Săn boss, vận tiêu trở thành điểm nóng ở Chinh Đồ 1 Mobile

Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?Nếu sever mới S14 – Ngân Long đang “ rần rần ” những cuộc đua cấp độ-lực chiến, stress Hiệp khách hòn đảo thì ở những sever cũ cũng không kém phần kịch liệt, nổi bật ở S1 – Hỏa Long và S13 – Thần Long hoàn toàn có thể xem đang trong thực trạng rực rửa săn boss, vận tiêu .

Theo ghi chép của phóng viên chiến trường Chinh Đồ 1 Mobile thì ở các máy chủ này, hoạt động đua tranh đánh boss và đoạt tiêu được đẩy mạnh tới mức cao trào, các nút thắt-mở liên tục tạo nên sự kịch tính và sức hút. Thậm chí, nhiều vị Quốc vương phải chủ động đặt ra các phần thưởng hấp dẫn để khuyến khích thần dân của nước mình tham gia công cuộc bảo vệ quốc gia, cũng như việc phản công quốc gia đối địch.

Trong tuần qua, săn boss gần như trở thành hoạt động giải trí tiêu điểm ở Chinh Đồ 1 Mobile, ngoài sự kịch tính trong chiến đấu thì hoạt động giải trí này còn lôi cuốn người chơi bởi đem về nhiều vật phẩm đáng quý để hoàn toàn có thể giúp nâng cấp bộ trang bị nhân vật. Đồng thời mặt trận này cũng là nơi biểu lộ năng lực thi triển những “ ngón nghề ” mà người chơi đã được trui rèn bao lâu nay. Được biết, thời hạn qua những Quốc vương liên tục tuyên chiến với nhau và săn lùng những boss của những vương quốc thù địch, dẫn đến chiến sự kinh khủng vô cùng .
Trong khi đó, vận tiêu lại có một diễn biến rất là phức tạp và khiến người chơi đau đầu vô cùng. Khả năng vận một chuyến tiêu nguyên vẹn gần như bằng 0 khiến những Quốc vương phải ngày đêm ra sức bảo vệ và nâng cao sĩ khí của thần dân nước mình .

Vào lúc nửa đêm, các chuyến hàng được vận chuyển ra biên ải vẫn bị săn lùng một cách gắt gao, đôi lúc một chuyến tiêu mà có tới 5 – 6 cừu nhân “áp tải giùm” thần dân nước nhà dẫn đến tình trạng tiêu về trạm luôn có “màu sô-cô-la”, còn sinh lực quân ta thì hao tổn một cách đáng kể.

Một hoạt động giải trí khác được chăm sóc nhiều trong tuần qua chính là Đại hải chiến ( đặc biệt quan trọng ở S1 – Hỏa Long ). Các trận hải chiến luôn đem đến những màn điều binh khiển tướng đầy giật mình và ngoạn mục, lắm lúc hiệu quả chung cuộc chênh lệch chẳng là bao nhiêu. Ngụy quốc ở S1 – Hỏa Long đang là điểm trung tâm của toàn cõi Chinh Đồ 1 Mobile, từng bước thế chân Tống để tiến lên đài vinh quang Đại hải chiến .

Chinh Đồ 1 Mobile là tựa game quốc chiến đến tay game thủ Việt tháng 6/2017. Tính đến nay, game đã mở 14 server và có lượng người chơi bền vững, ổn định. Tiến độ cập nhật game không quá nhanh nhưng chất lượng và đòi hỏi kỹ năng của người chơi khá đặc thù. Chính vì vậy, dù không rầm rộ ở thị trường game Việt nhưng Chinh Đồ 1 Mobile vẫn có chỗ đứng nhất định và được người chơi ưa thích.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Source: thabet
Category: Game