Trò chơi bàn cờ Game of Thrones hay nhất dành cho người hâm mộ Westeros

Dun dun dun-dun-dun-dun-dun dun dun dun-dun-dun-dun … game show hội đồng Game of Thrones hay nhất !
Trò chơi vương quyền là một chuyến đi khá hoang dã. Người bạn thân nhất của tôi đã cho tôi xem tập tiên phong nhiều năm trước mà anh ấy đã lưu trên DVR. Đó là một đêm muộn và chúng tôi quyết định hành động ném nó vào trước khi chúng tôi gọi nó là một đêm. Anh ấy đã đi ngủ và tôi liên tục chạy marathon trong cả mùa giải tiên phong .
Tôi đã chảy máu mắt vào buổi sáng và bài hát chủ đề mê hoặc chết tiệt đó cứ lởn vởn trong đầu tôi .

Tôi cần nhiều hơn.

Điều này đã trở lại vào năm 2012, một chút ít sau khi Phần 1 được phát sóng, khi sự cường điệu và phổ cập của chương trình vẫn đang tăng lên. May mắn thay, Game of Thrones có rất nhiều thứ để giữ chân người hâm mộ và có rất nhiều lựa chọn cho những người đam mê game show hội đồng trên mạng .

? Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Trò chơi bàn cờ Game of Thrones hay nhất

Đang vội ? Kiểm tra những mục yêu thích của chúng tôi bên dưới .

Ảnh thu nhỏ đẹp nhất

A Song of Ice & Fire: Trò chơi thu nhỏ trên bàn

A Song of Ice & Fire: Trò chơi thu nhỏ trên bàn
Một game show cuộc chiến tranh thu nhỏ lấy cảm hứng từ GoT từ CMON ? Vâng, làm ơn ! Bản thân những tiểu cảnh đều được đúc nguyên khối và đặt trên bàn trông rất đáng sợ. Cái này rất dễ mở màn với một bộ quy tắc đơn thuần và tiểu cảnh thích mắt, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu chiến đấu với nó cho Westeros ngay lập tức .

Trò chơi bài hay nhất

A Game of Thrones: The Card Game (Phiên bản thứ hai)

A Game of Thrones: The Card Game (Phiên bản thứ hai)
Với sách quy tắc được nâng cấp cải tiến và tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật được tân trang, ấn bản thứ 2 làm sôi động toàn bộ những nhân vật yêu dấu của bạn từ cuốn sách và chương trình. Mỗi thẻ sử dụng tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật tùy chỉnh để có tính đồng nhất. Bạn sẽ không tìm thấy màn hình hiển thị lấy giá rẻ từ chương trình ở đây .

Tổng thể tốt nhất

A Game of Thrones (Phiên bản thứ hai)

A Game of Thrones (Phiên bản thứ hai)
Trò chơi bàn cờ GoT có một chút ít tổng thể mọi thứ mà chúng tôi yêu dấu trong bộ truyện. Đó không phải là toàn bộ về việc ai hoàn toàn có thể chiếm hữu đội quân lớn nhất. Đó là về những liên minh luôn biến hóa và những thủ đoạn hoàn toàn có thể xảy ra ngay lập tức. Các liên minh của bạn sẽ tương hỗ bạn chứ ? Hay chờ thời cơ để khai thác bạn ? Bạn sẽ không khi nào biết chắc như đinh .
Nếu bạn không hề đợi giữa những tập, hãy xem 1 số ít game show hội đồng lấy cảm hứng từ Game of Thrones này để tìm cách khắc phục. Không có gì khiến fandom ngứa ngáy khá giống như một game show trên bàn cờ … hoặc hoàn toàn có thể là cuốn sách tiếp theo … nếu nó được ra đời .

