Chinh Đồ phát lương cho game thủ chơi miễn phí

Nhằm nghênh đón sự kiện Chinh Đồ chính thức Open Beta vào 25/9 tới, VinaGame tiến hành 4 chương trình đặc biệt quan trọng dành cho tổng thể game thủ và chủ phòng máy trên toàn nước .

Chinh Đồ phát lương cho game thủ chơi miễn phí

Nhằm chào đón sự kiện Chinh Đồ chính thức Open Beta vào 25/9 tới, VinaGame triển khai 4 chương trình đặc biệt dành cho tất cả game thủ và chủ phòng máy trên toàn quốc.

Chinh Đồ phát lương cho game thủ chơi miễn phí

 – Ra mắt Chinh Đồ – Miễn phí cùng chơi
 – Truy công lãnh thưởng
 – Cài Chinh Đồ – Tiền đầy túi 
 – Chứng nhận mỹ nữ Chinh Đồ.

Tham gia vào những chương trình này, cả game thủ và các chủ phòng máy đều vừa có thể chơi Chinh Đồ miễn phí vừa nhận được nhiều ưu đãi từ VinaGame cũng như có cơ hội trúng thưởng lớn trong suốt hai tháng 9 và 10/2008.

Ông Nguyễn Nhật Tuyên – Giám đốc Sản phẩm game Chinh Đồ cho biết : “ Khởi phát từ mong ước của game thủ về một loại sản phẩm game show trực tuyến mang tính cải tiến vượt bậc về tính năng, mới lạ về game play và có nội dung sấu sắc. Và, trên hết là tương thích với tổng thể mọi phòng máy, với mọi game thủ khắp ba miền quốc gia, nhất là những nơi vùng sâu vùng xa, nơi có thông số kỹ thuật máy tính thấp, đường truyền chậm, v.v.
Chúng tôi phát hành game show Chinh Đồ thứ nhất với mong ước là để ship hàng nhu yếu vui chơi của đại đa số game thủ bằng chính loại sản phẩm game show trực tuyến số 1 tại Trung Quốc lúc bấy giờ, kế đến trải qua những chương trình giao lưu tổ chức triển khai khắp 64 tỉnh thành, chúng tôi muốn lắng nghe góp ý của game thủ để biến hóa game show cho tương thích với game thủ Nước Ta. Cuối cùng, chúng tôi muốn phát hành game show Chinh Đồ với một phong thái trọn vẹn mới, thật sự độc lạ và toàn bộ mọi tính năng, mọi hoạt động giải trí đều hướng về thỏa mãn nhu cầu tối đa nhu yếu vui chơi lành mạnh của game thủ ” .

Chinh Đồ phát lương cho game thủ chơi miễn phí
Quốc chiến hàng vạn người cùng lúc trong game Chinh Đồ sẽ đem lại cho bạn sự trải nghiệm khác biệt.
Chinh Đồ phát lương cho game thủ chơi miễn phí
Trong Chinh Đồ, bạn hoàn toàn có thể mặc đồ bơi đi tắm biển mà vẫn lên điểm kinh nghiệm.

