Hàng Rong Mobile đứng đầu bảng xếp hạng uy tín xứ Trung. Vượt mặt ĐTCL Mobile

Hàng Rong Mobile đứng đầu bảng xếp hạng uy tín xứ Trung. Vượt mặt ĐTCL Mobile

Đóng cửa Serve vô thời hạn tại Việt Nam. Tuy nhiên Hàng Rong Mobile lại vượt mặt những ông lớn như ĐTCL Mobile và Liên Minh: Tốc Chiến để đứng đầu BXH xứ Trung

Có lẽ trong nhận thức của nhiều Game thủ Việt, khi nhắc đến TapTap tất cả chúng ta sẽ lập tức nhận ra ngay cổng game trực tuyến nổi tiếng và rất thịnh hành tại thị trường Trung Quốc vốn cũng rất thông dụng với hội đồng quốc tế. Đến với TapTap game thủ sẽ được tiếp cận, tải về sớm những tựa trò chơi được truy lùng, nổi bật là Đấu Trường Chân Lý Mobile và cả Liên Minh : Tốc Chiến.

Là một cổng Game vô cùng uy tín, thế nên mới có chuyện gần đây Game thủ Việt đã rất tự hào khi Hàng Rong Mobile ngồi chễm chệ tại vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng lượt tải về. Đây là trò chơi được lấy ý tưởng của Hàng Rong Online và được một nhóm phát triển thực hiện hoàn toàn tại Việt Nam.

photo-1-1623048377886367284082

Có một thời gian tưởng rằng dự án này đã phải tạm dừng vô thời hạn do liên quan đến vấn đề kinh phí song bất ngờ là Hàng Rong Mobile đã xuất sắc trở lại, thậm chí còn khởi động lại phiên bản trên nền tảng iOS. Đó cũng chính là lý do mà tại sao Hàng Rong Mobile lại bất ngờ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt và cũng không quá bất ngờ khi tựa Game này vượt mặt những tên tuổi đã được khẳng định như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Crossfire Mobile… dành lấy vị trí quán quân trên bảng xếp hạng uy tín kể trên.

hang-rong-game-mxh-moi-do-vng-phat-trien-90d2834d946c14cfaa5306 Vào quá trình cuối năm 2020, Hàng Rong Mobile là một trong những tựa game được Game thủ Việt mong đợi nhất. Dù không được nhận sự bào hộ bởi bất kể ông lớn nào, nhưng với tận tâm của một nhóm nhỏ muốn hồi sinh Hàng Rong Online ngày nào chính là nguyên do thuyết phục nhất để ” người con ” Hàng Rong Mobile sinh ra. Với việc không được phát hành chính thức tại thị trường Nước Ta chính là lí do Hàng Rong Mobile nhận được sự chăm sóc lớn trên cổng Game TapTap và ngồi chễm chệ ở vị trí đầu bảng, Đồng thời cho thấy sự ủng hộ hết mình của Game thủ Việt với những loại sản phẩm của nước nhà.

Source: thabet
Category: Game