# 1. A Game of Thrones (Phiên bản thứ hai)

A Game of Thrones: The Board Game (Phiên bản thứ hai)

” Chiến tranh làm cho tổng thể tất cả chúng ta trở nên quái vật. ” – George RR Martin, A Song of Ice và Fire

Chính thức A Game of Thrones : The Board Game được lấy cảm hứng từ một game show cũ hơn có tên là Ngoại giao. Bất kỳ người hâm mộ nào của bộ truyện đều sẽ biết rằng đại chiến ở Westeros rõ ràng là mang nặng tính ngoại giao, và thường là đấm đá bạo lực và đẫm máu. Các liên minh đến và đi và thường vào thời gian tồi tệ nhất hoàn toàn có thể xảy ra so với những người tham gia .
Trong suốt quy trình của game show, người chơi sẽ đưa ra những quyết định hành động chính trị và phát hành những mệnh lệnh một cách bí hiểm. Trong những tiến trình sau của game show, những lệnh sẽ được thực thi. Bạn hoàn toàn có thể dành nửa đầu của hiệp đấu để thuyết phục một người chơi hành quân cùng bạn chống lại quân địch của bạn chỉ để tìm thấy thành trì của bạn bị vây hãm bởi ” liên minh ” của bạn. Nó đã xảy ra với tôi trước đây và rất hoàn toàn có thể sẽ xảy ra một lần nữa .
Mỗi người chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh một trong những ngôi nhà vĩ đại và sẽ chiến đấu để thống trị ngai vàng. Bạn sẽ tìm thấy tổng thể những mục yêu thích của người hâm mộ trong game show : Lannisters, Starks, Greyjoys, Terrells, Baratheons … tổng thể đều ở đây .
A Game of Thrones : The Board Game chớp lấy được thực chất của những cuốn sách và HBO bộc lộ rất đẹp. Người chơi sẽ tạo liên minh nhưng họ cũng sẽ để liên minh của mình trong mặt trận bất khả chiến bại một vài lượt sau đó vì liên minh không còn có lợi nữa. Đó là một game show tàn tệ với sự trộn lẫn nặng nề của cuộc chiến tranh, liên minh ngoại giao và không hề tránh khỏi sự phản bội .

A Game of Thrones (Phiên bản thứ hai)

 • Một trò chơi hội đồng dựa trên A Game of Thrones, một cuốn tiểu thuyết hiện được chuyển thể thành …
 • 3–6 người chơi nắm quyền chỉ huy Great Houses of Westeros
 • Phiên bản thứ hai được cập nhật, kết hợp các yếu tố của các bản mở rộng trước đây

Chỉ cần bảo vệ rằng bạn dành một chút ít thời hạn cho nó. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua một vài tập trong thời hạn chơi một game show. Đó là một trong những yêu dấu của chúng tôi Trò chơi hội đồng 6 người chơi và game show board cuộc chiến tranh trên bàn, nói chung .

Mở rộng phiên bản thứ hai

#số 2. A Song of Ice & Fire: Trò chơi thu nhỏ trên bàn

A Song of Ice & Fire: Trò chơi thu nhỏ trên bàn

“ Những con cừu xám đã nhắm mắt, nhưng mastiff nhìn thấy thực sự. Quyền lực cũ thức tỉnh. Bóng râm khuấy động. Một thời đại của kinh ngạc và kinh hoàng sẽ sớm đến với tất cả chúng ta, thời đại của những vị thần và anh hùng. ” – George RR Martin, A Song of Ice và Fire

CMON ( Mát Mini hoặc Không ) nổi tiếng với việc đưa ra những game show tuyệt vời với độ chi tiết cụ thể cao Thu nhỏ. Phiên bản của họ về một game show cuộc chiến tranh trên bàn cũng không ngoại lệ. A Song of Ice và Fire : Tabletop Miniatures Game có dạng game show minis sưu tầm trong đó người chơi sẽ phải mua và sơn minis của họ và sau đó sẽ hoàn toàn có thể điều động một đội quân để đụng độ với đối thủ cạnh tranh của họ .
Những chiếc minis trông rất đẹp mắt và kỳ lạ là tôi thích nhất là Reek và Ramsay Bolton. CMON đã làm một việc làm đáng kinh ngạc với họ và họ rất đáng sợ khi đứng cạnh nhau. Hướng nghệ thuật và thẩm mỹ giống truyện tranh hơn và lệch khỏi chương trình và tôi nghĩ nó trông rất tuyệt. Sẽ là một tòa nhà kỳ lạ và sơn một Alfie Allen nhỏ để bàn .
Đối với những người bạn biết game show CMON, bạn sẽ biết rằng họ đa phần sản xuất những game show trên bàn cờ, và ý tôi là hàng loạt thưởng thức trong một loại game show dạng hộp. Đây là chủ quyền lãnh thổ mới cho họ. Họ thường không tạo ra game show chiến đấu trên bàn .

