Đang chơi net thì bạn báo động “Bố đến kìa”, cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!

Thời đi học, không ít học viên từng ra quán net để chơi game. Sau những giờ học stress thì việc những em vui chơi một lúc cũng không có gì đáng nói. Tuy nhiên, nhiều cô cậu học trò lại bị nghiện game quá mức. Chẳng những chơi sau giờ tan trường, những em còn to gan đến mức trốn học để đi chơi và khiến cha mẹ phải đến tận nơi bắt về .Mới đây, dân cư mạng truyền tay nhau một đoạn clip ngắn cực vui nhộn. Nhân vật chính trong clip là 2 cậu nhóc tiểu học, còn khu vực là một quán net. Trong khi cậu bé bên phải đang mải mê chơi game thì bố giật mình Open, đứng sau sống lưng sừng sững như pho tượng .

Trong khi đó, người đàn ông đứng cạnh không rõ là chủ quán net hay hàng xóm liên tục tố cáo: “Chơi điện tử ghê lắm. Học không học lo trốn đi chơi điện tử. Cả thằng này nữa này, con nhà ông Phong. Hai thằng rủ nhau đi chơi điện tử”.

Lớp Người Ta · The… (convert-video-online.com) (1)

Nghe thấy động tĩnh sau lưng, cậu bé bên trái lập tức phát hiện ra mối nguy hiểm và nháy mắt, báo động liên hồi cho bạn: “Bố, bố kìa”. Thế nhưng “chiến hữu” của cậu đang mải mê nên nào để ý. Bực mình vì bạn không tập trung chơi, cậu bé phải còn quát lớn: “Bố cái gì mà bố, chơi đi”. 

Chỉ đến khi mọi người vỗ vai, cậu nhóc mới hoảng hồn nhận ra bố đang đứng nghiêm nghị đằng sau. Thôi rồi, đến nước này thì toang hẳn! Mới lúc nãy còn hùng hổ quát bạn mà giờ cậu nhóc im thin thít, vội vã đứng dậy theo bố về nhà. Chẳng rõ tối hôm đó, bữa cơm gia đình này có thêm “món lươn chan nước mắt” hay không còn cư dân mạng thì được phen cười quằn quại.

Clip “bi kịch” của cậu nhóc trên nhận được tới hơn 200 nghìn lượt chia sẻ và hơn 7,6 nghìn bình luận. Không ít cư dân mạng tranh thủ chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của mình. Nick Facebook A.M cho hay: “Hồi cấp 1 mình cũng bị một quả như này. Hàng xóm đi qua quán nét thấy ngồi chơi game thế là đạp xe về mách mẹ mình. Mẹ chạy hùng hục ra cho một bạt tai rồi xách cổ về”. 

“Năm lớp 8 cả đám con trai lớp mình rủ nhau đi nét. Vừa vào trận được 10 phút thì giáo viên chủ nhiệm ra tới quán nét kêu từng thằng về. Cả đám vừa đi vừa năn nỉ thầy đừng báo cho gia đình biết”, nick Facebook H.V.Đ chia sẻ.

Source: thabet
Category: Game