Hướng dẫn kiếm vàng và kim cương trên Nimo TV – Hi Tech Junior Team

Chắc hẳn nếu là 1 trong người thường hay sử dụng Nimo TV để xem những video phát trực tiếp của những Streamer nổi tiếng. quý khách ko thể ko biết rằng mình với thể tặng quà cho họ lúc xem livestream bằng nhữngh sử dụng tiền ảo vàng và kim cương với trong tài khoản của tôi để mua sắm những vật phẩm và gửi tới cho những người đấy.

Nếu như là 1 trong người mới sử dụng ứng dụng này thì rất với thể biết được những nhữngh để tìm được thật nhiều tiền ảo vàng và kim cương. Chính vì thế, tại đây doanh nghiệp chúng tôi xin trình làng nội dung bài viết hướng dẫn tìm tiền ảo và kim cương trên Nimo TV, mời những game thủ và theo dõi .
Tmàn Nimo TV trên Android Tmàn Nimo TV trên iOS

1. Tham gia vào vòng quay như ý

Lucky Draw (Vòng quay như ý) đó là 1 trong trò ckhá giúp cho những người tiêu dùng của Nimo TV với thể giậtn giản tìm được nhiều tiền ảo vàng, kim cương và những phần quà với giá trị trị. Ứng dụng này cho chúng ta quay 1 lần/ngày, tại đây sẽ là những bước tiến hành để tham gia vào trò ckhá này.

Bước 1: Để với thể tiến hành tất tật những nhữngh tìm tiền ảo vàng và kim cương thì trước tiên cần phmàn mở ứng dụng Nimo TV trên smartphone thông minh lên.

Bước 2: Tại phần Home của ứng dụng này, nhấn vào hình tượng của vòng quay như ý ở phía phía trái của monitor hiển thị.

Bước 3: Trong giao diện chính của trò ckhá này sẽ hiện thị versiong những gimàn thưởng mà chúng ta với thể nhận được lúc tham gia, ấn vào nút Go để quay vòng quay như ý.

Mở ứng dụng Nimo TVNhấn vào biểu tượng vòng quayNhấn nút Go

Bước 4: Lúc này khối khối server sẽ tự động thực việc quay phần thưởng ngẫu nhiên.

Bước 5: Bây giờ phần thưởng quay được sẽ hiển thị lên monitor hiển thị hãy nhấn vào nút Xác nhận để nhận được phần quà của tôi.

Đợi hệ thống tự động quay phần thưởngNhấn nút Xác nhận

2. Mở vỏ hộp quà lúc xem video phát trực tiếp

Các game thủ với thể vừa xem livestream vừa với thể tìm được thật nhiều tiền ảo vàng và kim cương bằng việc mở những hòm vật phẩm xuất hiện ở phía dưới video phát trực tiếp mà mình đang xem. Sau đó là những bước tiến hành để nhận được những phần quà bằng nhữngh này.

Bước 1: Đầu tiên tại Home của Nimo TV, nhấn vào xem ngẫu nhiên một video nào mà mình thích với sẵn. Hoặc với thể tìm tìm tên của video đó và xem.

Bước 2: Lúc này ở phía dưới của video mà mình đang xem sẽ xuất hiện một hòm vật phẩm, để mở thì cần phmàn tiếp tục xem livestream cho tới lúc thời hạn ở phía dưới chiếc rương chạy hết.

Bước 3: Sau đó nhấn vào hình tượng của hòm vật phầm.

Nhấn vào xem một video bất kỳĐợi cho thời gian phía dưới rương vật phẩm chạy hếtNhấn vào biểu tượng hòm vật phẩm

Bước 4: Ấn vào nút Nhận ở phía dưới của chiếc rương vật phẩm.

Bước 5: Lúc này sẽ với thông tin phần quà mà game thủ nhận được sẽ hiển thị lên monitor hiển thị.

Bước 6: Hãy tiếp tục xem livestream để được mở thêm nhiều hòm quà khác và chúng ta sẽ được mở tối đa 6 chiếc rương vật phẩm.

Ấn vào nút NhậnPhần quà được nhận sẽ hiển thị trên màn hình

Trên đó là hướng dẫn tìm tiền ảo và vàng trên Nimo TV, doanh nghiệp chúng tôi kỳ vọng rằng sau khoản thời hạn đã thực thi theo những nhữngh trong nội dung bài viết này thì những game thủ với thể giậtn giản tìm được thật nhiều tiền ảo vàng và kim cương để shopping những phần quà rành khuyến mãi ngay cho những Streamer mà mình thần tượng .
Ngoài ra nếu giống như những game thủ không biết làm thế nào để ĐK thông tin tài khoản trên ứng dụng này thì với thể khám phá thêm nội dung bài viết hướng dẫn thiết lập và tạo thông tin tài khoản Nimo TV trên smartphone mưu trí .

Chúc những game thủ tiến hành thành tựu!

Source: thabet
Category: Game