Vậy họ đã làm như thế nào?

Bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể nói rằng những nhà phong cách thiết kế đến từ một nền tảng game show hội đồng, và đó không phải là một điều xấu. Các game show cuộc chiến tranh thu nhỏ thường rất phức tạp với những quy tắc và rất phức tạp. A Song of Ice và Fire quản trị để giữ mọi thứ tương đối đơn thuần cho người chơi mới tham gia trong khi vẫn bổ trợ nhiều năng lực chơi lại và kế hoạch .

A Song of Ice & Fire: Trò chơi thu nhỏ trên bàn

 • ĐẶT YÊU CẦU CỦA BẠN CHO THRONE: Vào chiến trường và lấy …
 • TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC: Bài hát của băng và lửa: Trò chơi thu nhỏ trên bàn …
 • XÂY DỰNG QUÂN ĐỘI, LẬP KẾ HOẠCH CHIẾN THUẬT CỦA BẠN: Trò chơi kết hợp sự tàn bạo …

Tại thời gian này, có một số ít phe phái bạn hoàn toàn có thể chọn, toàn bộ đều có những nhà chỉ huy khác nhau và năng lực đặc biệt quan trọng. Mặc dù những người Boltons làm tôi kinh hãi ngay lập tức, nhưng tôi vẫn yêu những chiếc minis của họ .

Bộ khởi động khác

# 3. Game of Thrones: The Iron Throne

Game of Thrones: Iron Throne Board Game

“ Một số từng là anh hùng, 1 số ít kẻ yếu ớt, sở trường, hoặc quỷ dữ. Hầu hết chỉ là đàn ông – nhanh hơn và mạnh hơn hầu hết, điêu luyện hơn với kiếm và khiên, nhưng vẫn là con mồi của niềm tự tôn, tham vọng, ham muốn, tình yêu, khó chịu, ghen tị, tham lam vàng, khao khát quyền lực tối cao và toàn bộ những thất bại khác gây ra ít hơn người phàm. Những người giỏi nhất trong số họ đã vượt qua những khiếm khuyết của mình, làm đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình và chết với thanh kiếm trên tay. Điều tồi tệ nhất … Điều tồi tệ nhất là những người đã chơi game show tranh giành ngai vàng. ” – George RR Martin, A Song of Ice và Fire

Game of Thrones : The Iron Throne là một viên ngọc ẩn trong hội đồng board game. Về cơ bản, nó được thiết kế xây dựng dựa trên mạng lưới hệ thống được sử dụng bởi Cosmic Encounter nhưng với giao diện theo chủ đề GoT được đặt trên nó. Nó cũng không quá phức tạp như Cosmic Encounter, giúp việc dạy người chơi mới thuận tiện hơn nhiều .
Trong Game of Thrones : The Iron Throne, mọi người sẽ đóng vai một phe khác nhau và tìm cách lan tỏa tầm tác động ảnh hưởng của họ ra khắp Westeros. Mỗi lượt, người chơi sẽ xử lý những tương tác trên hàng loạt bàn cờ. Đây hoàn toàn có thể là con tin hoặc hiệp ước để thương lượng. Cách bạn đối phó với những sự kiện này là trọn vẹn tùy thuộc vào bạn, nhưng cũng hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động đến hoặc xa phe của bạn .
Iron Throne quản trị để chớp lấy được rất nhiều thủ đoạn và thủ đoạn chính trị diễn ra đằng sau hậu trường, trong khi vẫn mang lại cảm xúc Game of Thrones .

