vũ khíCác hiệu ứng âm thanh đi kèm như tiếng vũ khí lao vun vút, tiếng kêu của nhân vật khi bị ném trúng, âm thanh vũ khí rơi xuống đất, … tạo cho người chơi cảm xúc hứng thú hơn .Nhạc nền vui tai nhưng cũng không kém phần bồn chồn, tạo sự căng thẳng mệt mỏi như một trận tranh tài thực thụ .Hơn cả một game show bắn cung thường thì, Bowmasters – Multiplayer Game đem đến những tích tắc thư giãn giải trí tuyệt vời, rèn kĩ năng ngắm chuẩn, canh góc cho bạn. Còn chờ gì nữa mà không tải về chơi ngay nào !

Một số mẫu điện thoại chơi game Bowmasters đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 1642 lượt xem

Source: thabet
Category: Game