Tải Sword Art Online: Integral Factor – Game MMORPG thế giới mở

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về bộ tiểu thuyết Sword Art Online và nhân vật Kirito vốn được rất nhiều người yêu thích. Sword Art Online: Integral Factor cho phép bạn tham gia vào chính trò chơi mà Kirito đã trải nghiệm. Đồng hành cùng anh trên hành trình phá đảo trò chơi bí ẩn đầy ma quái.

I. Thông tin chi tiết

II. Cốt truyện

Sword Art Online : Integral Factor được thiết kế xây dựng dựa trên diễn biến của bộ tiểu thuyết Sword Art Online. Vào năm 2022, một game show thực tiễn ảo tiên phong với tên gọi Sword Art Online được phát hành trên toàn thế giới. Tuy nhiên, số lượng giới hạn khởi đầu chỉ có 10.000 người tham gia .Sau khi mở màn, độ khó của game show đã khiến nhiều người tham gia nản chí và muốn bỏ cuộc. Ác mộng thật sự khởi đầu khi người chơi không hề tìm cách thoát khỏi game show. Mặc dù với một số ít người chơi bản thử nghiệm trước đó, việc đăng nhập hay thoát game khá thuận tiện .

Koharu vừa là bạn đồng hành vừa là người hướng dẫn chính của bạn trong suốt trò chơi

Koharu vừa là bạn sát cánh vừa là người hướng dẫn chính của bạn trong suốt game showNhân vật chính cũng là một trong số những người bị mắc kẹt lại trong Sword Art Online. Tình cờ gặp được một người chơi đã từng quen biết trong bản thử nghiệm là Koharu. Cả hai cố gắng nỗ lực rèn luyện và khởi đầu vượt qua những thử thách của game show trước khi phát hiện nút thoát game của mình cũng không sống sót .Sau đó, toàn bộ người chơi nhận được thông tin, nếu muốn thoát khỏi quốc tế trong game này. Người chơi cần phải vượt qua cửa ải thử thách thứ một trăm bằng cách vượt mặt một tên trùm cực kỳ hùng mạnh .Đây có lẽ rằng chính là cách duy nhất để thoát khỏi thực trạng ngặt nghèo này. Và một thông tin khác người chơi nhận được chính là nếu bất kể người chơi nào chết trong game, họ cũng sẽ mất mạng thật sự ở ngoài đời thật .

Bạn sẽ đồng hành cùng những Kirito, Asuna trên hành trình phá đảo Sword Art Online

Bạn sẽ sát cánh cùng những Kirito, Asuna trên hành trình dài phá hòn đảo Sword Art OnlineTất cả người chơi mặc dầu cảm thấy rất sợ hãi, nhưng ý chí sống sót khiến họ lao đầu vào tập luyện, để cố gắng nỗ lực vượt qua những cửa ải thử thách của game show quái gở này .Người chơi, Koharu hay thậm chí còn là Kirito lẫn Asuna cũng lao vào rèn luyện và mở màn cuộc hành trình dài giải thoát chính bản thân mình. Liệu đại chiến sẽ diễn ra như thế nào ? Họ có vượt qua được thử thách thứ 100 hay không ? Và ai là kẻ đứng sau toàn bộ những vấn đề này ? Cùng mày mò ngay trong Sword Art Online : Integral Factor nhé .

III. Gameplay Sword Art Online: Integral Factor

1. Lối chơi

Đến với Sword Art Online : Integral Factor, người chơi sẽ vào vai một trong những người chơi đang mắc kẹt trong quốc tế của tựa game Sword Art Online. Bạn sẽ cần phối hợp cùng bạn sát cánh của mình là Koharu, chiến đấu, rèn luyện, tăng cấp sức mạnh để lần lượt vượt qua những cửa ải thử thách của game show .

Bạn sẽ cần nhận các nhiệm vụ từ các NPC và người chơi máy

Bạn sẽ cần nhận những trách nhiệm từ những NPC và người chơi máyMột điểm bạn cần phải quan tâm khi thưởng thức Sword Art Online : Integral Factor chính là sẽ có 2 dạng người chơi trong game show. Đầu tiên là những người chơi Online thật sự kể cả bạn và thứ hai là những người chơi do máy tinh chỉnh và điều khiển .Họ chính là những NPC có trách nhiệm phân phối thông tin và hướng dẫn bạn hoàn thành xong trách nhiệm hay tăng cấp sức mạnh của bản thân .