Game of Thrones: The Iron Throne

Game of Thrones: The Iron Throne

 • Một trò chơi hội đồng của dối trá, ngoại giao, trận chiến và sự phản bội trong …
 • Có cơ chế cốt lõi từ …
 • Chơi như bất kỳ nhà nào trong XNUMX ngôi nhà vĩ đại: Stark, Lannister, Targaryen, …

Nếu bạn đang tìm kiếm một game show mang tính kế hoạch cao và cực kỳ vui nhộn với sự tinh xảo về chủ đề đáng kinh ngạc cho Game of Thrones, thì The Iron Throne mang đến … nếu bạn hoàn toàn có thể giữ nó .

#4. A Game of Thrones: The Card Game (Phiên bản thứ hai)

A Game of Thrones: The Card Game

“ Vẻ đẹp lộng lẫy của toàn bộ đã lấy đi hơi thở của Sansa ; áo giáp sáng chói, những bộ sạc lớn được bọc bằng bạc và vàng, tiếng hò hét của đám đông, biểu ngữ phất phơ trong gió … và bản thân những hiệp sĩ, hơn hết là những hiệp sĩ. ” – George RR Martin, Trò chơi vương quyền

A Game of Thrones : The Card Game là một game show mê hoặc theo đúng nghĩa của nó. Đó là một game show thẻ sống .

Một trò chơi thẻ sống

Dành cho những bạn chưa biết, game show bài sống ( LCG ) tương tự như như trò sưu tầm game danh bai ( CCG ) nhưng không có nhiều sự ngẫu nhiên. Đầu tiên, game show gốc được phát hành và nó có mọi thứ mà người chơi sẽ cần để mở màn chơi và tạo ra những câu truyện của riêng mình trong Westeros. Mỗi tháng, một bản lan rộng ra hoặc bộ mới được phát hành .

Theo thời gian, bạn sẽ có các thẻ đã phát triển theo cốt truyện của A Game of Thrones. Vì vậy, cũng như Arya bắt đầu như một tomboy nhỏ bé lanh lợi và phát triển thành một sát thủ, thì trò chơi thẻ bài cũng phát triển theo thời gian. Sự khác biệt giữa một trò chơi thẻ sống và một trò chơi thẻ sưu tập là mỗi bản mở rộng cụ thể đều giống hệt nhau. Bạn sẽ không phải tìm kiếm các gói tăng cường để tìm thẻ yêu thích của mình.

Các phiên bản

Game of Thrones đã Open được vài năm và hầu hết tất cả chúng ta đều không biết nó sẽ biến thành cái hố thỏ nào khi tất cả chúng ta lần tiên phong được ra mắt về nó. Trò chơi bài GoT cũng tương tự như về mặt đó. Phiên bản tiên phong là một game show vui nhộn và tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật phản ánh điều đó. Đôi khi nó hơi ngốc nghếch và ngớ ngẩn. Phiên bản thứ hai của game show có tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật tốt hơn nhiều và là một mẫu sản phẩm toàn diện và tổng thể bóng bẩy hơn .

A Game of Thrones: The Card Game (Phiên bản thứ hai)

 • QUYẾT ĐỊNH SỐ TIỀN CỦA WESTEROS: Xuyên qua bảy vương quốc và …
 • EPIC BATTLE GAME: Phiên bản thứ hai này của Thẻ sống yêu quý …
 • TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC: Bạn phải tốt nhất để đối thủ của mình giành được …

Vì vậy, hãy tìm chiếc hộp có “ Daenerys của Nhà Targaryen, Tên của Cô ấy, Người chưa cháy, Nữ hoàng của Andals, Rhoynar và Những người đàn ông tiên phong, Nữ hoàng của Meereen, Khaleesi của Biển Cỏ Lớn, Người bảo vệ Vương quốc, Lady Regnant of the Seven Kingdoms, Breaker of Chains, và Mother of Dragons ” trên hộp. Đó là lần xuất bản thứ hai .
A Game of Thrones : The Card Game FAQ

Mở rộng phiên bản thứ hai

# 5. Rủi ro: Trò chơi vương quyền

Rủi ro: Trò chơi bàn cờ Game of Thrones

“ Tôi thích lịch sử dân tộc của mình chết đi. Lịch sử chết được viết bằng mực, loại sống trong máu. ” – George RR Martin, A Song of Ice và Fire

