Hướng dẫn cách nhập code Tình Kiếm 3D theo nhiều hình thức

Hướng dẫn cách nhập code Tình Kiếm 3D theo nhiều hình thức

Tình Kiếm 3D là một game show thuộc thể loại vai lấy toàn cảnh kiếm hiệp cực kỳ mê hoặc. Game được kiến thiết xây dựng trên nền đồ họa 3D với hiệu ứng hình ảnh thích mắt. Đặc biệt, nhà phát hành Funtap cũng liên tục dành khuyến mãi cho người chơi món quà giật mình trải qua những gói code. Nếu bạn mới làm quen với game thì hãy tìm hiểu thêm thật kỹ hướng dẫn cách nhập code Tình Kiếm 3D sẽ được hướng dẫn ngay sau đây nhé !

1. Nhập code Tình Kiếm 3D có tính năng gì ?

Code tình kiếm 3D sẽ được trao cho game thủ dưới dạng một dãy kí tự là tập hợp của những vần âm và số. Đây là một hình thức phát quà đặc biệt quan trọng đến từ nhà phát hành game. Thông thường code sẽ được san sẻ trong những sự kiện hoặc hàng tháng nhà phát hành sẽ dành khuyến mãi cho game thủ 1 mã code.

Sau khi nhập code Tình Kiếm 3d, game thủ sẽ nhận được những phần quà ingame tương ứng. Những gói code có thể bao gồm vật phẩm và các loại tài nguyên.

Những gói code bao gồm nhiều vật phẩm và các loại tài nguyên Những gói code bao gồm nhiều vật phẩm và các loại tài nguyên Sau khi nhập code người chơi sẽ sử dụng những vật phẩm, trang bị hoặc tài nguyên trong gói code để giúp cho nhân vật của mình ngày càng tăng thêm sức mạnh. Qua đó việc thực thi những trách nhiệm khó, trách nhiệm ẩn hay quy trình chiến đấu, săn BOSS sẽ trở nên “ dễ thở ” hơn. Người chơi cũng có thời cơ cải tiến vượt bậc và tranh giành những vị trí xếp hạng cao nhất trong server.

2. Hướng dẫn cách nhận và nhập code Tình Kiếm 3D trực tuyến

Như vậy là bạn đã biết những công dụng khi nhập code Tình Kiếm 3D rồi đúng không ? Song song với việc góp vốn đầu tư thời hạn “ cày cuốc ” thì code Tình Kiếm 3D cũng là một sự trợ giúp đắc lực giúp sức bạn rất nhiều nếu muốn “ đua top ”. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách nhận và nhập code trong game.

2.1. Cách nhập code Tình Kiếm 3D qua sự kiện

Trong những sự kiện, thường sẽ có một code chung dành cho toàn bộ những game thủ tham gia. Để nhận code trải qua những sự kiện, bạn làm theo hướng dẫn sau đây : – Bước 1 : Truy cập vào trang chủ công bố sự kiện của game và đăng nhập vào bằng thông tin tài khoản mà bạn đang sử dụng để chơi game. Hoặc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đăng nhập bằng Facebook. Người chơi có thể nhập code Tình Kiếm 3D qua sự kiện Người chơi có thể nhập code Tình Kiếm 3D qua sự kiện – Bước 2 : Bấm chọn vào sự kiện mà bạn muốn tham gia. – Bước 3 : Hoàn thành những trách nhiệm được đưa ra và gửi hiệu quả về cho bạn tổ chức triển khai. Sau đó bạn chụp lại ảnh triển khai xong những trách nhiệm và gửi về cho đội ngũ admin. Nếu đạt nhu yếu thì bạn sẽ nhận được code sự kiện tương ứng. – Bước 4 : Bạn copy lại đoạn code đó, sau đó tìm kiếm nút “ Đổi code ” tại giao diện sự kiện. – Bước 5 : Tiếp tục chọn đúng server và nhân vật của mình, sau đó nhấn “ Tiếp tục ” để xác nhận nhập code cho nhân vật đó. – Bước 6 : Bạn sẽ nhận được thông tin đổi code thành công xuất sắc, hãy kiểm tra lại hòm thư trong game để chắc như đinh rằng những vật phẩm đã được gửi đến hòm thư của bạn.

2.2. Cách nhập code Tình Kiếm 3D trên Funtap

Bên cạnh những chiêu thức nhận code gián tiếp trên, người chơi cũng hoàn toàn có thể nhận code Tình Kiếm 3D trực tiếp từ nhà phát hành game Funtap. Các mã code game này được gọi là mã code game trực tuyến được chính Funtap phát hành. Người chơi có thể nhập code Tình Kiếm 3D trên Funtap Người chơi có thể nhập code Tình Kiếm 3D trên Funtap Cách nhập code Tình Kiếm 3D trên Funtap như sau : – Bước 1 : Người chơi tìm kiếm và truy vấn vào trang chủ tương hỗ nhập code game trực tuyến. – Bước 2 : Trang web này được cho phép bạn nhập code của một số ít game. Bạn hãy bấm chọn vào đúng game Tình Kiếm 3D. – Bước 3 : Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Funtap mà bạn sử dụng để chơi game. Nếu chưa có thông tin tài khoản Funtap thì bạn cần tạo thông tin tài khoản, sau đó link thông tin tài khoản Funtap với thông tin tài khoản game rồi mới qua trở lại liên tục thực thi bước này. – Bước 4 : Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, bạn sẽ tìm kiếm nút “ Nhận giftcode ” và kích chuột vào nút đó để lấy mã code. – Bước 5 : Tiếp tục tìm kiếm nút “ Đổi giftcode ” nằm ngay cạnh bên đó, sau đó sao chép mã code và dán vào khung đổi giftcode. – Bước 6 : Ấn “ Đổi giftcode ” và chờ thông tin đổi code thành công xuất sắc. Bạn cũng đừng quên đăng nhập vào game và kiểm tra hộp thư nhé !