Tự rèn luyện để gia tăng sức chiến đấu của bản thân

Tự rèn luyện để ngày càng tăng sức chiến đấu của bản thânBạn cần nhận trách nhiệm từ NPC lẫn người chơi máy để mở màn quy trình làm quen, rèn luyện, ngày càng tăng sức mạnh của mình. Các trách nhiệm thường sẽ nhu yếu bạn trao đổi thông tin với những NPC được chỉ định, mua và bán những vật phẩm, tăng cấp, tương tác với toàn cảnh, hủy hoại quái vật, đánh boss, …Phần thưởng dành cho bạn khi hoàn thành xong những trách nhiệm gồm có tiền thưởng, trang bị, vật phẩm tăng cấp, … Chúng sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn thăng cấp sức mạnh cực kỳ nhanh gọn .

Chiến đấu và chinh phục những con boss cực kỳ mạnh mẽ

Chiến đấu và chinh phục những con boss cực kỳ can đảm và mạnh mẽTuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần vậy thì có phần hơi không giống với Sword Art Online trong tiểu thuyết. Để tăng độ khó, những chính sách tự động hóa thường thấy ở những tựa game nhập vai hành vi hiện như tự chọn tiềm năng quái để tiến công, tự động hóa tiến công, tự vận động và di chuyển đến khu vực có quái vật cần hủy hoại, hay chuyển dời nhanh đến những NPC để nhận hay trả trách nhiệm, … đều không có trong Sword Art Online : Integral Factor .

2. Nhân vật 

Bộ kỹ năng của người chơi là sự kết hợp của các thẻ bài

Bộ kiến thức và kỹ năng của người chơi là sự tích hợp của những thẻ bàiSword Art Online : Integral Factor không có sự phân loại lớp nhân vật. Mỗi người chơi đều có xuất phát điểm giống nhau. Bạn phải cố gắng nỗ lực chiến đấu, rèn luyện để ngày càng tăng Lever cũng như chỉ số sức mạnh cho nhân vật của mình .Tuy nhiên, để tạo nên sự độc lạ, game show cung ứng những sự lựa chọn đổi khác diện mạo của nhân vật. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bộ phục trang khác để đổi khác vẻ bên ngoài của mình nhằm mục đích tạo sự độc lạ và điển hình nổi bật hơn .

3. Trang bị và các thẻ bài kỹ năng

Điểm điển hình nổi bật nhất trong Sword Art Online : Integral Factor chính là phần trang bị và thẻ bài kỹ năng và kiến thức. Người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu 2 món vũ khí chính và phụ khác nhau .Tùy theo sở trường thích nghi, lối chơi mà bạn hoàn toàn có thể tuỳ ý lựa chọn những vũ khí tương thích với bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể trang bị thêm áo giáp và quần để tăng cường năng lực chống chịu của nhân vật .

Giao diện cường hoá trang bị

Giao diện cường hoá trang bị

Các món trang bị trong trò chơi có thể nhận được thông qua quá trình đánh boss, vượt ải. Người chơi cũng có thể thu thập các nguyên liệu cần thiết để chế tạo trang bị tại Lò Rèn trong thành phố.

Tuy nhiên, với mỗi loại vũ khí chính, phụ hay trang bị sẽ có tối đa 4 ô lắp những thẻ bài. Mỗi thẻ bài sẽ ứng với một nhân vật khác nhau đến từ bộ tiểu thuyết Sword Art Online. Các thẻ bài ấy phân phối thêm chỉ số sức mạnh cũng như kiến thức và kỹ năng tiến công hoặc tương hỗ chiến đấu .

Giao diện thăng cấp thẻ bài

Giao diện thăng cấp thẻ bàiĐồng nghĩa với việc, bạn hoàn toàn có thể tuỳ biến kỹ năng và kiến thức của mình, nếu chiếm hữu những thẻ bài kỹ năng và kiến thức kiếm thuật của Kirito, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tung combo những đòn đánh của chàng trai trong quy trình chiến đấu của mình .Trong quy trình chiến đấu, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn đổi khác giữa hai loại vũ khí mà mình mang theo. Việc biến hóa vũ khí sẽ góp thêm phần tạo ra những combo kiến thức và kỹ năng biến ảo và can đảm và mạnh mẽ hơn rất nhiều .Các thẻ bài cũng như trang bị đều có số sao cũng như sắc tố nhất định, bộc lộ độ quý và hiếm cũng như sức mạnh của chúng. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng cấp và tăng sao để giúp những thẻ bài ngày càng tăng chỉ số cũng như giúp những kiến thức và kỹ năng chiến đấu tăng thêm uy lực của mình .