Không giống như những chủ đề sửa chữa thay thế khác Độc quyền những game show, những game show Rủi ro theo chủ đề sửa chữa thay thế đều có một số ít loại biến hóa so với chúng. Ví dụ, Lord of the Rings : Rủi ro có một thành phần Học bổng và một trong những Chiến tranh giữa những vì sao Rủi ro có một quy tắc Đặt hàng 66 tàn ác về cơ bản xóa sạch bàn cờ .
Rủi ro : Trò chơi vương quyền về cơ bản chỉ thêm một dạng Rủi ro nhập vai hơn. Nó hoàn toàn có thể được chơi như một game show Rủi ro truyền thống lịch sử và đi kèm với 2 bảng, một bảng có size thông thường lớn hơn và một bảng nhỏ hơn dành cho 2 người chơi. Phiên bản nâng cao sẽ có người chơi cạnh tranh đối đầu để hoàn thành xong những tiềm năng và chiếm 1 số ít khu vực nhất định trên bàn cờ để lấy điểm thắng lợi, điều này rất khác so với những game show Rủi ro khác mà tôi đã chơi .

Rủi ro: Trò chơi vương quyền

Rủi ro: Trò chơi vương quyền

 • BẢY ARMIES ĐƯỢC TIÊU HÓA CHO TRẬN ĐẤU: Yêu cầu quyền của bạn với Iron …
 • HAI BAN TRÒ CHƠI ĐƯỢC THIẾT KẾ TÙY CHỈNH HIỂN THỊ THẾ GIỚI BIẾT: …
 • BẢNG BẢNG NGƯỜI CHƠI ĐỘC QUYỀN PHÙ HỢP VỚI CÁC KHÁCH HÀNG CUỐI CÙNG: …

Risk là một trong những game show cuộc chiến tranh trên bàn nguyên bản và là một trong những game show đã sống sót trong nhiều năm. Tôi vẫn thích những phiên bản Risk khác nhau mà tôi đã chơi và có rất nhiều nỗi nhớ đã góp vốn đầu tư vào chúng từ thời thơ ấu của tôi. Tuy nhiên, nỗ lực so sánh chúng với những game show hội đồng tân tiến là rất khó. Cơ khí có vẻ như … hơi lỗi thời .
Cá nhân tôi thích một game show mạo hiểm. Tôi cũng có nhiều năm kỷ niệm đẹp gắn liền với Risk. Vì vậy, như với Monopoly, nếu bạn thích Rủi ro, bạn sẽ thích Risk : Game of Thrones .

# 6. A Game of Thrones: Catan – Brotherhood of the Watch

A Game of Thrones: Catan - Brotherhood of the Night's Watch

“ Ta là ngọn lửa chống chọi với giá lạnh, là ánh sáng bình minh, là chiếc sừng thức tỉnh những kẻ say ngủ, là lá chắn canh giữ cõi người. ” – George RR Martin, Trò chơi vương quyền

Những gì hiện Catan và A Game of Thrones có điểm gì chung ? Con cừu … ?
Không có nhiều thứ link hai chủ đề với nhau nhưng suôn sẻ là game show về cơ bản đã được nâng cấp cải tiến để thêm 1 số ít nét tinh xảo của Game of Thrones. Thay vì hàng loạt Westeros, A Game of Thrones : Catan – Brotherhood of the Night’s Watch tập trung chuyên sâu vào Night’s Watch và the Wall .
Bạn vẫn sẽ có thưởng thức Catan cổ xưa của mình, ví dụ điển hình như hét lên khắp bàn rằng bạn có cừu để kinh doanh trong khi tổng thể bạn hữu của bạn tránh ánh mắt của họ, nhưng cũng có 1 số ít yếu tố mới được đưa vào. Người chơi sẽ kiến thiết xây dựng hạ tầng phía sau bức tường để tương hỗ Night’s Watch và mỗi người chơi sẽ sử dụng những nhân vật anh hùng trong chương trình để tạo sức bật cho bản thân trong suốt game show .

