Roblox Attack On Titan Hướng Dẫn Chơi Game Attack On Titan Online

NINH DƯƠNG LAN NGỌC 17 Tháng Tư, 2021 Leave a Comment on Roblox Attack On Titan Hướng Dẫn Chơi Attack On Titan Cho Người Chơi Mới
NINH DƯƠNG LAN NGỌC 17 Tháng Tư, 2021 Leave a Comment on Roblox Attack On Titan Hướng Dẫn Chơi Attack On Titan Cho Người Chơi Mới

Attack on Titan: Freedom Awaits

Về chúng tôi

Xin chào mọi người, chúng tôi là một game show Attack on Titan sắp ra đời, tôi đã có một đội vừa đủ ( nhà phong cách thiết kế GUI, nhà phong cách thiết kế quần áo, nhà phân phối lưới, người kiến thiết xây dựng, người làm phim hoạt hình, đơn vị sản xuất âm nhạc ) nhưng chúng tôi đang thiếu một ngữ cảnh, đó là nguyên do tại sao tôi hiện đang tìm kiếm một điều hoàn toàn có thể giúp game show tiến tới một tiến trình xa hơn .Bạn đang xem : Hướng dẫn chơi game attack on titanBạn đang xem : Hướng dẫn chơi attack on titan cho người chơi mớiTrò chơi này đi theo mạch truyện của anime Attack on Titan, tất cả chúng ta sẽ có những trách nhiệm và chuyển vùng tự do trong tương lai, tương tự như như AOT : Downfall và AOT : Revenge .

Những gì chúng tôi có cho đến nay

Địa điểm kiểm tra ( Shiganshina )
*
Bạn hoàn toàn có thể xem tiến trình của chúng tôi cho đến nay tại đây : https://www.aaaarrghh.com.com/games/aaaarrghh.comGameTháp Utgard từ AoT
*
*
Kiểm tra ODM
*

huy chương.tv

Attack on Titan: Freedom Awaits Playtest. | Medal.tv

Attack on Titan : Freedom Awaits Playtest. là một trong hàng triệu clip và video về game show trên aaaarrghh.com về Medal. Tham gia ngay thời điểm ngày hôm nay và xem nhiều clip hơn .Xem thêm : Phá Là Gì – Vai Trò Kinh Tế Của Đầm PháBạn hoàn toàn có thể kiểm tra game show bằng link này tại đây, đúng là nó khá thô vì chúng tôi chỉ có ODM gần triển khai xong và một map :
*
aaaarrghh.com

Kiểm tra

Kiểm tra Kiểm tra. Đó là một trong hàng triệu thưởng thức 3D độc lạ do người dùng tạo trên aaaarrghh.com. Đây là nơi thử nghiệm cho map ODM và Shiganshina chưa hoàn hảo. Bản đồ được thực thi bởi NooberSaures ( chủ sở hữu của AOT : FA ) ODM Biên kịch bởi …

Về công việc

Chúng tôi đang tìm kiếm một tập lệnh có khả năng giúp chúng tôi khắc phục lỗi và giúp hoàn thiện / đánh bóng thiết bị, tôi có thể nói rằng nó đã hoàn thành 50%. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn được thuê, tôi sẽ sẵn sàng trả nhiều hơn và đưa ra%. Xin vui lòng đảm bảo rằng bạn tự tin với kỹ năng của mình, tôi không muốn thô lỗ hoặc bất cứ điều gì nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn không đủ kỹ năng thì đừng liên hệ với tôi, cảm ơn bạn.

Thanh toán

Trả từ 100k-200k robux cho bạn để viết kịch bản sau: -Titans-ODM Gear (hoàn thành một nửa) -Ranking System Sẽ có nhiều hơn nữa trong tương lai, mục tiêu chính của tôi là thử đẩy ra giai đoạn demo.

Liên hệ với tôi

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với tôi trải qua Discord / twitter của tôi ( tốt nhất là disord ) Discord – 7 th Noober # 7777T witter – NubberSauresNếu bạn đã gửi nhu yếu kết bạn trải qua bất hòa, sung sướng để lại phản hồi ở đây cùng với tên người dùng bất hòa của bạn, tôi có khá nhiều nhu yếu kết bạn về bất hòa nên rất khó để tìm ai là ai .
Chủ đề này đã tự động hóa bị đóng 14 ngày sau lần vấn đáp ở đầu cuối. Các câu vấn đáp mới không còn được được cho phép .

Source: thabet
Category: Game