Kiểm tra trí nhớ bằng 9 bản Big Update quan trọng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong 5 năm qua

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ trao ngay giải “fan cứng” nếu game thủ có thể đọc tên vanh vách những phiên bản sau đây.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, đội ngũ vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đặt mục tiêu liên tục nâng cao và đổi mới trải nghiệm của người chơi. Điều này đã được thực hiện đều đặn bằng những nội dung được điều chỉnh hàng tháng và các bản cập nhật lớn hàng quý trong suốt 5 năm đồng hành cùng game thủ Việt. Đến nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có 18 lần Big Update. Trong số đó, cùng điểm qua 9 phiên bản ấn tượng, gắn liền với những cột mốc và tính năng đặc biệt đã làm nên tên tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong suốt thời gian qua.

1. Phiên bản Công Thành Chiến, ra mắt ngày 17/10/2016

Đây là phiên bản mở đầu, đánh dấu sự có mặt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên bản đồ game của dải đất hình chữ S. Trong phiên bản này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho ra mắt 8 môn phái: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, Thiếu Lâm và Thúy Yên; và các tính năng kinh điển của dòng game kiếm hiệp tình duyên như: chiến trường Tống – Kim, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại…


Sau một ngày ra đời, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile : Công Thành Chiến đã mở 18 server, nghênh đón khoảng chừng hơn 200.000 nhân vật login thành công xuất sắc. Lúc bấy giờ, đây được xem là số lượng kỷ lục, xô đổ mọi thành tích ra đời game từ trước đến nay của VNG nói riêng và chưa từng có ở thị trường game trực tuyến Nước Ta .

2. Phiên bản Sơn Hà Xã Tắc, ra mắt ngày 5/1/2017


Côn Lôn và Đường Môn là hai môn phái tầm cỡ của dòng game Võ Lâm được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bổ trợ tại phiên bản này. Đây cũng là phiên bản ra đời của giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm tiên phong, một trong những hoạt động giải trí PK đội được hội đồng chăm sóc phần đông nhất .

3. Phiên bản Cái Thế Độc Tôn, ra mắt ngày 24/5/2017


Phiên bản thứ 4 này của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nghênh đón hai môn phái quen thuộc và được người chơi dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ yêu dấu và mong ngóng nhất : Cái Bang và Ngũ Độc. Ở lần update này, game cũng cho ra đời tính năng Gia Viên, được cho phép người chơi tùy ý bày trí nhà cửa theo sở trường thích nghi cá thể. Đến nay, “ tệ xá ” xấp xỉ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã hoành tráng và tỏa nắng rực rỡ hơn xưa rất nhiều nhưng game thủ vẫn khó hoàn toàn có thể quên được những ngày đầu bắt tay vào thiết kế xây dựng cơ nghiệp này .

4. Phiên bản Quần Anh Tranh Bá, ra mắt ngày 21/7/2017


Quần Anh Hội là tiêu điểm của bản update thứ 5 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tính năng này được cho phép người chơi biểu lộ kiến thức và kỹ năng PK mà không bị số lượng giới hạn bởi chênh lệch Lực Chiến và Trang Bị. Trong Quần Anh Hội, điều duy nhất phát huy được là kỹ năng và kiến thức cá thể, bởi những nhân vật đều được quân bình Chỉ số và Trang Bị. Vì thế mà mỗi trận đấu đều cực kỳ công bằng, rất được người người chơi ưu thích

5. Phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, ra mắt ngày 15/9/2017


Tàng Kiếm và Trường Ca ra đời khiến toàn giới võ lâm càng thêm sôi động và rực rỡ. Đây cũng là phiên bản mang giải đấu nổi tiếng Đại Hội Võ Lâm “ chào sân ”. Cứ đều đặn mỗi năm 2 mùa, Đại Hội Võ Lâm luôn là giải đấu Gianh Giá bật nhất chốn giang hồ, quy tụ nhiều cao thủ kiệt xuất, vang danh khắp thiên hạ .

6. Phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, ra mắt ngày 1/4/2018


Đây là phiên bản thứ 8, mở ra một diễn biến trọn vẹn mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, lý giải cho việc mở thêm thành Lâm An. Lúc này, cục diện trọn vẹn đổi khác khi Tương Dương loạn chiến ngày đêm, liên tục thất thủ khiến anh hùng hào kiệt phải dời binh về Lâm An. Đến nay Lâm An và Tương Dương vẫn là hai thành lớn, quen thuộc của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đồng thời, Quyết Chiến Tương Dương cũng là phiên bản được game góp vốn đầu tư, tăng cấp, đưa đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lên một tầm cao mới, chân thực, rõ nét và hoành tráng hơn .

7. Phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân, ra mắt ngày 27/7/2018


Trong phiên bản này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lần tiên phong cho ra đời tính năng Công Thành Chiến liên server và Tâm Ma Tuyệt Địa. Đây là hai tính năng được người chơi thương mến và tham gia phần đông cho đến thời gian hiện tại .

Có thể bạn muốn xem thêm : VLTK Mobile tung poster sinh nhật, game thủ thi nhau cài hình nền máy tính và điện thoại

8. Phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa, ra mắt ngày 23/1/2019


Phiên bản thứ 11 mang môn phái Minh Giáo ra đời toàn cõi võ lâm, đồng thời nghênh đón sự Open của Trang Bị Bạch Kim. Cho đến thời điểm ngày hôm nay, Bạch Kim vẫn là Trang Bị có sức mạnh lớn nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đặc biệt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile : Minh Tôn Thánh Hỏa còn mang đến bộ ngoại trang thuần Việt tiên phong trong game – Hồn Thiêng Đất Việt – gây chú ý quan tâm và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người chơi .

9. Phiên bản Bách Chiến Xung Thiên, ra mắt ngày 20/7/2021

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile : Bách Chiến Xung Thiên là phiên bản thứ 18, cũng là bản update mới nhất của game tính đến thời gian hiện tại. Phiên bản này tận mắt chứng kiến sự trưởng thành của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau 5 năm Open tại thị trường Việt. trò chơi đã cho nâng cấp bộ nhận diện với icon game và logo mới, biểu lộ sự chín chắn, can đảm và mạnh mẽ và vị thế của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày càng rắn rỏi và vững vàng hơn .

Không chỉ nghênh đón môn phái thứ 25 Xung Tiêu – phái tiên phong trong game sử dụng Pháo Súng – gia nhập giới võ lâm, phiên bản Bách Chiến Xung Thiên còn khiến game thủ tự hào khi mang đến mẫu phong cách thiết kế thời trang thuần Việt thứ 2 mang tên : Huyền Sử Chăm Pa .
This image has an empty alt attribute; its file name is vo-lamtruyen-ky-mobile-sinh-nhat-16-10-10.jpg

Từ ngày ra mắt 17/10/2016 đến nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn đều đặn tung ra các bản cập nhật lớn mỗi quý. Đến tháng 10/2021, tựa game kiếm hiệp MMORPG này vẫn giữ vững ngôi vị game mobile có số lượng môn phái nhiều nhất Việt Nam. Sự cần mẫn của đội ngũ vận hành trong suốt 5 năm qua đã làm người chơi yên tâm, tin tưởng và không ngừng đặt kỳ vọng vào sự phát triển hơn nữa của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong những năm tiếp theo.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd 

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game