A Game of Thrones: Catan - Brotherhood of the Watch

A Game of Thrones: Catan – Brotherhood of the Watch

 • TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC: The Brothers of the Night’s Watch nhận ra bạn …
 • TRÒ CHƠI VUI VẺ VỚI CƠ HỘI TRẢ LỜI HƠN CẢ NƯỚC: Hoàn toàn …
 • XÂY DỰNG VÀ / HOẶC THAM GIA CỘNG ĐỒNG: Cho dù bạn chơi như một gia đình, …

Trò chơi chạy giống như một game show Catan thông thường, nhưng có một điểm độc lạ lớn. Những con hoang dã từ bên kia bức tường sẽ tiến công và đánh phá thị xã. Bạn sẽ cần phải bảo vệ bức tường khỏi sự tiến công và nếu có 3 cuộc tiến công hoang dã thành công xuất sắc, thắng lợi sẽ thuộc về người chơi có nhiều lính canh nhất ở vị trí trên bức tường. Nó gần như không thỏa mãn nhu cầu, nhưng có rất nhiều khoảnh khắc không hài lòng trong Game of Thrones .
nếu bạn yêu Catan, hãy chắc như đinh kiểm tra của chúng tôi nhìn nhận rất đầy đủ của game show này và tổng quan của chúng tôi về toàn bộ lan rộng ra Catan tốt nhất .

Phiên bản & Mở rộng:

Catan: A Game of Thrones 5-6 người chơi

Catan: A Game of Thrones 5-6 người chơi

 • ĐÂY LÀ PHẦN MỞ RỘNG CHO TRÒ CHƠI CỦA BAN CHIẾN LƯỢC THRONES CATAN …
 • NGAY BÂY GIỜ 3 ĐẾN 6 NGƯỜI CHƠI CÓ THỂ THƯỞNG THỨC TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC NÀY: Những anh hùng mới trỗi dậy …
 • TRÒ CHƠI VUI VẺ VỚI CƠ HỘI TRẢ LỜI HƠN CẢ NƯỚC: Hoàn toàn …

# 7. Game of Thrones: Oathbreaker

Các thành phần của Game of Thrones: Oathbreaker
Đây là game show mới nhất Open trong loạt phim Game of Thrones, và nó có lẽ rằng là một trong những game show thương mến của tôi .
Oathbreaker là một xã hội game show suy luận trong cùng một mạch với Kháng chiến hoặc Bí mật Hitler .
Trong Oathbreaker, một người chơi được đề cử là Vua / Nữ hoàng và những người khác đại diện thay mặt cho những ngôi nhà lớn của Westeros. Như với tổng thể những vương quốc trong Game of Thrones, không phải ai cũng sẽ liên minh với Vua. Một số người chơi sẽ là kẻ phản bội ngai vàng, tìm cách giành lấy quyền lực tối cao cho mình .
Thoạt nhìn, nó trông giống như game show suy luận xã hội tiêu chuẩn của bạn nhưng có thêm yếu tố là những tiềm năng cá thể sẽ đổi khác đáng kể cách người chơi nhìn nhau. Trong toàn cảnh tổng thể và toàn diện của game show, mỗi người chơi có tiềm năng cá thể riêng mà họ cần hoàn thành xong và không phải khi nào họ cũng tương thích với tiềm năng của nghành .
Bạn hoàn toàn có thể là một người hầu trung thành với chủ trọn vẹn với vương miện nhưng một bước sai lầm đáng tiếc hoàn toàn có thể gây ra sự hoài nghi khó vô hiệu. Đó là một bước ngoặt mới độc lạ về một trong những yêu dấu của tôi những loại game show trên bàn cờ .

