Cách tải và chơi DDtank phiên bản PC – Wiki HDAD

Dòng game bắn súng tọa độ nói chung và game DDtank nói riêng luôn có sức hút với đông đảo người chơi trên thế giới. Tuy có nhiều phiên bản nhưng cách chơi không có nhiều thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể chơi DDtank phiên bản PC một cách chuẩn nhất.

Dòng game bắn súng tọa độ có sức mê hoặc can đảm và mạnh mẽ so với người chơi game nhập vai trực tuyến. Ngay từ những phiên bản như Gunny, Gunbound … trên PC cho đến nhiều phiên bản di động sau này như Garena DDTank đều trở nên mê hoặc người chơi. Mỗi game đều có sức hút riêng nhờ biết cách thay đổi hình ảnh và nội dung game, phần thưởng trong game. Với phiên bản DDtank cho PC dưới dạng miniclient tiêu chuẩn, thưởng thức đưa game thủ trở lại thời kỳ hoàng kim của game bắn súng tọa độ.

Tải DDtank phiên bản PC – game bắn súng tọa độ hấp dẫn trên nền máy tính

Bên cạnh việc thưởng thức DDtank phiên bản PC thì phiên bản di động có lẽ rằng đã quá quen thuộc với nhiều người vì nó đã có từ rất lâu – Garena DDTank. Game Garena DDTank được Garena mang về thừa kế gần như nguyên bản từ Nước Hàn nên thưởng thức rất chân thực và sôi động.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt DDtank phiên bản PC

Bước 1: Bạn tải phiên bản Trình khởi chạy DDtank đây

Cách chơi và chơi ddtank cho pc 2

Bước 2: Các bạn tiến hành tải phiên bản Launcher này về máy với dung lượng chỉ hơn 3MB rất nhẹ.

cách chơi và chơi ddtank cho pc 3

Bước 3: Hoàn tất quá trình tải game về máy, bạn khởi động game bằng cách nhấp đúp chuột vào ứng dụng.

cách chơi và chơi ddtank trên pc 4

trò chơi sẽ tự động hóa thiết lập vào máy tính của bạn trong thời hạn rất ngắn, giúp bạn không phải chờ đón lâu trong quy trình thiết lập. DDtank là một game nhẹ và trọn vẹn dễ setup, không chỉ có vậy nó còn thích hợp với nhiều dòng máy PC.

Bước 4: Tạo tài khoản chơi game DDtank.

cách chơi ddtank cho pc 5

Nếu chưa có thông tin tài khoản chơi DDtank, bạn hoàn toàn có thể ĐK với thủ tục khá đơn thuần như khai báo tên ID, mật khẩu và xác nhận là xong. Tuy nhiên, nếu muốn nhanh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thông tin tài khoản khác như Facebook, Google, Pay Pal … để “ đăng nhập ” vào game. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chọn sever và vào game để chiêm ngưỡng và thưởng thức.

cách chơi và chơi ddtank trên pc 6 của bạn

cách chơi ddtank trên pc 7 của bạn

Hướng dẫn cách chơi DDtank phiên bản PC

Về cơ bản, DDtank phiên bản PC có giao diện và lối chơi khá quen thuộc với những ai đã chơi bắn súng tọa độ trước đây. Mở đầu diễn biến game sẽ là toàn cảnh trên một hòn hòn đảo hoang, bạn sẽ phải chiến đấu với những tên cướp biển và hành trình dài quay trở lại đất liền.

cách chơi ddtank trên pc 8 pc

cách chơi và chơi ddtank trên pc 9 của bạn

cách chơi ddtank trên pc 10 pc

Cơ chế chính trong DDtank tất yếu là bắn theo tọa độ. Ban đầu, người chơi sẽ không có bất kể trang bị nào mà phải tự tìm kiếm trải qua thực thi trách nhiệm. Bắt đầu với trang bị thô sơ và chiến đấu với những con quái vật nhỏ. Sau đó, bạn thực thi tăng cấp và trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn.

Cách chơi và chơi ddtank trên PC 11 của bạn

Cách chơi và chơi ddtank trên PC 12 của bạn

Về tổng hợp phím, game thủ sử dụng những phím W, A, S, D để chuyển dời Lên, Trái, Xuống, Phải. Phím cách để chỉnh sửa tọa độ bắn. Các thao tác còn lại bạn hoàn toàn có thể sử dụng chuột trái như thông thường.

cách chơi ddtank trên PC 13 của bạn

Trong quá trình chiến đấu, game thủ có thể sử dụng các loại hỏa lực hỗ trợ tiên tiến như bắn liên hoàn, bắn hủy diệt với các loại hỏa lực khác nhau … Tùy thuộc vào đối thủ là quái vật hay boss mà tùy khả năng trang bị để chiến đấu hiệu quả hơn.

cách chơi và chơi ddtank trên pc 14

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn những bạn cách tải và chơi game DDtank phiên bản PC. Nhìn chung, phiên bản này không có quá nhiều điểm độc lạ và hướng đến sự thân thiện với người chơi. Game Gunny Mobile cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chơi Gunny Mobile bạn sẽ tìm thấy cảm xúc tàn phá quân địch khi chỉnh sửa tọa độ cùng hàng loạt thử thách mê hoặc khác. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-ddtank-phien-ban-pc-35856n.aspx

Source: thabet
Category: Game