Hướng dẫn chơi game Đấu La Đại Lục 2021 chi tiết A -Z

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách chơi game Đấu La Đại Lục 2021 chi tiết A -Z.

Funtab vừa ra mắt tựa game Đấu La Đại Lục cực hay, nhưng có bối cảnh rộng lớn và nhiều tính năng khá phức tạp. Với một người chơi mới thì khó có thể tiếp cận và làm quen được lối chơi cũng như cách chơi để nhanh chóng tăng vọt lên bảng xếp hạng. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ có hướng dẫn chơi Đấu La Đại Lục 2021 chi tiết A -Z. Trước khi bắt đầu thì mời các bạn cùng mình tìm hiểu đôi chút về tựa game này đã nhé!

I. Tìm hiểu game Đấu La Đại Lục

dau la dai luc 1 JPG

Đấu La Đại Lục mobile là tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt có cốt truyện dựa theo bộ tiểu thuyết Đấu La Đại Lục (Đây là một trong những bộ tiểu thuyết hấp dẫn nhất TQ). Game rất đa dạng về phiên bản, nổi bật nhất là phiên bản Soul Land và từ khi ra mắt nó đã được đông đảo người hâm mộ săn đón.

Khi vào game, bạn sẽ lựa chọn một trong 2 nhân vật nam hoặc nữ để nhập vai sau đó khởi đầu tu luyện những loại võ hồn để đấu tranh chống lại thế lực tà ác, gìn giữ độc lập cho quốc tế. Ngoài ra, bạn cần thông thuộc những nguyên tắc cơ bản nhất, đó là những người thức tỉnh Võ Hồn sẽ trở thành Hồn Sư ( mỗi Hồn Sư sẽ sở hửu năng lượng khác nhau, hoàn toàn có thể là Chúy, Thực Vật, Bảo Tháp hoặc Thỏ hoặc Hổ ). Giới hạn thức tính sẽ là 5 loại Võ Hồn, mỗi Võ Hồn lại phối hợp được 10 loại Hồn Hoàn, Võ Hồn, Thú Hồn để tạo ra 10 vạn cách tích hợp sức mạnh với tiềm năng vô hạn khác .
Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chơi game trên máy tính, máy tính trải qua trình giả lập ( Noxplayer, Bluestacks, … ) .
Hoặc nếu chơi trên điện thoại cảm ứng thì hoàn toàn có thể tải game theo đường dẫn sau IOS | Android .

II. Hướng dẫn chơi Đấu La Đại Lục cho tân thủ

Trước khi mở màn khám phá lối chơi của game, mình xin san sẻ hai mẹo thiết lập thiết lập nho nhỏ trong quy trình chơi game dành cho những tân thủ .

dau la dai luc 4 JPG

  • Trên màn hình nếu những kỹ năng hiệu ứng nhân vật của người chơi khác cứ hiển thị làm phiền hà, khiến bạn không thấy được nhân vật của mình đang làm gì, thì hãy vào Cài Đặt và chọn Ẩn hết những người chơi xung quanh đi.
  • Bạn đang sở hữu chiếc máy tính (chơi thông qua trình giả lập) hoặc điện thoại có cấu hình thấp thì hãy giảm các hiệu ứng hình ảnh xuống (hãy tắt tính năng hiệu ứng đổ bóng).

1. Bước đầu vào game

Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn nhân vật (lựa chọn làm sao để hợp lý thì sẽ có hướng dẫn cụ thể trong phần bên dưới bài viết), sau đó mới bắt đầu lựa chọn đấu hồn cho nhân vật (mỗi nhân vật sẽ có đấu hồn khác nhau).

Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng thì bạn hoàn toàn có thể nhấn chọn “ Khiêu chiến ” và làm theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống để tham gia vào cuộc giao tranh. Bạn yên tâm, những tướng sẽ tự động hóa giao đấu .

