Tải game Cùng Đua: Siêu tốc độ – Đua xe online kết hợp thời trang hiện đại

Nếu bạn đã nhàm chán với những thể loại game chiến thuật moba, nhập vai đánh đấm thì hôm nay HieuMobile sẽ mang đến một làn gió mới của dòng game tốc độ pha phong cách của một game thời trang không hơn không kém đó chính là Cùng Đua: Siêu tốc độ. Ra mắt vào giữa tháng 12/2017 cho đến nay Cùng Đua: Siêu tốc độ vẫn còn khá mới mẻ cho game thủ trên di động, với sự kết hợp của thể loại đua xe pha trộn thêm yếu tố thời trang hiện đại sẽ khiến nhiều fan gục đỗ trong thời gian khám phá lắm đây. Cùng HieuMobile tìm hiểu Cùng Đua: Siêu tốc độ có gì hấp dẫn trước khi tải về thưởng thức nhé.

Hình ảnh BZeYTLa của Tải game Cùng Đua: Siêu tốc độ - Đua xe online kết hợp thời trang hiện đại tại HieuMobile

Đúng như đã nói, Cùng Đua : Siêu tốc độ là một game đua xe trọn vẹn mới lạ lấy toàn cảnh quốc tế đã bước vào những năm văn minh nhất. Khi mà những nhà phân phối đã cho ra đời những thế hệ xe đua cực kỳ thích mắt và đạt đến tốc độc tối đa lên đến hơn 500 km / h. Nhân vật của tất cả chúng ta được chọn giữa nam và nữ nảy nở trong lòng mơ ước trở thành tay lái kiệt xuất nhất thời đại nên đã gia nhập vào trường huấn luyện và đào tạo quái xế hoàn toàn có thể nói là lớn nhất hành tinh. Nơi đây chỉ có một hướng dẫn viên du lịch và một huấn luyện viên – cũng là một tay lái nổi tiến giúp bạn làm quen với mọi thứ trước khi trở thành một tay lái chuyên nghiệp. Cũng trong quy trình tiến độ này ( hoàn toàn có thể gọi là tân thủ ) bạn sẽ được biết đến hầu hết những tính năng của game, những kỹ năng và kiến thức đua xe, tăng cấp và rèn luyện trên nhiều cung đường khác nhau.

Hình ảnh elbZLUd của Tải game Cùng Đua: Siêu tốc độ - Đua xe online kết hợp thời trang hiện đại tại HieuMobile

Cùng Đua : Siêu tốc độ không chỉ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê vận tốc trong một game show mà còn giúp bạn chứng tỏ bản thân mình với nhiều người chơi khác trên toàn quốc gia qua chính sách trực tuyến. Tương tự trong game moba, thứ hạng của bạn cùng những tay lái ( người chơi thực ) khác sẽ được xếp trên một bản gọi là rank, ai có kỹ năng và kiến thức đua xe nhanh và vi diệu nhất sẽ được xếp ở vị trí cao nhất. Chính thế cho nên Cùng Đua : Siêu tốc độ có nhiều chính sách chơi nhưng mê hoặc nhất vẫn là đua PVP giành thứ hạng. Còn nếu bạn là một người mới thì trước hết nên trải qua những khóa huấn luyện và đào tạo để rèn luyện và làm quen với những kỹ năng và kiến thức thiết yếu trên đường đua qua những chính sách như : Cốt truyện, Lấy Bằng Lái … Bên cạnh đó game còn có một số ít chế độ đặc biệt như Tình Yêu Cupid, Giải Trí, Đường Đua … mỗi loại lại cho người chơi những cảm xúc độc lạ.

Hình ảnh 3zAJPWp của Tải game Cùng Đua: Siêu tốc độ - Đua xe online kết hợp thời trang hiện đại tại HieuMobile

Giao diện game Cùng Đua: Siêu tốc độ được thiết kế với phong cách hình ảnh màu sắc hiện đại, nhà phát hành biết tận dụng anime để tái tạo thành các nhân vật trong game. Kèm theo đó, với tính năng mua sắm thời trang cũng sẽ khiến những ai dù không đam mê tốc độ cũng phải thử nghiệm. Mỗi giới tính nhân vật sẽ có rất nhiều các bộ trang phục thời trang khác nhau: giày, áo, quần, tóc, biểu cảm, phụ kiện tay… hầu như phong phú và bắt mắt. Chắc chắn những tín đồ mê thời trang cũng sẽ có dịp để trổ tài biến nhân vật của mình nổi bật hơn bất kỳ người chơi khác. Song song tại khu vực mua sắm, Cùng Đua: Siêu tốc độ cũng bày ra toàn bộ những mẫu xe đua hiện đại cho bạn tùy ý chọn lựa được xếp theo thứ tự từ A-C, mỗi chiếc đều có những ưu điểm và vẻ đẹp khác nhau.

Hình ảnh Zb4Ozhh của Tải game Cùng Đua: Siêu tốc độ - Đua xe online kết hợp thời trang hiện đại tại HieuMobile

Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển khi đua của Cùng Đua : Siêu tốc độ được sắp xếp ẩn nên rất ngăn nắp giúp người chơi thuận tiện quan sát màn hình hiển thị. Khi bạn chạm vào khoảng chừng trống bên phải thì chiếc xe sẽ quẹo phải, còn ngược lại ở hướng bên trái thì xe sẽ rẽ qua trái. Cùng Đua : Siêu tốc không có công dụng tụt giảm mà thay vào đó là tăng cường bằng những bình khí N20 mà bạn hoàn toàn có thể nhặt trên đường đua hoặc tích góp qua cách drift xe đặc biệt quan trọng – khi sử dụng vận tốc chiếc xe sẽ đạt đến giật mình trong khoảng chừng thời hạn nhất định – đây cũng là yếu tố giúp bạn về nhất trong mỗi lượt đua đấy.

Hình ảnh 3eHa4KC của Tải game Cùng Đua: Siêu tốc độ - Đua xe online kết hợp thời trang hiện đại tại HieuMobile

Về mạng lưới hệ thống âm thanh, Cùng Đua : Siêu tốc độ vẫn chưa mấy chăm chút nhiều khi mà nó vẫn chưa có những âm thanh gầm rú, thắng gấp khi vào cua hoặc hiệu ứng tăng cường như những game đua xe mà tất cả chúng ta từng chơi. Thay vào đó là những bản nhạc sôi động đến từ Nước Hàn, phát từ đầu đến đuôi – thực sự là một nuối tiếc không hề nhỏ. Hy vọng trong những bản update sau đó, nhà phát hành sẽ sớm bổ trợ để game thủ thưởng thức tuyệt vời hơn.

Hình ảnh N5WT9Jj của Tải game Cùng Đua: Siêu tốc độ - Đua xe online kết hợp thời trang hiện đại tại HieuMobile

Nhìn chung, về mặt nội dung tức là thể loại đua game phối hợp thời hạn và giao diện Cùng Đua : Siêu tốc độ vẫn sẽ có được dấu ấn trong lòng những ai đã chơi thử, nhất là khi những thể loại game nhập vai, giải pháp trực tuyến đang sản xuất ồ ạt một cách nhàm chán. Còn bạn thì sao, đã chuẩn bị sẵn sàng cùng HieuMobile trở thành một tay lái bá chủ trong Cùng Đua : Siêu tốc độ rồi chứ ?

Source: thabet
Category: Game