Chiến Thần Tam Quốc

Home » Game MobileChiến Thần Tam QuốcGame Mobile

Chiến Thần Tam Quốc

21 Views

Bạn đang đọc: Chiến Thần Tam Quốc

SaveSavedRemoved

0

Theo nguồn tin riêng mà Nguồn Game chúng tôi vừa mới cung cấp thì nhà phát hành VTC Mobile đã bất ngờ đưa tin về sản phẩm gMO ARPG rất hấp dẫn, mang tên Chiến Thần Tam Quốc. Được biết, tựa game nhập vai này do công ty Chengyou tại Trung Quốc phát triển và đã đồng ý bán game Chiến Thần Tam Quốc cho VTC Mobile vào hồi tháng 10/2014 vừa qua. Như vậy sau hơn 1 tháng chuẩn bị thì hôm nay game Chiến Thần Tam Quốc đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam với 2 phiên bản chính dành cho hệ điều hành Android và iOS.

chien than tam quoc

Thị trường game Việt Nam đang ngày càng nóng lên bởi vì có rất nhiều game HOT và KHỦNG đều mang đề tài Tam Quốc. Nhưng hiện tại vẫn chưa có một tựa game nào mang lại cho người chơi có được những trải nghiệm thực sự về đề tài Tam Quốc vô cùng hấp dẫn này cả. Nhưng khi đến với game mobile Chiến Thần Tam Quốc, người chơi sẽ được trải nghiệm với một cốt truyện Tam Quốc hoàn toàn biến thế, đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động, cách chơi đa dạng và cảm giác hành động rất tuyệt vời,… dường như Chiến Thần Tam Quốc đã vượt xa các gMO cùng thể loại nói về đề tài Tam Quốc.

Cốt truyện trong Chiến Thần Tam Quốc

Cốt truyện trong game Chien Than Tam Quoc kể về nhà Hán của những năm Bình Nguyên, Vương Triều Đại Hán đã bị suy thoái, triều đình hỗn loạn, nhân dân khổ sở. Giáo tổ Thái Bình Đạo và Trương Giác bày mưu tính kế và tổ chức tín đồ để lật đổ nhà Hán, sau đó Quân Hoàng Cân cùng quân Đại Hán cũng tham dự chiến tranh xảy ra ở các nơi trên đất nước. Lúc bấy giờ, vì muốn cứu vãn giặc Khăn Vàng, Trương Giác đã sử dụng yêu thuật Thái Bình Yếu Thuật để cản phá song nào ngờ khi thi triển ma tộc đã thừa cơ xâm nhập vào, bản thân Trương Giác bị Ma Vương nhập vào người, nguyên khí tác loạn nên đã bị điên đảo.

Bị yêu thuật ảnh hưởng, rất nhiều anh hùng hậu thế đã xuất hiện ở các nước NgụyThụcNgô trong Tam Quốc chiếm cứ nửa giang sơn. Sau một thời gian khá dài thế lực Khăn Vàng đã bỗng dưng đứng dậy và tung hoành bá đạo nửa còn lại. Trong lúc đại loạn đang nổ ra thì trên núi Côn Lôn lại có một thiếu niên là môn hạ của Nam Hoa Tiên Nhân, không biết mình sẽ thành chìa khóa then chốt để đóng cánh cửa thời không này và đây cũng sẽ là nơi mà người chơi xuất thân.

game chien than tam quoc

Giới thiệu về game Chiến Thần Tam Quốc

Bước chân vào thế giới trong gMO Chiến Thần Tam Quốc, người chơi sẽ được trải nghiệm với nền tảng đồ họa 3D được thiết kế bằng công nghệ Engine Unity tiên tiến tạo nên một thế giới Tam Quốc rất chân thực và huyền ảo. Ngoài ra, khi bắt đầu trải nghiệm với tựa game nhập vai này thì người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn 1 trong 3 hệ phái chính gồm: Hào KiệtNguyên VũThiên Cơ để bắt đầu cuộc hành trình cứu quốc của mình. Nên nhớ mỗi hệ phái trong game Chiến Thần Tam Quốc đều có những đặc điểm, tính năng, kỹ năng hoàn toàn khác nhau và mang trong mình mỗi yếu tố riêng biệt.

Về lối chơi trong Chien Than Tam Quoc ( CTTQ ) thì game vận dụng hình thức vượt ải, phó bản đều mang điển hình nổi bật những yếu tố của thể loại ARPG. Chính vì thế, nếu muốn thắng lợi trong những tính năng PvP, PvE thì người chơi phải có một mạng lưới hệ thống trang bị cho nhân vật của mình thật tốt và sử dụng những yếu tố kỹ năng và kiến thức nội của môn phái, chiến hồn và đặc biệt quan trọng phải sử dụng những skill trong game cho thật linh động. Ngoài ra, tính năng PvP trong CTTQ còn mang đến cho người chơi 2 dạng chiến đấu khác nhau là : PvP tập thể và PvP cá thể và trải qua mạng lưới hệ thống chiến đấu mặt trận và đấu trường phong phú .

tia game chien than tam quoc

Hệ thống nổi bật của game

  • Hệ thống đồ họa
  • Hệ thống âm thanh
  • Hệ thống trang bị
  • Hệ thống phụ bản
  • Hệ thống gameplay
  • Hệ thống PvP, PvE
  • Hệ thống chiến đấu
  • Hệ thống đấu trường
  • Hệ thống nhiệm vụ

Tải game mobile Chien Than Tam Quoc về máy

Với lối chơi theo phong thái nhập vai hành vi cùng với nền tảng đồ họa 3D sắc nét và diễn biến vô cùng mê hoặc thì Chiến Thần Tam Quốc, chắc như đinh sẽ đem đến cho người chơi có được những thưởng thức vô cùng mới lạ và mê hoặc trong toàn cảnh Tam Quốc đầy oai hùng .Hiện tại thì game Chiến Thần Tam Quốc đã chính thức ra đời và đến tay game thủ Nước Ta với 2 phiên bản chính dành cho thiết bị Android và iOS. Vậy bạn muốn tai game Chien Than Tam Quoc về cho dế yêu của mình bảo đảm an toàn và không tính tiền 100 % thì hãy truy vấn vào website Nguồn trò chơi của chúng tôi nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay tựa game nhập vai này về điện thoại thông minh và thưởng thức cùng game .Chúc những bạn chơi game thật vui tươi !

Source: thabet
Category: Game