Như vậy, bắt đầu từ 9:00 đến 21:00 ngày 27/9/2008, tất cả game thủ có nhu cầu tìm hiểu game Chinh Đồ có thể đến những phòng máy gần nhất tại địa phương có diễn ra chương trình “Ra mắt Chinh Đồ – Miễn phí cùng chơi” hoặc các Lãnh địa Chinh Đồ để có cơ hội được chơi game Chinh Đồ hoàn toàn miễn phí.. Không chỉ được chơi miễn phí mà game thủ còn được miễn phí luôn phần tiền thuê máy tại các Lãnh địa Chinh Đồ, đồng thời có cơ hội tham gia vào hoạt động “Truy công lĩnh thưởng” để nhận lương bằng tiền mặt từ Chinh Đồ và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Có thể nói chương trình “ Truy công lĩnh thưởng ” là một sự kiện đặc biệt quan trọng và mới lạ vì lần tiên phong game thủ Nước Ta không những được chơi game không lấy phí mà còn được trả lương bằng tiền mặt. Theo đó, trong khoảng chừng thời hạn từ 25/9/2008 đến 16/10/2008 toàn bộ game thủ chơi Chinh Đồ sẽ tham gia vào “ cuộc đua quý phái ” cùng Chinh Đồ, 10.000 account tiên phong đạt đẳng cấp và sang trọng 60 sẽ được phát lương bằng tiền mặt và tiền lương trong game. Trong đó, người chơi nào về nhất ( đạt cấp 60 tiên phong ) sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt là 1.500.000 đồng ; Xếp hạng 2 đến hạng 10 sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt là một triệu đồng ; Các hạng tiếp theo cũng sẽ nhận được tiền thưởng từ 100.000 đến 300.000 đồng. Danh sách bảng xếp hạng và quy cách nhận thưởng, khu vực trao thưởng sẽ được update tiếp tục và cụ thể trên trang chủ Chinh Đồ tại địa chỉ : http://chinhdo.zing.vn .
Không chỉ dành cho game thủ, trong suốt thời hạn từ 7/10 đến 14/10/2008, tổng thể chủ phòng máy trên toàn nước hoàn toàn có thể tham gia chương trình “ Cài Chinh Đồ – Tiền đầy túi ” để có thời cơ quay số trúng những phần thưởng lớn cùng VinaGame với tổng giá trị là 100 triệu đồng. Trong đó, Ban Tổ chức sẽ trao một giải nhất trị giá 20 triệu đồng, một giải nhì 10 triệu đồng, 10 giải ba mỗi giải trị giá 2 triệu đồng và 100 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng cho những phòng máy may mắn nhất .

Chinh Đồ phát lương cho game thủ chơi miễn phí
Tha hồ xây dựng, sở hữu những ngôi nhà hiện đại trong một game kiếm hiệp đang là điều mới lạ gây nhiều tò mò để game thủ khám phá thế giới Chinh Đồ vào ngày 25/9 này.

Ngoài ra, Chinh Đồ hiện cũng đang điển hình nổi bật với chương trình “ Chứng nhận Mỹ nữ Chinh Đồ ” trên toàn nước nhằm mục đích cổ vũ và tạo điều kiện kèm theo cho những bạn game thủ nữ tham gia vui chơi cùng Chinh Đồ và được hưởng nhiều quyền hạn khác. Để trở thành mỹ nữ Chinh Đồ, những bạn nữ chỉ cần tạo nhân vật nữ ĐK tham gia chương trình “ Chứng nhận Mỹ nữ Chinh Đồ ” vào những đợt sự kiện offline của VinaGame sẽ nhận được một lượng tiền lương trong game rất lớn, đủ giàn trải cho cả 1 năm chơi game cùng nhiều tặng phẩm giá trị khác. Đặc biệt, khi Mỹ nữ thăng cấp đến cấp 60, hoàn thành xong trách nhiệm kết hôn, chụp hình chung với hảo hữu gửi về địa chỉ [email protected], Mỹ nữ và “ phu quân ” của mình cùng những bè bạn tham gia lễ cưới cũng sẽ nhận được tiền mừng mê hoặc .

Ông Nguyễn Nhật Tuyên chia sẻ thêm: “Dù còn hơn 1 tuần nữa Chinh Đồ mới chính thức Open Beta nhưng tôi hy vọng những gì mà Chinh Đồ đã và đang xây dựng cho cộng đồng game thủ yêu mến dòng game nhập vai trực tuyến sẽ khẵng định bước đột phá mới cho mục tiêu “tất cả vì game thủ” của VinaGame. Hiện tại, cơn sốt tài khoản thử nghiệm Chinh Đồ trước Open Beta đang rất sục sôi trong cộng đồng game thủ bởi số lượng account có hạn mà nhu cầu của người chơi thì… vô hạn. Qua đó chúng tôi tin tưởng những sự kiện lớn đầy bất ngở chào đón sự xuất hiện chính thức của Chinh Đồ vào ngày 25/9/2008 tới sẽ đưa Chinh Đồ trở thành một món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt cho game thủ Việt Nam”.

T.M

Tin liên quan:

>> Chinh Đồ: Hướng dẫn sử dụng Auto
>> Chinh Đồ: 9 điều cần biết trước khi chơi game
>> Chinh Đồ với chiến lược thâu tóm giới game thủ Việt
>> Chinh Đồ: Thoả mọi “ước muốn”
>> Chinh Đồ Lãnh Địa – Những ngôi nhà văn hoá game

Source: thabet
Category: Game