2. Lựa chọn nhân vật thứ hai cho phù hợp

dau la dai luc 10 JPG

Khi bạn đã lựa chọn được nhân vật tiên phong cho đội hình, thì tiếp theo bạn cần phải chọn nhân vật thứ hai, nhìn chung thì tương tự như như việc chọn vật tiên phong. Nhưng lời khuyên chân thành là nếu lần trước bạn chọn nhân vật nam thì lần này bạn nên lựa chọn nữ và ngược lại. Tại tựa game khá quan trọng yếu tố đấu hồn, trong khi đó giới tính khác nhau sẽ có 1 đấu hồn riêng không liên quan gì đến nhau khác nhau .
Sau khi chọn được nhân vật thứ hai, thứ ba thì việc cần làm tiên phong đó là triển khai ngày càng tăng cấp nhanh bằng điểm EXP mà bạn đã tích góp được trong quy trình chiến đấu .

3. Cách lên cấp Đấu La Đại Lục nhanh chóng nhất

Tựa game có mạng lưới hệ thống trách nhiệm khá phong phú, vì vậy bạn sẽ thuận tiện cày cuốc để lên Lever. Phần lớn những trách nhiệm trong game đều là những trận chiến auto, cho nên vì thế bạn chỉ cần nhấn vào màn hình hiển thị vài lần là mọi thứ sẽ diễn ra trọn vẹn tự động hóa. Cốt truyện của game được chia làm nhiều chương khác nhau và mỗi chương sẽ có 5 đến 6 ải bạn cần phải vượt qua .

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tiếp cận các hệ thống nhiệm vụ phụ sau khi nhân vật đã đạt điều kiện cấp độ. Các hệ thống nhiệm vụ phụ tương đối khó, bởi vậy mà các phần thưởng nhận được sau khi hoàn thành là rất lớn. Một lưu ý dành cho các bạn mới tập tành chơi, đó là các nhiệm vụ hằng ngày sẽ được ưu tiến hơn so với nhiệm vụ chính tuyến bởi nhiệm vụ ngày có thể lặp đi lặp lại nhiều lần và đem lại cho người chơi rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

dau la dai luc 5 jpg

Để có thể lên cấp nhanh cho nhân vật thì bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hoặc tiêu diệt quái vật để tích lũy đủ điểm EXP. Mức tối đa bạn có thể tích trữ là 500% kinh nghiệm của level hiện tại, và lượng EXP trong Quỹ EXP này có thể được dùng để nâng cấp cấp độ cho nhân vật, nên đặc biệt hữu ích khi bạn nhận được nhân vật mới.

Vì vậy, bạn hãy tích lũy điểm EXP càng nhiều càng tốt, để làm được điều này thì bạn cần vào bãi luyện cấp mô phỏng sau khi mở khóa chúng bằng cách đánh bại boss. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng chế độ Auto để PK quái và thỉnh thoảng check xem đã đầy 500% điểm kinh nghiệm hay chưa.

dau la dai luc 6 jpg

Tiếp theo là cách tốt nhất để lên cấp nhanh khi chơi Đấu La Đại Lục là hãy tham gia các sự kiện trong ngày và tuần. Những sự kiện này sẽ giúp bạn nhận phần thưởng EXP khá cao, nếu như bạn đạt được một thành tích cao. Lúc này, bạn có thể sẽ đọ sức trực tiếp với người chơi khác và xem ai vượt phụ bản nhanh hơn.

dau la dai luc 8 JPG

Bên cạnh đó, bạn có thể tăng sức mạnh cho nhân vật bằng cách cắn Lạp Xưởng để nhận các chỉ số như HP, tấn công, phòng ngự vĩnh viễn. Trong game sẽ có rất nhiều loại Lạp Xưởng khác nhau với cách kiếm khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện thì có thể kích hoạt hệ thống VIP để tăng thêm số lần vào bãi tu luyện, vàng và phần thưởng điểm danh cao hơn gấp 3 lần.

Tóm lại, việc tăng cấp nhanh khi chơi Đấu La Đại Lục sẽ giúp người chơi nhanh gọn kích hoạt được nhiều tính năng quan trọng, từ đó giúp cho việc theo top nhanh hơn và thưởng thức game thêm phần mê hoặc .

