Đột Kích Việt Nam chính thức trở lại tranh tài tại 2 giải đấu đỉnh cao, cạnh tranh nâng tầm Esports ra thế giới

Những bộ môn Esports mà người Việt giành được vé tranh tài quốc tế lúc bấy giờ không nhiều, những bộ môn người Việt lọt được vào vòng trong, vòng chung kết lại càng hiếm. Chính vì thế việc Đột Kích không may bỏ lỡ đấu trường quốc tế những năm qua là một tổn thất đáng tiếc. Việc NPH VTC Online nỗ lực đưa đội tuyển đại diện thay mặt nước nhà quay trở lại vòng chung kết quốc tế của Đột Kích là một bước đi quan trọng để hồi sinh và nâng cao vị thế của game thủ chuyên nghiệp Nước Ta trên bảng xếp hạng cường quốc Đột Kích quốc tế .Với việc sẵn sàng chuẩn bị kỹ càng ngay từ đầu 2021, nhà phát hành VTC Online thông tin CFEL Nước Ta sẽ chính thức hoạt động giải trí khởi đầu từ năm nay và Nước Ta sẽ được tham gia đấu trường CF Esports quốc tế do Smilegate Entertainment tổ chức triển khai. Điều này sẽ đưa hội đồng CrossFire Nước Ta trở lại can đảm và mạnh mẽ và mang tới sự cạnh tranh đối đầu quyết liệt ở đấu trường thể thao điện tử CrossFire quốc tế .Đột Kích Việt Nam chính thức trở lại tranh tài tại 2 giải đấu đỉnh cao, cạnh tranh nâng tầm Esports ra thế giới - Ảnh 1.

Sau quá trình thảo luận của hai bên, nhà phát hành VTC Online và Smilegate Entertainment đều thống nhất về kế hoạch tổ chức các giải đấu trong nước để tuyển chọn đội. Và kết quả đi đến thống nhất vận hành giải quốc nội (Vietnam CFEL). 

Lịch thi đấu cụ thể do Nhà phát hành VTC Online dự kiến ​​như sau:

– Tháng 4 : CFVN Championship mùa 1 chọn ra 8 đội tham gia CFEL 2021 ( Đặt bom ) .- Tháng 5-6 : Nước Ta CFEL 2021 Season 1 ( Đặt bom ) .- Tháng 8-9 : Nước Ta CFEL 2021 Season 2 ( Đặt bom ) .- Tháng 10 : CFVN Championship mùa 2 chọn ra đội đại diện thay mặt tham gia Vòng chung kết CFS 2021 ( Đặt bom ) .

– Tháng 12: Chung kết CFS 2021 (Đặt bom).

Đột Kích Việt Nam chính thức trở lại tranh tài tại 2 giải đấu đỉnh cao, cạnh tranh nâng tầm Esports ra thế giới - Ảnh 2.CFVN Championship sẽ được tổ chức triển khai trong 2 mùa giải vì mỗi mùa giải sẽ là giải đấu vòng sơ loại chính thức cho CFEL 2021 Nước Ta Season 1 và CFS 2021 Grand Finals .CFVN Championship Season 1 sẽ là giải đấu vòng loại tuyển chọn đại diện thay mặt tham gia CFEL 2021 Nước Ta Season 1, và CFVN Championship Season 2 sẽ là giải đấu vòng sơ loại chính thức để tiến tới CFS 2021 Grand Finals .Ngoài ra, sẽ có thêm những giải đấu quốc tế trực tuyến dự kiến ​ ​ được cung ứng trong thời hạn nghỉ giữa hai mùa giải CFEL Nước Ta 2021 .Đột Kích Việt Nam chính thức trở lại tranh tài tại 2 giải đấu đỉnh cao, cạnh tranh nâng tầm Esports ra thế giới - Ảnh 3.CFVN Championship vẫn sẽ là giải trong nước quan trọng nhất của hội đồng Đột Kích

Những giải đấu mới trong nước sẽ tiếp tục là cơ hội khẳng định mình của những tên tuổi mới, khẳng định sự tái đấu của những đội mạnh và là một thử thách sức mạnh để giữ ngôi đầu của những nhà đương kim vô địch. Mỗi giải đấu sẽ là một cơ hội mới để thay đổi vị thế của các đội chuyên nghiệp và cũng là cơ hội gây dựng danh tiếng của những đội mới mang khát khao “go pro”.

Source: thabet
Category: Game