#số 8. Monopoly: Game of Thrones

Monopoly: A Game of Thrones Edition

” Không có sinh vật nào trên toàn cầu đáng sợ đến mức đáng sợ như một con người thực sự công bình. ” – George RR Martin, A Song of Ice và Fire

Sự phản bội, tham nhũng, mối thù máu mủ, đấm đá bạo lực và thủ đoạn … ồ, tất cả chúng ta đang nói về Độc quyền hay Trò chơi vương quyền ?
Vâng, giờ đây bạn hoàn toàn có thể có cả hai .
Bằng cách phối hợp sự phản bội, đấm đá bạo lực và cuộc chiến tranh vốn có của Monopoly với A Game of Thrones, bạn sẽ có được một phiên bản Monopoly ít đẫm máu hơn một chút ít .
Bỏ toàn bộ trò đùa sang một bên, đó là game show độc quyền theo chủ đề Game of Thrones. Nó không thực sự chơi khác bất kể phiên bản Monopoly nào khác nhưng nó rất mê hoặc so với những người hâm mộ Game of Thrones. Nếu bạn thích Monopoly, bạn sẽ thích điều này. Nếu bạn ghét Monopoly, bạn sẽ ghét điều này .
Hiện tại, có hai phiên bản khác nhau được phát hành. Có một phiên bản Collectors Edition cũng như phiên bản mới hơn ra đời vào năm 2019. Phiên bản 2019 có một Iron Throne mini phát bài hát chủ đề. Chỉ trong trường hợp bạn cần, nó lại bị mắc kẹt trong đầu bạn .

Monopoly: Game of Thrones

Monopoly: Game of Thrones

 • DỰA VÀO CÁC BỘ TRUYỀN HÌNH HIT TỪ HBO: Người hâm mộ Game of Thrones có thể …
 • TOKENS TRÒ CHƠI NHÀ Ở TUYỆT VỜI: 6 mã thông báo trò chơi Monopoly được lấy cảm hứng từ …
 • TRÒ CHƠI KIẾM TIỀN VÀ HÌNH ẢNH THEO CHỦ ĐỀ THRONES: Bao gồm 42 Vàng …

Trước khi bạn tràn ngập phần phản hồi với những phản hồi khó chịu, hãy xem bài viết của tôi về Monopoly. Tôi biết điều đó nổi tiếng là kinh điển, nhưng nếu bạn thực sự chơi đúng luật và mong ước bị dẫm chân, nó thực sự hoàn toàn có thể khá mê hoặc .

Các phiên bản khác:

Monopoly: A Game of Thrones (Collector's Edition)

Monopoly: A Game of Thrones (Collector’s Edition)

 • Một trò chơi MONOPOLY thanh lịch, độc đáo và phiên bản đặc biệt dành cho Trò chơi của …
 • Tất cả các khía cạnh của trò chơi đều được tùy chỉnh; kể cả quá khổ …
 • Món quà hoặc hoạt động hoàn hảo cho người hâm mộ Game of Thrones

Tổng kết Up

A Game of Thrones đã xây dựng fandom của mình trong nhiều năm. Tôi đủ may mắn rằng nó đã rơi vào lòng tôi và tôi đã có thể chứng kiến ​​sự bùng nổ của sự nổi tiếng gần như ngay từ đầu (tôi biết đấy, tôi rất sành điệu). Đó là một thế giới thú vị mà George RR Martin đã tạo ra và thậm chí còn có nhiều cách để khám phá sau khi bạn hoàn thành xong sách và chương trình. Đó là một sự pha trộn tuyệt vời giữa các nhân vật thú vị, âm mưu chính trị và sự tàn bạo.

Chơi một số ít game show hội đồng lấy cảm hứng từ GoT là một cách tuyệt vời để giết thời hạn trước khi tập tiếp theo ra đời trong mùa ở đầu cuối này. Tôi đã từng chơi những mùa cũ trong nền trong một đêm game show với một vài người bạn .
Hi vọng với list này giúp bạn xóa tan cơn ngứa trong Game of Thrones. Có lẽ điều duy nhất tốt hơn một vòng Game of Thrones : The Board Game ở đầu cuối là đọc cuốn 6 …
Nếu bạn có bất kể game show bàn cờ GoT nào khác mà bạn biết mà không có trong list của chúng tôi, hoặc chỉ muốn nói về game show bàn cờ hoặc Trò chơi vương quyền, sung sướng để lại phản hồi bên dưới .

Source: thabet
Category: Game