4. Các tính năng quan trọng của Đấu La Đại Lục

dau la dai luc 9 jpg

Một trong những điều quan trọng khi tham gia chơi game Đấu La Đại Lục đó là bạn phải biết tính năng ” Đấu hồn ” để hoàn toàn có thể ngày càng tăng sức mạnh, nâng cao kỹ năng và kiến thức hay thậm chí còn là sửa chữa thay thế những kỹ năng và kiến thức mạnh hơn tạm gọi là đổi khác hồn hoàn .
Bạn cũng cần chăm sóc đến những mạng lưới hệ thống trách nhiệm để hoàn toàn có thể tham gia vào những trận chiến, bạn trọn vẹn yên tâm bởi bạn chỉ cần nhấn vào trách nhiệm và làm theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống sau đó mọi thứ sẽ trọn vẹn diễn ra tự động hóa. Một tính năng cũng quan trọng đó là tăng nhân vật mới khi chơi, giúp đội hình của bạn phong phú và phong phú và đa dạng hơn .

Tóm lại, game Soul Land: Đấu La Đại Lục có rất nhiều tính năng để khám phá, việc nắm rõ lối chơi, nắm rõ kỹ năng của nhân vật thì mọi thứ dường như trở nên dễ dàng.

III. Cách xây dựng đội hình Đấu La Đại Lục mạnh nhất

Việc quan trọng nhất khi chơi game Đấu La Đại Lục là biết cách kiến thiết xây dựng một đội hình mạnh và bền chắc nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách sau đây để học hỏi theo nhé, chắc như đinh sẽ giúp ích cho những tân thủ đấy .

1. Lựa chọn nhân vật chính của đội hình

Khi mới tham gia vào game, nếu như bạn đang phân vân lựa chọn nhân vật chính thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một trong ba nhân vật sau :

  • Đối với nhân vật nữ: La Tam Pháo, Hỏa Phượng Hoàng và Nhu Cốt Thỏ.
  • Đối với nhân vật nam: Hạo Thiên, La Tam Pháo, Hỏa Phượng Hoàng.

Với những Lever đầy tiên thì bạn đã nhận được những nhân vật trên rồi. Cho nên hãy nhanh gọn tích góp điểm để nâng cáp lực chiến cho chúng, Giao hàng cho việc chiến đấu về sau

2. Lựa chọn main phụ cho đội hình Đấu La Đại Lục

Tiếp theo bạn cũng nên lựa chọn cho đội hình một main phụ tốt, bạn hoàn toàn có thể chọn tùy ý nhưng phải khám phá những thông số kỹ thuật kiến thức và kỹ năng để làm thế nào nó hoàn toàn có thể tương hỗ tốt nhất cho main chính .

3. Đội hình Đấu La Đại Lục phải sở hữu nhân vật tăng cơ

Bạn nên chọn một trong hai nhân vật là Gấu King CangBạch Hổ. Chúng sở hữu những skill như giảm sát thương, phản sát thương và thu hút sát thương. Vì vậy, nếu đội hình bạn thiếu một trong hai nhân vật này thì nhân vật chính (gây sát thương chính) sẽ bị chết trước. Điều này sẽ khiến cho đội hình của bạn không còn sát thương chủ lực, chắc chắn bất kỳ người chơi nào cũng không biết rơi vào tình cảnh này.

4. Nên sở hữu Lam Ngân trong đội hình

Theo như tìm hiểu và khám phá của mình thì nhân vậ Lam Ngân chiếm hữu nhiều kỹ năng và kiến thức cực mạnh như Sâm La Vạn Tưởng, Tuyệt Lam Ngân Tù Lung, Bá Vương Thương Lam, Dây Leo Kỷ Quý Sinh, Kiếm Vĩnh Hằng, … Với những kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp cho team bạn đạt được hiệu suất cao cao khi tung hồn như : Tăng 25 % Phần Trăm khiến một địch ngẫu nhiên nhận phải 127.5 % sát thương, gây ra 290 % sát thương lên tiềm năng trong khoanh vùng phạm vi đường thẳng và trói buộc 3 s, gây sát thương tiềm năng và 2 tiềm năng xung quanh mỗi 6 s, lần tiến công tiếp theo sẽ làm địch giảm thêm 3 % HP hiện tại .

dau la dai luc 12 JPG

Nếu bạn là người mới thì hãy nhanh gọn ở hữu nhân vật để hoàn toàn có thể tăng trưởng một đội hình cực mạnh và không ngán bất kể đối thủ cạnh tranh nào .

