Tải Blade II: The Return of Evil 1.35.0.0 APK – Siêu phẩm RPG Mobile

Cập Nhật Lần Cuối 29/04/2021 (8 tháng trước)
Tên Blade II: The Return of Evil
ID com.kakaogames.blade2
Nhà Phát Hành Kakao Games
Thể Loại Nhập Vai
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 1.35.0.0
Kích Thước 89M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 5.0

Tin vui cho những fan của game show hành vi nhập vai, Blade II : The Return of Evil APK ( 블레이드2 for kakao ) đã chính thức được Kakao Games phát hành. Trò chơi là phần tiếp nối của của game Blade đã từng rất nổi tiếng vào năm năm trước. Không những vậy, cùng với sự hợp tác của đơn vị sản xuất Action Square, tất cả chúng ta có quyền hy vọng vào một game show mê hoặc chưa từng có .

Giới thiệu Blade II: The Return of Evil

Điểm mạnh của trò chơi này vẫn là gameplay hardcore hấp dẫn, PK liên tục không ngừng nghỉ. Trò chơi đưa bạn đi tham quan thế giới thiên thần và ác quỷ, những vùng đất quỷ ám, những cung điện bị lãng quên hay những thị trấn bị bóng tối bao trù. Vẫn lối chơi hành động nhập vai đã trở thành thương hiệu, không biết Blade II: The Return of Evil có những cải tiến gì so với phần I?

Đồ họa chất lượng cao

Blade II The Return of Evil graphicsĐiều tiên phong mà mình phải nhắc tới khi thưởng thức Blade II : The Return of Evil chính là đồ họa. So với phần I, đồ họa của phần II được nhà phát hành Kakao Games tăng cấp rất nhiều. Các cụ thể trong game show được chăm nom một cách hoàn mĩ hơn. Mỗi khi ra đòn hay thi triển kiến thức và kỹ năng, bạn sẽ cảm thấy màn hình hiển thị rung chuyển, tạo cảm xúc mê hoặc và kịch tính. Hơn nữa, lần này đồ họa của game show còn được tăng trưởng dựa trên nền tảng Unreal Engine 4, đem đến cho bạn thưởng thức tuyệt vời nhất. Bạn sẽ nghĩ rằng đây là một game show PC thông số kỹ thuật cao chứ không chỉ đơn thuần là một game show trên điện thoại thông minh .

Lối chơi hardcore

Lối chơi của Blade II: The Return of Evil không khác nhiều so với những trò chơi nhập vai khác trên di động. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là điều khiển nhân vật chính đi tiêu diệt toàn bộ quái vật, mở ra những câu truyện bí ẩn của trò chơi. Lối chơi hành động, kết hợp với phiêu lưu và vượt ải đặc sắc. Không những vậy, trong thế giới huyền bí này, rất nhiều kẻ thù, quái vật và cả ác quỷ đang ẩn nấp khắp mọi nơi, sẵn sàng giết bạn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ được phiêu lưu qua những vùng đất cằn cỗi. Cái chết như một cơn gió, luôn luôn ở bên cạnh bạn.

Trong quy trình chiến đấu, game show sẽ xen kẽ 1 số ít đoạn phim ngắn, giúp bạn hiểu thêm về diễn biến và mày mò thêm những điều huyền bí khác. Nhờ đó, bạn sẽ có những manh mối để tìm ra hung thần quỷ ác ở đầu cuối đứng sau hàng loạt chuyện này. Mình còn nhới, sau khi tàn phá một quái vật bò khổng lồ, hắn sẽ cho bạn cưỡi để vượt qua nhiều cửa ải .

Hệ thống nhân vật

Blade II The Return of Evil character

Blade II: The Return of Evil có bốn class nhân vật chính, bao gồm Gladiator  (chiến binh, có sức chống chịu tốt, công thủ toàn diện), Assassin (một nữ sát thủ xinh đẹp, có tốc độ cực nhanh, thoắt ẩn thoắt hiện), Wizard (pháp sư với quyền năng, có nhiều kỹ năng mạnh mẽ) và cuối cùng Martial Art Fighter (một bậc thầy võ thuật, sở hữu các đường quyền tuyệt vời). Hãy lựa chọn một nhân vật phù hợp và sẵn sàng chiến đấu.

Để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn, bạn còn phải trang bị thêm áo giáp, vũ khí, mũ, giày, … Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cấp những kiến thức và kỹ năng khi bạn lên cấp. Số cấp tối đa của bạn là 100, thế cho nên bạn những kiến thức và kỹ năng của bạn sẽ rất mạnh .

Tải game Blade II: The Return of Evil APK cho Android

Nhìn chung, Blade II : The Return of Evil là một game show nhập vai có chất lượng rất tốt. Bên cạnh đồ họa đẹp, lối chơi mê hoặc, rất nhiều trận chiến ác liệt đang chờ bạn mày mò. Rất hoàn toàn có thể, Blade II : The Return of Evil sẽ là một tựa game thành công xuất sắc trong năm 2018 .

Source: thabet
Category: Game