Chơi game Thợ Rèn Siêu Cấp – JackSmith

Hướng dẫn chơi Game Thợ Rèn Siêu Cấp

Dùng CHUỘT để thao tác.

nhấp vào Order để đặt hàng vũ khí.

Chọn Craft để chọn vũ khí chế tạo.

Tùy theo nguyên liệu có sẵn, click chọn nguyên liệu để nung chảy

Chọn khuôn chế tạo (tùy theo loại vũ khí).

Nung kim loại. Kéo bộ phận thông gió, khi đã nung xong, cẩn thận với việc đổ kim loại ra, nếu không sẽ bị tràn ra ngoài.

Tùy chỉnh vũ khí ( dùng búa để đập kiếm, kéo cung ra cho vừa,…)

Lắp đặt các thành phần của vũ khí. (Kiếm có chuôi kiếm, cung có mũi tên, tay cầm,…)

Mỗi lần hoàn thành 3 vũ khí cho 3 chiến binh, sau đó sẽ đi chiến đấu với quái vật, tiếp tục thu thập nguyên liệu.

Giới thiệu về Game Thợ Rèn Siêu Cấp

Thuộc thể loại game giải pháp, trong game Thợ Rèn Siêu Cấp – JackSmith, JackSmith là một con lừa nổi tiếng nhất trong vùng về tài rèn luyện vũ khí. Nhập vai vào nhân vật JackSmith, bạn sẽ là một thợ rèn thủ công bằng tay xuất sắc. Bạn sẽ phải rèn vũ khí cho những chiến binh của mình, từ việc phác thảo vũ khí, chọn nguồn nguyên vật liệu, chọn khuôn mẫu, nung chảy, đổ sắt kẽm kim loại nóng chảy ra ngoài, dùng búa để kiểm soát và điều chỉnh sắt kẽm kim loại, và phong cách thiết kế để vũ khí trở nên tuyệt vời và tương thích với quý phái chiến binh của bạn .
Sẽ có những vũ khí ở đẳng cấp và sang trọng cao hơn : Kiếm, cung, súng bắn đá, rìu, …. Bạn sẽ cần phải có kĩ năng và kế hoạch để làm cho những vũ khí đó trở nên hoàn hảo nhất theo từng loại. Sau khi rèn xong, những chiến binh sẽ đến thử, tùy vào năng lượng của chiến binh để hoàn toàn có thể sử dụng được vũ khí của bạn rèn hay không ? Các chiến binh sẽ chiến đấu với vũ khí của bạn. Thu thập những nguyên vật liệu để có thẻ đem về cho bạn sản xuất những vũ khí hạng sang hơn .

Game có nội dung hay và đồ hoạ cũng rất đẹp, hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn và thú vị cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể chơi thêm 1 số ít game cũng mê hoặc không kém như Những Cuộc Xâm Nhập, Đại Chiến Ma Cà Rồng, Phù Thuỷ Tàn Bạo, Vua Phép Thuật, …
việt nam : F [ 1.9.22 _1171 ]

Rating: +1 (from 1 vote)

,

10.0

out of 10 based on 1 rating

Source: thabet
Category: Game