5. Tìm nhân vật Buff hiệu quả

Trong đội hình Đấu La Đại Lục, ngoài việc chiếm hữu những chiến tướng với lực sát thương mạnh, những tướng phòng thủ tốt thì đội hình của bạn cũng cần một nhân vật có năng lực buff cao ( gồm có năng lực buff máu, buff dame và buff khiên ) .
Với 5 điểm máu chốt quan trọng trên sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng được một đội hình mạnh ngay từ bắt đầu, đó sẽ là một cơ sở để liên tục tăng trưởng và tăng cấp thêm nhiều tính năng mới khác. Đặt biệt, bạn sẽ được nhanh gọn thăng hạng nhờ vào năng lực thiết kế xây dựng đội hình tự nhiên mà không cần phải sử dụng Kim Cương hay nạp thẻ .

IV. Chia sẻ hệ thống nhân vật trong game

1. Nhân vật chính trong đấu la đại lục

Hiện tại game đang có 7 nhân vật chính, cũng chính là nhóm học viên của “ Sử Lai Khắc Thất Quái ” gồm có : Đường Tam, Tiểu Vũ, Trữ Vinh Vinh, Áp Tư Tạp, Đái Mộc Bạch, Chu Trúc Thanh, Mã Hồng Tuấn .

Tên nhân vật chính Võ hồn
Đường Tam ( Nam chính ) Lam Ngân thảo ( Lam Ngân Hoàng )
Hạo Thiên chùy
Tiểu Vũ ( Nữ chính ) Nhu cốt thỏ
Trữ Vinh Vinh Thất bảo lưu ly tháp ( Cửu bảo lưu ly tháp )
Áo Tư Tạp Xúc xích
Đái Mộc Bạch Tà Mâu Bạch Hổ

Chu Trúc Thanh

U Minh Linh Miêu
Mã Hồng Tuấn Phượng Hoàng

2. Một số nhân vật phụ trong Đấu La Đại Lục

Tính đến thời phiên bản hiện tại thì game có 48 nhân vật phụ, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn để tương hỗ cho nhân vật chính .

Tên nhân vật phụ
Đường Hạo ( Hạo Thiên đấu la )
A Ngân
Đường Thần ( Hạo Thiên đấu la, Sát Lục chi vương )
Ba Tái Tây ( Hải Thần đấu la )
BỈ Bỉ Đông
Diễm
Đại Minh
Nhị Minh
Tiểu Bạch
Tà Ma Hổ Kình Vương
Thâm Hải Ma Kình Vương
Tu La thần
Ngọc Tiểu Cương
Liễu Nhị Long
Thiên Đạo Lưu ( Thiên Sứ đấu la )
Thiên Tầm Tật
Thiên Nhận Tuyết
Hồ Liệt Na
Tà Nguyệt
Cúc đấu la
Quỷ đấu la
Thiên quân đấu la
Kim ngạc đấu la
Trữ Phong Trí
Độc Cô Bác ( Độc đấu la )
Qua Long
Hải Long đấu la
Hải Tinh đấu la
Hải Ma Quỷ đấu la
Hải Mã đấu la
Kiệt Khắc
Trần Tâm ( Kiếm đấu la )
Cổ Dong ( Cốt đấu la )
Đường Khiếu ( Khiếu Thiên đấu la )
Đường Nguyệt Hoa
La Sát thần
Hải thần
Thiên Sứ thần
Thực thần
Cửu Thải thần nữ
Ngưu Cao
Dương Vô Địch
Bạch Hạc
Bạch Trầm Hương
Lâu Cao

Tuyết Dạ

Tuyết Băng
Tuyết Thanh Hà

Lời kết: Vậy là bài viết trên đã hướng dẫn chơi game Đấu La Đại Lục 2021 chi tiết A -Z. Hi vong bài viết sẽ hữu ích và giúp những tân thủ có thể nhanh chóng làm quen tựa game.

Source: thabet
Category: Game