Chí Tôn Võ Lâm

Quả thực đồ họa không phải là điểm mạnh của Chí Tôn Võ Lâm ( CTVL ). Trò chơi chiếm hữu một nền tảng đồ họa đơn thuần gợi nhớ nhiều về thời Võ Lâm Truyền Kỳ hay Chinh Đồ trên PC. Chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng phần nào phong thái phong cách thiết kế của game show khá giống với một game mobile trực tuyến đã được phát hành tại Nước Ta như Sát Thần hay Đồ Sát .
Tuy vậy toàn cảnh, tạo hình nhân vật hay quái vật trong game lại được tạo hình khá chi tiết cụ thể và có chiều sâu. Ngoài những map thường thì, CTVL còn có những map hầm ngục, nơi game thủ hoàn toàn có thể train cấp và săn boss. Song song đó những hiệu ứng chiến đấu trong game khá lòe loẹt, tương thích với sở trường thích nghi của những ai thương mến phong thái đồ họa mà game kiến thiết xây dựng. Điểm hạn chế cố hữu của game show vẫn nằm ở việc cử động chiến đấu của nhân vật khá thô cứng, kém sự thướt tha .
Về gameplay, CTVL kiến thiết xây dựng cho mình cách chơi khá đơn thuần, ít thao tác, dễ cày cuốc. Game kiến thiết xây dựng 3 lớp nhân vật gồm Chiến binh, Pháp Sư và Quân Sư, mỗi nhân vật chiếm hữu những vũ khí và bộ kỹ năng và kiến thức đặc trưng, có vai trò hỗ trợ nhau trong quy trình chiến đấu. Trong tiến trình tân thủ, người chơi chỉ cần hoàn thành xong những trách nhiệm diễn biến là hoàn toàn có thể lên cấp một cách thuận tiện, đồng thời mở khóa thêm nhiều tính năng mới .

Game tích hợp những tính năng quen thuộc của thể loại nhập vai như hệ thống trang bị phong phú, hệ thống thú cưỡi, pet, cánh…để game thủ có thể nâng cấp, cườn hóa giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật. Nhìn chung qua trình trải nghiệm của CTVL khá dễ hiểu, tập trung mạnh vào yếu tố cày cuốc, phát triển nhân vật thông qua hệ thống trang bị là chủ yếu.

Bạn đang đọc: Chí Tôn Võ Lâm

Điểm nổi bật của CTVL nằm ở hệ thống PK tự do với rất nhiều hoạt động được tích hợp như Bang chiến, Boss Thế Giới, Đấu Trường, Leo Tháp…Với ưu điểm đồ họa khá nhẹ, game cho phép người chơi tham gia những trận quyết chiến số lượng lớn với những chưởng pháp ngập màn hình. Game không quá chú trọng vào thao tác mà tập trung vào những trải nghiệm PK số lượng lớn, nơi mà lực chiến lớn và cách xây dựng nhân vật sẽ quyết định tất cả.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game