2.3. Những cách khác để nhận code Tình Kiếm 3D

2.3.1. Tham gia những sự kiện trên Fanpage hoặc Group

Nhà phát hành Funtap cũng thiết kế xây dựng một fanpage cho game show Tình Kiếm 3D trên Facebook. Bạn hoàn toàn có thể nhấn nút theo dõi trang fanpage này để tiếp tục update thông tin và tham gia những sự kiện give away nhỏ do đội ngũ quản trị fanpage tổ chức triển khai. Tham gia các sự kiện trên Fanpage hoặc Group để nhận code Tham gia các sự kiện trên Fanpage hoặc Group để nhận code Thông thường vào mỗi dịp cuối tuần hay khi sẵn sàng chuẩn bị ra đời những nội dung mới, trên fanpage Tình Kiếm 3D sẽ tổ chức triển khai những mini-game nhỏ nhu yếu người chơi nhấn like, để lại phản hồi và san sẻ bài đăng ở chính sách công khai minh bạch thì sẽ nhận được phần quà là một code Tình Kiếm 3D. Bạn nên quan tâm theo dõi fanpage tiếp tục và triển khai xong những trách nhiệm đơn thuần trên để nhận về phần quà là một gói code nhé ! Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia vào Group Tình Kiếm 3D do chính ban quản trị game lập nên. Tại đây cũng sẽ diễn ra những sự kiện như vẽ tranh, chụp ảnh trong game … và phần quà dành cho những bạn có tác phẩm xuất sắc nhất cũng sẽ là những gói code.

2.3.2. Nhận giftcode Tình Kiếm 3D trên những trang báo

Một số trang báo hợp tác cùng nhà phát hành game Funtap cũng sẽ có những đợt give away khá nhiều gift code. Ưu điểm của những đợt give away này đó là bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều hơn 1 mã code trong mỗi lần như vậy. Vì vậy bạn hãy chịu khó theo dõi những trang báo để không bỏ lỡ những đợt give away và nhận về những giftcode nhé ! Nhận giftcode Tình Kiếm 3D trên các trang báo Nhận giftcode Tình Kiếm 3D trên các trang báo

3. Hướng dẫn nhập code Tình Kiếm 3D trong giao diện game

Ngoài việc sử dụng những hình thức nhập code trực tuyến, người chơi còn hoàn toàn có thể nhận mã code và nhập code ngay trên giao diện game. Cách làm này sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều, và bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra ngay xem mình có nhận được vật phẩm sau khi nhập code hay không. Để nhập code Tình Kiếm 3D ngay trong game, bạn làm theo hướng dẫn sau đây : – Bước 1 : Tại giao diện màn hình hiển thị mà bạn đang chơi game, bạn tìm kiếm và bấm vào hình tượng setup hình chiếc bánh răng cưa. – Bước 2 : Tìm kiếm hạng mục Giftcode. – Bước 3 : Tại giao diện Giftcode, bạn hãy dán mã code mà bạn đã copy từ trước, sau đó bận chọn nút “ Tìm kiếm ”. Nếu code đúng, bạn sẽ nhận được thông tin đã đổi Giftcode thành công xuất sắc. Bạn hãy quay trở lại giao diện chính và kiểm tra hộp thư để nhận vật phẩm. Nhập code Tình Kiếm 3D trong giao diện game Nhập code Tình Kiếm 3D trong giao diện game

4. Một số chú ý quan tâm khi nhận code Tình Kiếm 3D

Hiện nay, có nhiều cá thể và website lừa đảo, tận dụng sự thiếu hiểu biết của người chơi để đưa những link giả nhằm mục đích chiếm đoạt thông tin tài khoản của người chơi. Bạn cần quan tâm đến độ bảo đảm an toàn của website và cẩn trọng trước mọi đường link không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, để nhận code khi tham gia những sự kiện trên fanpage hay trong group, bạn cần phải tắt công dụng chặn tin nhắn từ người lạ và kiểm tra list tin nhắn trong hàng chờ để nhận được mã code nhé ! Cẩn thận khi giao dịch với người lạ Cẩn thận khi giao dịch với người lạ Mỗi mã code chỉ có giá trị sử dụng một lần, đồng thời mỗi mã code sự kiện cũng sẽ có thời hạn sử dụng nhất định, vì thế hãy bảo vệ nhanh gọn đổi code khi nhận được mã code, tránh thực trạng tiêu tốn lãng phí code nhé !

Trên đây là hướng dẫn cách nhận và cách nhập code Tình Kiếm 3D theo cả hình thức nhập code trực tuyến và nhập code trực tiếp trong game. Những vật phẩm và tài nguyên trong các mã code cũng là một nguồn tài nguyên hỗ trợ giúp nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, khi nhận code bạn cũng cần cảnh giác với những hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài khoản game nhé!

Bài viết gợi ý
Mẹo chơi cờ Liên Quân Mobile
Tham khảo ngay những san sẻ mê hoặc trong bài viết sau đây để bỏ túi 1 số ít mẹo chơi cờ Liên Quân Mobile có ích giúp bạn leo rank hiệu suất cao trong bộ môn cờ nhân phẩm này nhé !
Mẹo chơi cờ Liên Quân Mobile

Source: thabet
Category: Game