Tải hack Cooking Craze MOD Chế biến đồ ăn Nhanh

Game Mobile – 05/12/2021

Bạn là một người yêu thích nấu nướng và có ước mơ xây dựng một nhà hàng và phục vụ những món ăn ngon nhất của mình cho mọi người? Vậy tại sao không bắt đầu với điều này Cooking Craze trò chơi? Đó là một game mô phỏng nấu ăn, và nó sẽ đưa người chơi đến vô số địa điểm khác nhau để họ chế biến ra nhiều món ăn mang những nét văn hóa ẩm thực khác nhau.

Trò chơi nhà hàng cuối cùng

Người chơi phải luôn chuẩn bị sẵn sàng ý thức để nhận lệnh, dựa vào Lever của nhà bếp sẽ có thứ tự tương ứng với nó, không có thứ tự nào vượt quá Lever hiện tại của nhà bếp. Người chơi sẽ được hướng dẫn những công thức cơ bản để chế biến một món ăn, sau đó người chơi sẽ mở màn nhận lệnh để thực hành thực tế .

Dựa vào đơn hàng, người chơi cần chế biến món ăn theo công thức với tốc độ nhanh và chính xác. Trò chơi này có cơ chế điều khiển đơn giản và hầu hết mọi thứ đều có thể hoàn thành chỉ bằng các thao tác đơn giản như chạm và vuốt.

Gameplay

Người chơi chỉ hoàn toàn có thể nhận tối đa 4 đơn hàng cùng một lúc và mỗi đơn hàng đều có thời hạn số lượng giới hạn để người chơi hoàn thành xong. Nếu người chơi ship hàng nhu yếu trước thời hạn, người mua sẽ hài lòng, và họ sẽ thêm tiền thưởng để tương hỗ người chơi .trái lại, người chơi cần sẵn sàng chuẩn bị thức ăn nhanh gọn và đúng chuẩn, không tiêu tốn lãng phí giây nào. Để giảm bớt căng thẳng mệt mỏi cho việc làm, người chơi hoàn toàn có thể lê dài thời hạn chờ đón của người mua bằng cách ship hàng lần lượt từng món thay vì Giao hàng tổng thể cùng một lúc. Hoặc người chơi hoàn toàn có thể trang trí nhà hàng quán ăn để họ thư giãn giải trí trong khi chờ đón .

Phòng bếp

Bếp là nơi quan trọng nhất của người đầu bếp, cần sử dụng những thiết bị tốt nhất để hoàn toàn có thể chế biến món ăn cho người mua. Hơn nữa, căn phòng nhà bếp sẽ được phong cách thiết kế độc lạ giúp người chơi hoàn toàn có thể Giao hàng nhiều người mua cùng một lúc .Tuy nhiên, người chơi cần tăng cấp chúng để hoàn toàn có thể đặt nhiều đơn hàng hơn trong thời hạn ngắn. Nâng cấp căn phòng nhà bếp sẽ gồm có nhiều thứ khác nhau, ví dụ điển hình như lò nướng, đĩa, nguyên vật liệu, nước sốt, … Càng tăng cấp, giá trị của chúng càng cao và nó sẽ mang lại lệch giá đáng kể cho người chơi nếu ship hàng thành công xuất sắc toàn bộ người mua .

Các tính năng của Cooking Craze

Thách thức

Mỗi nhà hàng quán ăn có một kiểu thử thách dành cho người chơi, dựa vào văn hóa truyền thống nhà hàng mà nhà hàng quán ăn đó đang ship hàng mà căn phòng nhà bếp và phong thái nấu nướng sẽ khác nhau .Người chơi sẽ trải qua nhiều thử thách khác nhau tại những nhà hàng quán ăn này và mang về gia tài lớn để tăng cấp mọi thứ mà người chơi chiếm hữu. Thêm nữa, mỗi thử thách sẽ nhu yếu người chơi phải Giao hàng một lượng người mua nhất định, Lever càng cao thì số lượng người mua Giao hàng càng nhiều .

Nhà hàng

Sau khi người chơi hoàn thành xong một số ít điều kiện kèm theo, họ hoàn toàn có thể mở một nhà hàng quán ăn mới với nền văn hóa truyền thống nhà hàng siêu thị khác. Các nhà hàng quán ăn này đều có một phong thái khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp nội thất bên trong để tăng doanh thu .
Tải về máy ( V1. 77.0 )

Đánh giá Star

Source: thabet
Category: Game