4. Đồng hành

Người chơi có thể trang bị vũ khí, cũng như thẻ bài cho đồng hành của mình

Người chơi hoàn toàn có thể trang bị vũ khí, cũng như thẻ bài cho sát cánh của mìnhMột điểm đặc biệt quan trọng khác của Sword Art Online chính là người tham gia không phải thưởng thức game show một mình. Trong suốt quy trình chiến đấu, Koharu luôn là người sát cánh cùng người chơi .Tương tự vai trò của một trợ thủ, cô nàng sẽ tương hỗ bạn trong quy trình chiến đấu hay tương tác tương hỗ bạn lúc thiết yếu .Bạn cũng hoàn toàn có thể trang bị vũ khí, áo giáp, quần giáp cho cô nàng để nâng cao năng lực chiến đấu. Các món trang bị của Koharu cũng hoàn toàn có thể lắp thẻ bài để ngày càng tăng sức mạnh và giúp cô nàng có được những kỹ năng và kiến thức chiến đấu riêng của mình .

5. Bản đồ 

Bước qua làn ranh là bạn đã tiến đến một khu vực mới trên bản đồ

Bước qua làn ranh là bạn đã tiến đến một khu vực mới trên mapBản đồ trong Sword Art Online : Integral Factor được phân loại thành những khu vực khác nhau. Sau khi bước qua lằn ranh map, bạn sẽ bước chân vào một khu vực khác trọn vẹn .Hệ thống map hoàn toàn có thể được chia thành 3 nhóm chính gồm có khu vực bảo đảm an toàn, khu vực hoang dã và những map khiêu chiến phó bản .

6. Chế độ chơi

Sẽ có 4 loại phó bản cho người chơi lựa chọn

Sẽ có 4 loại phó bản cho người chơi lựa chọnBên cạnh việc thực thi trách nhiệm để mày mò diễn biến, bạn hoàn toàn có thể tham gia phó bản và phụ bản. Tùy theo năng lượng và sức mạnh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phó bản tương thích. Có 4 loại phó bản chính gồm có phó bản trang bị, phó bản kinh nghiệm tay nghề, phó bản đá cường hoá và phó bản kiến thức và kỹ năng .

IV. Âm thanh – Đồ hoạ

1. Âm thanh

Sword Art Online : Integral Factor sở hữu phần nhạc nền mang giai điệu vui mắt nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thư giãn hiệu suất cao. Tuy nhiên, khi bước vào những trận chiến, phó bản, phần nhạc nền sẽ có sự đổi khác, trở nên nhanh hơn, dồn dập và kịch tính hơn. Quá đó nâng cao độ mê hoặc và mê hoặc của game show .Phần hội thoại của game show có nhiều câu thoại được lồng tiếng chuẩn anime giúp người chơi thuận tiện chớp lấy nội dung chính cũng như những hướng dẫn được cung ứng .Trò chơi chiếm hữu những hiệu ứng âm thanh sôi động, hiệu ứng kỹ năng và kiến thức mạng mẽ, cùng vô số những hiệu ứng khác. Giúp game show thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn hơn rất nhiều .

2. Đồ hoạ 

Với phong thái đồ hoạ phim hoạt hình chuẩn anime, Sword Art Online : Integral Factor mang đến những khung hình vô cùng thích mắt với sắc tố hài hoà, tươi đẹp .Tuy nhiên, khi bước vào hầm ngục, phó bản, sắc tố trở nên tối tăm và huyền bí hơn tăng thêm sức mê hoặc của game show. Ngoài ra, tạo hình nhân vật dựa theo nguyên mẫu của anime gốc là một trong những điểm nhấn điển hình nổi bật .Đi kèm với đó là phần hiệu ứng kỹ năng và kiến thức tuyệt đẹp, hiệu ứng chiến đấu can đảm và mạnh mẽ cùng vô số những hiệu ứng khác càng góp thêm phần giúp tựa game được nhìn nhận tích cực từ người chơi .

V. Cấu hình Sword Art Online: Integral Factor

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 11.0 trở lênSword Art Online : Integral Factor là một sự lựa chọn tuyệt đối cho những ai yêu quý bộ truyện tranh Sword Art Online lẫn những tựa game nhập vai, hành vi. Đồ họa đẹp mắt, âm thanh ấn tượng chắc như đinh sẽ mang đến cho bạn những thưởng thức đầy mê hoặc. Hãy tải và thử ngay để có được những phút giây tuyệt vời nhất cùng tựa game Sword Art Online : Integral Factor này nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game Sword Art Online: Integral Factor đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

2288 lượt xem

Source: thabet
Category: Game