Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile | Cách chơi VLTK 1 Mobile trên PC

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng đã chính thức ra mắt các game thủ, tựa game này mang đến những trải nghiệm “hoài cổ” nhưng trên nền tảng di động, nhằm giúp game thủ có thể trải nghiệm tựa game ở bất kỳ nơi đâu.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Trải nghiệm những trận đánh rực lửa ngay trên di động

Là tựa game tiếp theo trong series game Kiếm Hiệp Tình Duyên tầm cỡ, do Kingsoft chiếm hữu và phát hành bởi VNG. Nhà phát hành VNG đã có 1 số ít biến hóa để khiến Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mang theo nhiều hơi hướng tương thích với người chơi Việt hơn. Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không chỉ là phiên bản thừa kế những tinh hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ mà còn mang theo nhiều tăng cấp mê hoặc, khiến nhiều game thủ “ mê mệt ” ngay từ những lần thử nghiệm server tiên phong .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất VLTK-1-mobile-cover Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC: Thoải mái "cày" không lo "hao mòn" điện thoại

Đặc trưng của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ là những trận công thành nảy lửa, căng thẳng giờ đây tiếp tục được tái hiện theo cách hoành tráng nhất trên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mà bạn ít có thể bắt gặp ở bất kỳ tựa game di động nào. 

Sau nhiều lần thử nghiệm, nhà phát hành đã có rất nhiều chỉnh sửa dựa trên những góp ý của game thủ để mang lại thưởng thức tương thích với người chơi Việt hơn. Cụ thể, dựa theo một số ít góp ý của game thủ những tính năng như : Tự ghép đội giúp người dùng tham gia tổ đội nhanh hơn hoặc kiểm soát và điều chỉnh tính cạnh tranh đối đầu trong boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ, .. đã tạo nên sức mê hoặc cho Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile .

Tại sao nên chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên máy tính

Khá nhiều game thủ có cái nhìn không tốt về việc chơi game mobile ( game di động ) trên nền tảng máy tính. Tuy nhiên, đó là những tựa game FPT ( bắn súng ), có tính đối kháng cao, việc nỗ lực chơi game pc trực tuyến FPS trên máy tính sẽ tạo nên sự chênh lệch về thao tác điều khiển và tinh chỉnh gây thiệt thòi cho người chơi di động .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC: Thoải mái "cày" không lo "hao mòn" điện thoại

Với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, một tựa game nhu yếu “ cày kéo ” khá cao, yên cầu thời hạn dành cho tựa game này sẽ nhiều hơn những tựa game FPS chơi theo từng hiệp. Do đó, nếu bạn sử dụng chiếc điện thoại để chơi game liên tục trong thời hạn dài hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến tuổi thọ của pin .

Những lợi ích khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC

  • Giúp giảm thiểu yếu tố về tuổi thọ pin, áp lực đè nén về nhiệt độ lên pin sẽ được thiểu, giờ đây máy tính sẽ đảm nhiệm việc làm này .
  • Dễ dàng thao tác và đăng nhập nhiều thông tin tài khoản, thông số kỹ thuật máy tính ( PC ) thường khá mạnh, nếu lựa chọn được những nền tảng giả lập nhẹ như trình giả lập Android NoxPlayer, … thì bạn sẽ có thể thao tác rất mềm mịn và mượt mà và đi kèm theo nhiều thông tin tài khoản .
  • Hệ thống bàn phím được thiết lập sẵn : Với một số ít nền tảng giả lập game Android thì sẽ có phần thiết lập bàn phím sẵn cho người dùng, mang đến thưởng thức game mê hoặc hơn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Vo-lam-truyen-ky-3-960x580 Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC: Thoải mái "cày" không lo "hao mòn" điện thoại

Hướng dẫn cài đặt và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC

Để hoàn toàn có thể chơi được Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC ( máy tính cá thể ) bạn cần tải cho mình một giả lập Android. Ở bài viết này, mình xin ra mắt NoxPlayer, nền tảng giả lập Android cho PC được rất nhiều người dùng lựa chọn, nhờ vào yếu tố gọn nhẹ và tương hỗ nhiều tính năng mê hoặc .

Bước 1: Tải giả lập Android NoxPlayer về máy tính của bạn bằng cách click vào hình bên dưới

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Noxplayer-download-1 Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC: Thoải mái "cày" không lo "hao mòn" điện thoại

Bước 2: Cài đặt giả lập NoxPlayer vào máy, sau đó đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản Google.

Bước 3: Tìm kiếm tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên kho ứng dụng CH Play và thực hiện cài đặt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Vo-lam-truyen-ky-1 Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC: Thoải mái "cày" không lo "hao mòn" điện thoại Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Vo-lam-truyen-ky-2 Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC: Thoải mái "cày" không lo "hao mòn" điện thoại

Bước 4: Tạo tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và bắt đầu trải nghiệm game. Nếu đã có tài khoản VLKT 1 Mobile bạn có thể bỏ qua bước này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Vo-lam-truyen-ky-4-960x576 Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC: Thoải mái "cày" không lo "hao mòn" điện thoại

Những hướng dẫn và thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile:

Cấu hình game

VLTK 1 Mobile có dung tích khoảng chừng 1GB. Đối với những máy Android, dung tích RAM từ 2GB và hoạt động giải trí trên nền Android 4.4 trở lên là hoàn toàn có thể tải game. Đối với iPhone, mẫu sản phẩm từ iPhone 6 trở nên hoàn toàn có thể tải VLTK 1 Mobile .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cauhinh Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC: Thoải mái "cày" không lo "hao mòn" điện thoại

Hướng dẫn thiết lập cấu hình game

Bạn hoàn toàn có thể tùy biến, thiết lập những thông số kỹ thuật hiển thị sao cho tương thích nhất với thiết bị của mình, bảo vệ thưởng thức luôn thướt tha, suôn sẻ .Giao diện thiết lập có rất nhiều lựa chọn chỉnh sửa khác nhau, đơn cử như :

  • Tăng giảm, tắt hoặc mở những loại âm thanh hiệu ứng, nhạc nền .
  • Chỉnh tầm nhìn xa, gần, hiển thị Môn Phái và Cấp trên tên những nhân vật .
  • Tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, hiệu ứng thời tiết .
  • Hiển thị số người chơi tối đa trên màn hình hiển thị
  • Tùy chỉnh khu vực hiển thị ( để tương thích hơn với những thiết bị đặc biệt quan trọng ) .
  • Một số tùy chỉnh khác trong phần thiết lập chiến đấu .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thietlap2 Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC: Thoải mái "cày" không lo "hao mòn" điện thoại

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thietlap3 Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC: Thoải mái "cày" không lo "hao mòn" điện thoại

Tạm kết 

Trên đây là bài viết hướng dẫn thiết lập, chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC ( máy tính cá thể ). Hy vọng qua bài viết này, bạn có thêm được một chiêu thức thưởng thức game mê hoặc hơn .

[commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game