Tải Chiến Thần Mobile – Ma thần giáng thế

Nếu bạn là một fan cuồng của tựa game Chiến Thần từng nổi đình nổi đám trên PC thì không thể bỏ qua phiên bản dành cho điện thoại Chiến Thần Mobile. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin nổi bật về Chiến Thần Mobile nhé!

Tìm hiểu Chiến Thần Mobile

Tìm hiểu Chiến Thần Mobile

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người 
  • Độ tuổi: 3 trở lên
  • Nhà phát hành: GoGame Việt Nam
  • Nền tảng: Android
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

trò chơi đưa người chơi đến một quốc tế giả tưởng ở Trung Quốc thời trung cổ. Thời điểm mà một đại ác ma đã thức tỉnh sau hàng triệu năm ngủ yên và hắn đang có thủ đoạn tiêu diệt cả quốc tế. Người chơi sẽ vào vai một vị anh hùng – niềm kỳ vọng duy nhất của quả đât lên đường đi hủy hoại ác ma một lần và mãi mãi .

Ma Vương trỗi dậy

Ma Vương trỗi dậy

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Để hoàn toàn có thể tàn phá ác ma, người chơi buộc phải vượt mặt toàn bộ những tay sai cản đường để từng bước làm suy yếu sức mạnh của ác ma. Nhưng số lượng tay sai của ác ma rất đông, một số ít con còn có sức mạnh bá đạo hứa hẹn một đại chiến chông gai phía trước .

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nếu bạn là người muốn hiểu thêm về diễn biến trong game thì hoàn toàn có thể chọn làm trách nhiệm chính. Còn nếu bạn là một người thích mày mò quốc tế xung quanh hay những tính năng mê hoặc của game mà không chăm sóc đến diễn biến thì hoàn toàn có thể chọn trách nhiệm phụ. Cả hai đều mang đến cho bạn phần quà với giá trị tùy vào độ khó và thời hạn thực thi, những món quà này đề mang đế những trang bị như quà ngẫu nhiên, kinh nghiệm tay nghề hay trang bị mới .

Một trong những nhiệm vụ

Một trong những trách nhiệm

3. Nhân vật chính 

Là nhân vật đại diện thay mặt cho người chơi ở trong game và do người chơi trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển. Gồm :

Chiến sĩ: Sử dụng kiếm, tầm đánh ngắn, sát thương cao, khả năng phòng thủ trâu bò, lượng máu nhiều, độ cơ động không cao.

Chiến sĩ

Chiến sĩ

Pháp Sư: Sử dụng sức mạnh phép thuật, có tầm đánh xe, kỹ năng có thể gây sát thương lan và khống chế kẻ thù.

Pháp Sư

Pháp Sư

Đạo Sĩ: Sử dụng kiếm, có lối chơi áp sát, đòn đánh có thể gây chí mạng, độ cơ động cao, sức phòng thủ kém, máu giấy.

Đạo sĩ

Đạo sĩ

4. Kỹ năng

Kỹ năng chủ động: Là những kỹ năng chính, chỉ được kích hoạt khi người chơi muốn kích hoạt. Có sức mạnh bá đạo nhất.

Kỹ năng chủ động

Kỹ năng dữ thế chủ động

Kỹ năng bị động: Là những kỹ năng phụ, tự động kích hoạt khi thỏa điều kiện. Giúp người chơi có thêm lợi thế trong giao tranh.

Kỹ năng bị động

Kỹ năng bị động

5. Boss Thế Giới

Khi người chơi đạt đến một Lever nhất định sẽ hoàn toàn có thể khiêu chiến một con Boss Thế Giới có Lever tương ứng. Cấp Boss càng cao thì càng khó bị vượt mặt nhưng phần thưởng người chơi nhận được khi tàn phá boss càng giá trị. Có rất nhiều boss với đủ loại ngoại hình và kỹ năng và kiến thức khác nhau .

Boss Thế Giới

Boss Thế Giới

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Màu sắc trong game sẽ liên tục đổi khác, ví dụ khi bạn đang trong lãnh địa của ác ma thì sẽ có gam màu tối để bộc lộ quốc tế u ám và đen tối, nguy khốn, khi bạn ở trong khu dân cư thì sắc tố sẽ tươi tắn hơn miêu tả bầu không khí sinh động .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game cũng sẽ biến hóa liên tục. Khi ở trong lãnh địa của ác ma thì âm nhạc sẽ có giai điệu dồn dập giúp người chơi nhận ra có nguy hại và tôn vinh cẩn trọng. Khi ở khu dẫn cư thì âm nhạc sẽ chuyển sang nhẹ nhàng giúp người chơi cảm nhận được không khí yên bình nơi đây .

V. Cấu hình

  • Android: 5.1 trở lên 
  • iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Chiến Thần Mobile. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Chiến Thần Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

152 lượt xem

Source: thabet
Category: Game