Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile đơn giản, chi tiết nhất

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách chơi và sử dụng các tính năng có trong DTCL Mobile chi tiết và dễ hiểu nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn chơi DTCL chi tiết nhất

Hướng dẫn chơi DTCL chi tiết cụ thể nhấtTFT Mobile được tăng trưởng dựa theo chế độ TFT đặc trưng ở phiên bản máy tính Leage Of Legend ( Liên Minh Huyền Thoại ), người chơi hoàn toàn có thể triển khai những thao tác và những chơi như phiên bản Đấu Trường Chân Lý PC .

I. Lợi ích của hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile 

  • Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi TFT Mobile dễ hiểu nhất.
  • Hệ thống các chế độ chơi trong game.
  • Hướng dẫn sử dụng các chức năng trong game (Roll Tướng, Up Level,…)
  • Cách thăm dò “bài” của các nhà và đánh giá đội hình đối thủ

II. Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile 

Giao diện chính

Giao diện và chế độ chơi của TFT mobile

Tại giao diện game show sẽ có những phím công dụng như :

1. Danh sách bạn bè (nơi hiển thị danh sách những người bạn đã thêm)

Danh sách bạn bè (nơi hiển thị danh sách những người bạn đã adđ)

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Bảng thông báo

Bảng thông báo

4. Bảng Cài đặt (hiện tại có các chức năng cài đặt âm thanh, đăng nhập, đăng xuất tài khoảng)

4. Bảng Cài đặt (hiện tại có các chức năng cài đặt audio, đăng nhập, đăng xuất tài khoảng)

5. Phần thưởng (tại đây sẽ có các mốc, khi người chơi hoàn thành sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn)

Phần thưởng

6. Chế độ chơi (có thể thay đổi chế độ chơi tại đây bao gồm: Hướng dẫn, đánh thường, Xếp Hạng) 

Chế độ chơi

Khi bạn nhấn PLAY, bạn sẽ vào một sảnh nơi bạn có thể mời bạn bè đang trực tuyến bằng cách nhấn một trong các dấu cộng (+).

các chức năng thêm vào game

Ở giữa màn hình hiển thị sẽ có hộp chọn, khi bạn nhấn vào sẽ Open 4 bảng nhỏ gồm có ( Sàn đấu, Linh Thú, Biểu cảm, Tia truy kích ) để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn .

các chức năng thêm vào game

Giao diện trong game

Giao diện trong game

Vì bạn sẽ không sử dụng chuột cũng như bàn phím, nhà phát hành Riot đã tăng trưởng giao diện cực kỳ phải chăng và thích hợp với màn ảnh nhỏ của điện thoại cảm ứng .

1. Tướng

Khi nhấp chọn vào vị tướng bạn đang chiếm hữu, bạn hoàn toàn có thể xem những chỉ số như Giáp, Kháng Phép, Sức mạnh Công kích, … của vị tướng đó. Từ đây bạn sẽ biết được đúng chuẩn được sức mạnh của những đơn vị chức năng tướng của team mình và sắp xếp vị trí cho tương thích .

Xem tướng

2. Trang Bị

Bạn hoàn toàn có thể xem chỉ số cộng thêm từ trang bị bằng cách nhấn vào hình tượng trang bị đã được gắn vào vị tướng. Nếu là trang bị thành phần, game show sẽ hiển thị list trang bị hoàn hảo được ghép từ trang bị thành phần đó .

Xem trang bị

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

Sau đây là bảng cách ghép trang bị mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

3. Kết hợp hệ tộc

Theo mặc định, nó sẽ hiển thị những hệ phối hợp như thế nào. Bằng cách tích hợp nhiều tộc lại với nhau để tạo thành một đội hình, bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy những gì sức mạnh tổng hợp làm cũng như những vị tướng có nó .

