HearthStone: Hướng dẫn chi tiết dành cho người mới chơi

http://images.eurogamer.net/2013/articles/1/6/3/5/1/2/6/138504408897.jpg/EG11/resize/722x-1/format/jpg/free-hearthstone-heroes-warcraft-hd-desktop-wallpaper.jpg

Sau khi đã hoàn thành các thao tác ban đầu để làm quen với HearthStone, người chơi sẽ có những khái niệm cơ bản về tựa game này. Và đây cũng chính là lúc mà người chơi nên lựa chọn những bước đi khởi đầu của riêng mình.

Picture 2Giao diện của HearthStone trên mobile .

Sau khi hoàn thành chế độ tập luyện cho người mới chơi như bao tựa game khác, người chơi sẽ mở khóa class Mage, và có thể bắt đầu bước vào những trận đấu thật sự. Tuy nhiên, sẽ là quá vội vàng nếu bạn lựa chọn ngay cho mình chế độ Play – chế độ giúp bạn có thể chơi với những người chơi khác.

Thay vào đó, hãy lựa chọn cho mình chính sách Solo Advantures, nơi bạn hoàn toàn có thể có những trận đấu với máy, nhưng đây không phải là trận đấu tập trong chính sách Tutorial nữa, mà đó là những trận đấu hoàn toàn có thể giúp bạn lên Lever cũng như mở thêm được những lá bài mới cho class Mage – class hiện có duy nhất của mình .
Picture 3Hãy lựa chọn chính sách Solo Adventures khi mới khởi đầu .
Lựa chọn chính sách Solo Adventures ở thời gian mới tập chơi là sự lựa chọn khôn ngoan với những game thủ. Ở chính sách này, ngoài việc lấy kinh nghiệm tay nghề cho class cũng như thêm những lá bài, người chơi có thời cơ chọn class cho kẻ địch của mình, qua đó cũng giúp những newbie có thêm thưởng thức, cũng như hiểu biết phong phú hơn về những class còn lại, ngoài class Mage .
Picture 1Tiến hành mở khóa những class còn lại bằng Mage ở thời gian khởi đầu .
Bước tiếp theo, những bạn nên mở khóa những class còn lại, chỉ bằng việc chọn class đấy làm đối phương và vượt mặt trong chính sách Solo Adventures. Sau đó, hãy cố tăng cấp hàng loạt những class đến level 10. Đó cũng là Lever thiết yếu để những class có đủ lượng bài cơ bản để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn class thích hợp cho mình, khởi đầu cuộc hành trình dài với Hearthstone .
Sau đó, đây là thời gian mà những bạn sẽ phải lựa chọn cho mình từ một tới hai class yêu dấu để tăng trưởng. Nếu bạn thích nhiều hơn, không yếu tố, nhưng sẽ rất khó cho việc tích lũy những lá bài của nhiều loại class, cũng như việc lên Lever cho những class sẽ tốn khá nhiều thời hạn .
Picture 5Xây dựng bộ bài cho class thương mến của mình .
Sau đó, những bạn hãy vào My Collection, và thực thi kiến thiết xây dựng bộ bài cho class mình lựa chọn, sau đó, hãy hoàn thành xong một số ít trách nhiệm cơ bản để mang về lượng gold cũng như kinh nghiệm tay nghề thiết yếu cho những class. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên tục tích hợp làm trách nhiệm với việc thử nghiệm những trận đấu trong chính sách Play, nơi bạn sẽ gặp những người chơi thực thụ .
Qua nhiều trận đấu với nhiều class cũng như phong thái khác nhau, từ từ bạn sẽ định hình được cho mình cách kiến thiết xây dựng bộ bài theo ý muốn, cũng như giải pháp của class mình lựa chọn. Và đây cũng là lúc những bạn nên thử một chính sách mới, chính sách Arena .
Picture 6

Arena – chế độ khá màu mỡ cho các newbie.

Khi đã mở khóa đủ 9 class, những bạn sẽ có quyền truy vấn vào đấu trường Arena. Tại đây, bạn sẽ phải lựa chọn một trong ba class bất kể được đưa ra từ máy tính, rồi sau đó sẽ tạo một bộ bài cho dạng class bạn đã lựa chọn .
Cách chọn bài cũng khá đơn thuần, mạng lưới hệ thống sẽ đưa ra 3 lá bài cho bạn chọn một trong mỗi lượt chọn, sau 30 lượt, bạn sẽ hoàn thành xong bộ bài của mình. Lưu ý, một khi bạn đã chọn lá bài nào, sẽ không có thời cơ chọn lại, cho nên vì thế hãy xem xét thật kỹ quyết định hành động của mình .
Picture 8Luôn có 3 lựa chọn để bạn tâm lý khi chọn lá bài thiết yếu .
Arena là đấu trường trọn vẹn công minh và không có ảnh hưởng tác động từ Lever class hay những lá bài bạn đang chiếm hữu, những lá bài bạn chọn từ mạng lưới hệ thống sẽ được phân phối một cách ngẫu nhiên giữa mọi người chơi. Việc bạn cần chăm sóc đơn thuần chỉ là chọn class và những lá bài, sau đó phối hợp chúng sao cho hiệu suất cao nhất .
Picture 7Bạn chỉ có 3 lần được phép thất bại tại chính sách này .
Hành trình Arena của bạn sẽ khép lại sau khi bạn chịu 3 thất bại. Phần thưởng từ đấu trường Arena sẽ dựa trên số thắng lợi của bạn, và số lượng phần thưởng là từ 2-5 phần thưởng. Một trong số đó chắc như đinh là Card Pack – đồ vật hoàn toàn có thể giúp bạn mở ra những lá bài mới cho những class của mình. Chế độ này cũng sẽ khép lại sau khi bạn có 12 lượt thắng lợi ( điều rất hiếm khi xảy ra ) .
Picture 9Bạn sẽ nhận được tối đa 5 hộp quà từ Arena .
Lần đầu tham gia Arena, bạn sẽ không mất phí, nhưng những lần sau đó, bạn sẽ phải trả 150 gold cho mỗi lần tham gia đấu trường này. Hãy chú ý quan tâm rằng, chỉ tham gia Arena khi bạn đã cảm thấy thật sự tự tin vào trình độ của mình, chính sách này chính là nơi phân phối những phần thưởng phì nhiêu nhất cho những newbie, hãy cố gắng nỗ lực thắng nhiều nhất hoàn toàn có thể .
Picture 10

Curse of Naxxramas – chế độ chưa phù hợp cho người mới chơi.

Ngoài ra, vẫn còn một chính sách nữa nhưng không tương thích lắm với những newbie, đó là chính sách Adventure Mode : Curse of Naxxramas. Đây là nơi bạn sẽ tranh tài với bộ bài hiện có của mình, chứ không có quyền chọn bài như trong Arena. Curse of Naxxramas chia làm 5 cửa, và phí mở khóa mỗi cửa lên tới 700 gold. Hãy tâm lý kỹ và tránh tiêu tốn lãng phí tiền của mình một khi bạn chưa triển khai xong bộ bài vừa lòng, cũng như chưa tự tin vào năng lượng, kinh nghiệm tay nghề của mình .

>> HearthStone: Những điều cơ bản người mới chơi cần phải biết

Source: thabet
Category: Game