Võ Lâm Truyền Kỳ H5 chính thức ra mắt game thủ – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile đượ

Sau nhiều đợt “nhá hàng”, cuối cùng Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) cũng chính thức lên sóng vào 10h00 sáng nay 22/10.

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những cái tên quen thuộc với rất nhiều thế hệ game thủ Việt. Và giờ đây, không còn bó hẹp trên PC hay mobile, những bạn sẽ có thời cơ thỏa sức thi triển những kỹ năng và kiến thức thích mắt và đắm chìm trong quốc tế kiếm hiệp huyền ảo trên nhiều nền tảng đa thiết bị với VLTK H5 .

hinh-1-1

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 là game ứng dụng công nghệ HTML5, chơi được trên cả điện thoại và máy tính mà không cần cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào, không tốn dung lượng, không lag. Bắt đầu từ 10h00 sáng ngày 22/10, người chơi chỉ cần truy cập vào địa chỉ: https://go.onelink.me/O939/354670 trên bất kỳ trình duyệt nào và đăng nhập Zing ID là có thể dễ dàng chơi ngay một cách dễ dàng.

hinh-2

Tối ưu và đơn thuần là hai từ khóa dành cho VLTK H5 nhưng không có nghĩa những gì tựa game này mang đến là hời hợt, không có chiều sâu. Ra mắt với 5 phái Võ Đang, Cái Bang, Nga My, Ngũ Độc, Thiên Vương, bạn sẽ được tùy chọn cho mình nhân vật ưa thích để thiết kế xây dựng thuộc tính, phân bổ điểm kĩ năng vào những chỉ số và chiêu thức cho tương thích. Các trách nhiệm “ cày kéo ngầm ” được lượt bỏ bớt thay vào đó là ngày càng tăng và tăng trưởng những tính năng như mặc ngoại trang, đổi mảnh nguyên vật liệu, cường hóa trang bị … giúp ra tăng sức mạnh. Ngoài ra, tính năng Auto Battle tùy chỉnh được cho phép người chơi tự tay thao tác trong những trận PK. Điều này giúp cho game thủ phân định mạnh – yếu, thành – bại ở tại kỹ năng và kiến thức chứ không nhờ vào hầu hết vào lực chiến. Những mặt trận PK hoành tráng, những trận boss cực khủng, … tổng thể đều được tái hiện toàn vẹn tại VLTK H5 .

hinh-3

hinh-4-2

Trước sự biến hóa nhanh gọn của thời đại, HTML5 được Dự kiến sẽ trở thành tương lai cho không chỉ game, mà còn là của những ứng dụng di động. Chắc chắn VLTK H5 sẽ mang đến cho bạn những thưởng thức game thực sự rực rỡ trong thời kỳ công nghệ tiên tiến số đang bùng nổ. Ngay giờ đây, hãy cùng mở ra một quốc tế kiếm hiệp tình duyên trọn vẹn mới với VLTK H5 .

Cùng trải nghiệm xu hướng mới với VLTK H5 tại:

Trang chủ : http://vltkh5.zing.vn?utm_source=PR
Fanpage : https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5
}

Source: thabet
Category: Game