Plants vs. Zombies 3 – Wikipedia tiếng Việt

Plants vs Zombies 3 (viết tắt là PvZ3) là một trò chơi phòng thủ tháp được phát hành bởi PopCap Games. Trò chơi này là phần tiếp theo của Plants vs. Zombies 2. Nó được phát hành trên các thiết bị Android để thử nghiệm tiền alpha vào thứ ba ngày 16 tháng 7 năm 2019 cho một số lượng người dùng hạn chế ở Hoa Kỳ và Canada. Pre-Alpha đã kết thúc vào ngày 10 tháng 2 năm 2020 và được ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2020 tại một số quốc gia được chọn.Từ phiên bản Plants vs Zombies 3 trở đi người chơi sẽ bắt buộc phải dùng mạng mới chơi được.

Với sự giúp sức của những tên trùm thây ma của anh ta, Brainiacs và Tháp Devour phun sương mù khổng lồ, Tiến sĩ Zomboss đã chinh phục mọi khối nhà trong thị xã của bạn – ngoại trừ đường phố của bạn ! Để vượt mặt anh ta, bạn sẽ phải đẩy lùi Brain Fog và lấy lại sân của bạn trong những trận chiến phòng thủ tháp cổ xưa. Chiến đấu theo cách của bạn trải qua những tầng đáng sợ của Tháp Devour, nơi bạn sẽ đương đầu với những thây ma thử thách và giải cứu những nhà máy sản xuất bị bắt để Phục hồi những tòa nhà và khối của thị xã của bạn .
Plants vs Zombies 3 là một game show phòng thủ tháp giống như những phần trước của loạt game, điểm độc lạ chính là game show là 3D, chơi theo chiều dọc và bãi cỏ được đổi khác size thành 5×8. Ngoài ra, mặt trời được tạo ra tự động hóa bởi Hướng dương với vận tốc 1 cứ sau 3 giây ( phiên bản sau này là cứ 7.5 giây ra 3 mặt trời ) điều này sẽ đẩy nhanh tiến trình .

Mỗi cấp độ được chia thành 2 phần, với giai đoạn giữa gọi là “Thời gian Taco” cho phép bạn trồng cây mới, xúc chúng, di chuyển chúng và cho chúng ăn Tacos, cung cấp cho chúng Tacobilities kéo dài phần còn lại của cấp độ. Tuy nhiên, bạn nhận được một nguồn cung hạn chế cho mỗi cấp độ. Trong Taco Time, không có zombie nào sinh sản nhưng bạn không thể tạo ra mặt trời. Bạn có thể tiếp tục cấp lại và thoát Taco Time bất cứ khi nào bạn muốn. Các loại tăng sức mạnh khác ngoài Tacos bao gồm Thực phẩm Thực vật, mang lại cho thực vật khả năng mạnh mẽ tức thì và Bom Cherry phát nổ trong khu vực 3×3.

Bên ngoài trận chiến, bạn có map quốc tế của mình, hiển thị tổng thể những bãi cỏ bạn đã lưu và những cái vẫn còn trong tầm ngắm của Tháp Devour. Bạn hoàn toàn có thể chọn chiến đấu ở bất kể bãi cỏ nào, nơi Zombie Breakout xảy ra hàng ngày, để có thêm hạt giống cho cây, tiền tệ và Sao. Hoặc, bạn hoàn toàn có thể tiến vào Tháp Devour và vượt mặt những tầng để mở khóa những xí nghiệp sản xuất, thây ma, tính năng và bãi cỏ mới .

Trò chơi đã thực hiện một cách tiếp cận chiến lược hơn so với các phần trước, và không có nghĩa là “thay thế” chúng, như tuyên bố của các nhà phát triển:

“PvZ 3 là một cách chơi mới và không có nghĩa là thay thế PvZ hoặc PvZ 2 ban đầu – những trò chơi đó thật tuyệt vời theo cách riêng của họ. Đối với trò chơi này, chúng tôi muốn kết hợp chơi xã hội, chiến đấu nhanh hơn và hiệp lực sâu hơn cho nhà máy Những thay đổi này có nghĩa là một số yếu tố cũ (xin lỗi, Lawn Mowers) đã được làm lại để phù hợp với tầm nhìn mới này. “

Chế độ game show[sửa|sửa mã nguồn]

  • Tháp Devour
  • Bùng phát Zombie
  • Đấu trường
  • Trận chiến Brainiac

Giai đoạn thử nghiệm[sửa|sửa mã nguồn]

Vào ngày 16 tháng 7 năm 2019, Popcap tuyên bố rằng một trò chơi Plants vs Zombies mới,  Plants vs. Zombies 3, đang được phát triển trên diễn đàn của họ. Trò chơi đã ở Pre-Alpha và có ý nghĩa như một cách để người chơi thử nghiệm trò chơi và đưa ra phản hồi để cải thiện trò chơi. Nhiều yêu cầu đã được lắng nghe và chúng giúp trò chơi trở nên tốt hơn, cho đến khi Pre-Alpha bị đóng cửa vào ngày 10 tháng 2, khi các nhà phát triển tuyên bố họ đang trải qua giai đoạn phát triển mới.

Sau đó, vào ngày 25 tháng 2, Popcap đã bật mý game show cho một số ít vương quốc được chọn cho quy trình tiến độ khởi động mềm, quy trình tiến độ game show hiện đang diễn ra. Không có ngày phát hành chính thức là rõ ràng cho đến thời gian này .

Liên kết ngoài[sửa|sửa mã nguồn]

Plants vs. Zombies 3 trên shop Google play .

Source: thabet
Category: Game