Ví dụ: Đây là đội hình 6 Thần Sứ với những cái tên quen thuộc như Garen, Gragas, Riven, Nidalee, Karma…

Đội hình Thần Sứ

Kinh nghiệm và vàng: Mua, bán, quay tướng

Kinh nghiệm: qua mỗi vòng đấu bạn nhận được 2 điểm kinh nghiệm. Khi đạt tới những mốc nhất định, bạn sẽ lên cấp độ. Việc lên cấp độ mở rộng sân đấu thêm một vị trí, bạn có thể thêm quân cờ vào sân đấu của mình. 

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vàng để mua kinh nghiệm tay nghề. Mỗi lần mua có giá 4 vàng tương ứng với 4 điểm kinh nghiệm tay nghề .

Lên cấp độ

Vàng: qua mỗi ván đấu, bạn nhận được 5 vàng cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng thêm lượng vàng nhận được bằng cách giữ chuỗi thắng hoặc thua với bảng lợi tức như sau:

  • Chuỗi 2 trận thắng/thua trở lên:  +1 vàng
  • Chuỗi 4 trận thắng/thua: +2 vàng
  • Chuỗi 5 trận thắng/thua trở lên: +3 vàng

Lợi tức vàng

Với mỗi 10 vàng, bạn nhận thêm 1 vàng sau mỗi vòng đấu, tối đa 5 vàng cho việc tiếc kiệm 50 vàng. Hãy xem xét và sử dụng vàng cho hợp lý nhé !

Lợi tức vàng

Để mua thêm tướng mới, hãy nhấp vào vòng tròn nhỏ bên tay phải, list tướng mà bạn hoàn toàn có thể mua sẽ Open bên trên màn hình hiển thị .

Mua tướng mới

Mua tướng mớiĐể bán tướng, bạn chỉ cần nắm kéo vị tướng cần bán và kéo vào một trong hai góc dưới màn hình hiển thị sau đó thả tay ra. Vị tướng sẽ biến mất và số vàng được hoàn trả lại cho bạn .

Bán tướng

Để quay tướng, hãy chọn vào cửa hàng và nhấp vào vòng tròn nhỏ có chữ Refresh, mỗi lần quay tướng tiêu hao 2 vàng.

Quay tướng

Quay tướng

Thăm dò đối thủ và xem chỉ số

Tại màn hình hiển thị bên phải, tất cả chúng ta một là bảng list những đối thủ cạnh tranh của bạn, tại đây bạn hoàn toàn có thể nhấp vào tên của những người chơi để thực thi vào bàn cờ đối thủ cạnh tranh để giám sát giải pháp .

Thăm dò đối thủ

Sau mỗi vòng đấu, là bảng chỉ số sát thương mà đội hình của bạn gây ra trong vòng đấu đó sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị, lượng sát thương được chia thành ba loại : ( màu đỏ ) sát thương vật lý, ( màu xanh ) lượng sát thương phép và ( màu trắng ) sát thương chuẩn .

Xem chỉ số

Biểu cảm trong game

Riot đã phong cách thiết kế phiên bản điện thoại thông minh với những biểu cảm đẹp mắt, đáng yêu và dễ thương, hoàn toàn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành xong những mốc trách nhiệm hoặc nạp tiền vào để mua. Bạn hoàn toàn có thể xem bảng biểu cảm bằng cách nhấp vào góc trên bên trái màn hình hiển thị với icon biểu cảm, chỉ cần nhấp vào là đã hoàn toàn có thể sử dụng biểu cảm rồi .

Biểu cảm

Một số mẹo cho xếp hạng

Thoải mái và tìm một thiết lập tối ưu cho tư thế và ngón tay của bạn để tăng độ đúng chuẩn của bạn. Chơi một vài ván Normal game trước khi nhảy vào xếp hạngHãy bảo vệ bạn có Wi-Fi không thay đổi và không bị rớt mạng trong suốt quy trình thưởng thức Đấu Trường Chân Lý .

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn có một lượng pin dài. Kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào điện thoại của bạn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích bạn trong việc trãi nghiệm tựa game TFT Mobile một cách tự do và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, nếu có gì vướng mắc, đừng ngại và đặt câu hỏi ở phần phản hồi nhé !

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game