Cưu Âm Vng, Game Thủ Việt Rủ Nhau Quay Lại Máy Chủ Quốc Tế, Cửu Âm 3D Vng

Nhiều game thủ Cửu Âm VNG đang cảm thấy chán nản với cách quản lý và vận hành game của VNG và rủ nhau quay lại phiên bản quốc tế do Snail USA quản lý và vận hành .
Đang xem : Cưu âm vng

*

Thành viên này tâm sự : “ Trước khi ‪ ‎ VNG ‬ phát hành thì bạn bè trong hội cả những người ngoài hội tìm đủ mọi cách để được chơi ‪ ‎ CACK ‬. Họ không ngại khó ngại khổ, nào là qua những server Trung ‬ cho đến Eng ‬, Việt hóa đủ thứ kiểu. Đến khi bản test của VNG được đưa ra là một tín hiệu mừng cuống cho tổng thể. Họ tất tả được về nước. Và rồi bản ‪ ‎ open ‬ được mở chính thức thì những đồng đội tận tâm chỉ muốn sang quốc tế, kể cả những đồng đội mới được chơi CACK lần đầu cũng muốn đi. Điều gì đã khiến mọi người trở nên như vậy và có phải VNG đã thấy là mình đã quá đủ rồi chăng “ .
*

Vậy đâu là nguyên do khiến game thủ Việt quay sống lưng lại với Cửu Âm VNG, một trong những game mobile bom tấn được quản lý và vận hành bởi VNG, “ lão đại ” của làng game Việt ? Mời những bạn cùng Thanh Niên trò chơi điểm qua 1 số ít phản hồi từ hội đồng game thủ về Cửu Âm VNG nhé .

Dùng tiền đè chết người

Vẫn biết chơi những game được phát hành theo hình thức không lấy phí giờ chơi phải gật đầu thực trạng bị người chơi khác “ dùng tiền đè chết người ” nhưng trong Cửu Âm VNG thực trạng này đang xảy ra nhiều đến mức đáng báo động. Một game thủ cho rằng, VNG đã đổi khác tỉ lệ chế đồ khiến người chơi Cửu Âm VNG phải bỏ tiền nhiều hơn .
*

Một game thủ khác thì than vãn : “ Chơi bản Eng mới biết đc 1 set ngọc hay kim cực khổ thế nào. Kể cả nạp nhìu hay không nạp. Còn bản này, lvl 30 mặc set ngọc “. Mặc dù cũng nạp tiền nhưng sự chênh lệch giữa triệu phú và dân thường trong Cửu Âm VNG khiến nhiều người phải trách tại “ định mệnh ”. “ Tui cũng nạp tiền, nhưng cảm xúc ngồi gom góp từng mảnh, reset shop mỗi ngày rồi ngày đc đủ set nó sướng lạ lùng. Còn cái này, 2 ngày có nguyên set. Định mệnh “ .
Xem thêm : Giao Thức Ftp Là Gì ? Những Điều Bạn Chưa Biết Về Giao Thức Ftp
*

Thương mại hóa nhưng vẫn còn lỗi

Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, mặc dù phiên bản hiện tại đã ra phiên bản thương mại hóa nhưng Cửu Âm VNG vẫn còn xuất hiện rất nhiều lỗi khiến người chơi cảm thấy bức xúc. Ngay trên fanpage Cửu Âm VNG, vào 12g00 trưa nay (6.7.2016), mới có game thủ báo lỗi mất nhân vật. Quay ngược lại tối ngày 5.7.2016, lại có game thủ báo lôi không thể đăng nhập vào Cửu Âm VNG từ 19g00 đến 22h30.

*

Trong group “ Hội chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile ”, đôi lúc vẫn có những bài viết than vãn về lỗi gặp phải trong Cửu Âm VNG. Vào trưa ngày 5.7.2016, một game thủ cho biết bị lag, sau đó đăng nhập lại thì mất vàng và vũ khí đổi thành đao trong khi đang chơi Nga Mi. Mặc dù mạnh miệng rằng “ vụ này không không kiện giang hồ nó khinh ” nhưng có kiện được hay không thì không ai biết, ngoại trừ game thủ này và VNG .
*

Chỉnh sửa quá nhiều sẽ khiến game chết yểu

Cửu Âm VNG không phải là game trực tuyến tiên phong có những tính năng được kiểm soát và điều chỉnh theo quan điểm của những nhà phát hành trong nước. Tuy vậy, việc can thiệp quá nhiều vào phần tính năng game từ phía nhà phát hành như Cửu Âm VNG sẽ khiến game thủ bị “ hút máu ” nhiều hơn và game sẽ nhanh “ chết ” hơn. Có thể đơn cử như Kiếm Thế 2 và 9K Truyền Kỳ từng bị “ chết yểu ” vì chỉnh sửa quá nhiều tính năng để tập trung chuyên sâu vào việc “ hút máu ” game thủ .
*

Tại Trung Quốc, Kiếm Thế 2 vẫn đang quản lý và vận hành không thay đổi nhưng phiên bản Nước Ta đã phải ngừng hoạt động giải trí chỉ sau một năm ra đời. Hay như 9K Truyền Kỳ, phiên bản làm lại của Ngạo Kiếm Vô Song cũng phải dừng game show mặc dầu Ngạo Kiếm Vô Song vẫn đang quản lý và vận hành không thay đổi dù ra đời trước 9K Truyền Kỳ một thời hạn khá dài .
Xem thêm : Wip Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Wip Viết Tắt Của Từ Nào

*

Hi vọng, VNG sẽ tiếp thu quan điểm của hội đồng game thủ Cửu Âm VNG và có những kiểm soát và điều chỉnh hợp lý để game show trở nên cân đối hơn cũng như tránh đi vào vết xe đổ của Kiếm Thế 2 hay 9K Truyền Kỳ .

Source: thabet
Category: Game