Poly Bridge

Đánh giá Softonic

Trình mô phỏng cầu bạn không biết bạn cần

Poly Bridge là một mô phỏng xây dựng cầu có thể được tải xuống cho PC thông qua Steam. Trò chơi hiện đang ở giai đoạn Truy cập sớm; có nghĩa là, bạn có thể chơi nó trong khi các nhà phát triển hoàn thành việc hoàn thành nó. Nó giống như một bản demo, chỉ bạn không thể thử nó miễn phí. Quá tệ!

Đặt cây cầu trong cuộc sống của bạn

Tôi phải thừa nhận rằng việc phân loại Poly Bridge như một mô phỏng xây dựng cầu có thể khiến nhiều người dùng rời khỏi bài đánh giá này để tìm kiếm các trò chơi hấp dẫn hơn, chẳng hạn như Minecraft . Những người ở lại sẽ khám phá ra một viên ngọc nhỏ.

Mỗi cấp độ trong Poly Bridge thách thức bạn xây dựng một cây cầu để giúp xe vượt qua phía bên kia. Nó có vẻ khó hơn, tin tôi đi; Chiến dịch đầy thách thức điên rồ, từ việc tạo ra một cây cầu trampoline cho một chiếc xe máy đang ở tốc độ tuyệt vời để tạo ra một cây cầu hai tầng theo cách mà chiếc xe hàng đầu không kết thúc đập vỡ cái thấp hơn.

Bạn đang đọc: Poly Bridge

Nhưng điều tốt nhất về Poly Bridge là Free Mode. Trong chế độ này, bạn không có giới hạn chuyển động của Chiến dịch và bạn có tất cả các tài liệu theo ý của mình. Dưới đây là một số điều điên rồ do người dùng tạo ra:

Một cây cầu đổi khác sau mỗi chiếc xe vượt qua nó

Một cây cầu trong hình dạng của một tàu lượn siêu tốc

Một cây cầu nước

Một lần nữa, giống như các trò chơi khác như Vây , sự sáng tạo của người dùng là nhân vật chính duy nhất. Và … bạn có biết điều gì là tốt nhất về chế độ tự do không? Bạn có thể biến những điều điên rồ này thành những câu đố mà những người dùng khác phải giải quyết.

Ai có thể nói rằng việc xây dựng một cây cầu sẽ dễ dàng như vậy?

Sự quyến rũ của Poly Bridge nằm một phần trong sự kiểm soát của nó. Xây dựng một cây cầu rất dễ dàng: tất cả những gì bạn cần làm là quyết định nơi đặt các điểm áp lực cơ bản bằng cách nhấp vào phong cảnh, và sau đó tạo cầu cho mong muốn của trái tim bằng cách kéo vật liệu. Không có gì khác. Với các điều khiển này, bạn có thể tạo lại thiết kế phức tạp của mình chỉ trong vài phút.

Vật lý trong Poly Bridge là thực tế đến một mức độ nhất định. Các cây cầu sẽ hành xử một cách hợp lý để thông qua các phương tiện hoặc cấu trúc bạn đã xây dựng. Nhưng tôi thấy khó thấy sự khác biệt giữa nhiều tài liệu có sẵn. Tôi hy vọng chi tiết này được tinh chỉnh trong các bản cập nhật trò chơi trong tương lai.

Thời kỳ cầu

Poly Bridge có một khái niệm nghiêm túc như xây dựng một cây cầu và biến nó thành một hoạt động giải trí nhiều hơn bạn mong đợi. Tạo loại cầu bạn muốn: cầu treo, cầu kéo, cầu di động … và mở ra kỹ sư điên rồ trong bạn. Tải xuống trò chơi rất đáng giá, ngay cả khi trò chơi vẫn ở định dạng Truy cập sớm.

Source: thabet
Category: Game