Đột Kích áp dụng hệ thống chống hack mới, một game thủ gian lận có thể khiến cả quán net nghỉ chơi

Như những game khác, Đột Kích cũng phải đau đầu với nạn gian lận, hack khiến cộng đồng những người chơi game bức xúc. Không làm lơ, nhà phát hành Đột Kích áp dụng hệ thống chống hack mới với quyết tâm làm “sạch” môi trường game.

Đột Kích áp dụng hệ thống chống hack mới, một game thủ gian lận có thể khiến cả quán net nghỉ chơi - Ảnh 1.Trong nỗ lực này, không riêng gì nhà phát hành mà cả người chơi, những phòng máy cũng sẽ chung tay góp thêm phần đẩy lùi yếu tố nhức nhối này .

Đối với người chơi

Nâng cao ý thức chơi game, không sử dụng Hack/Cheat.

Report lại hack bằng phần Report trên trò chơi đồng thời tham gia Cộng đồng ” Tòa án binh ” để báo cáo giải trình hack .

Đối với phòng máy

Không cài Hack / Cheat ship hàng nhu yếu ” phá game ” người chơi .

Đối với NPH

– Bổ sung đội ngũ GM ( GameMaster ) tiếp tục tuần tra 24/7 để quét sạch những trường hợp công cụ không phát hiện được .- Nâng cấp ứng dụng Code Hunter đồng thời update Hệ thống chống hack XIGNCODE 3 .

– “Bởi vấn nạn hack gây ra ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu cũng như sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam. Chính vì vậy thời gian tới, VTC Online cùng Tổng công ty SmileGate sẽ tiến hành làm việc cùng A05 để xử lý những hành vi cố gắng sản xuất, tuyên truyền phần mềm gây ảnh hưởng tới sản phẩm của chúng tôi.”

– Khóa vĩnh viễn so với những người chơi sử dụng Hack / Cheat ngay trong lần tiên phong .

– Khóa IP phòng máy đối với những phòng máy có nhiều vi phạm.

Đột Kích áp dụng hệ thống chống hack mới, một game thủ gian lận có thể khiến cả quán net nghỉ chơi - Ảnh 2.Những kẻ có hành vi hack, gian lận, cổ vũ hành vi gian lận sẽ bị trừng phạt thích đáng tùy vào mức độ vi phạm bằng cách khóa thông tin tài khoản 7, 30 ngày hoặc vĩnh viễn .Với những phòng máy, thực thi khóa IP, MAC với những IP có trên 2 lần sử dụng Hack / Cheat tại cùng 1 địa chỉ. Đối với pháp luật này, phía nhà phát hành sẽ gửi Công văn tới hàng loạt những Hệ thống quản trị phòng máy gồm có : GCafe, CSM. .. để thông tin tới những chủ phòng máy .Những cá thể hay tổ chức triển khai phát hành những bản hack / game sẽ đối lập với việc chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trước pháp lý theo Luật An Ninh Mạng của Nước Ta. VTC Online sẽ phối hợp cùng cơ quan chức năng để giải quyết và xử lý những yếu tố này .Đột Kích áp dụng hệ thống chống hack mới, một game thủ gian lận có thể khiến cả quán net nghỉ chơi - Ảnh 4.Đột Kích áp dụng hệ thống chống hack mới, một game thủ gian lận có thể khiến cả quán net nghỉ chơi - Ảnh 5.

Đột Kích áp dụng hệ thống chống hack mới, một game thủ gian lận có thể khiến cả quán net nghỉ chơi - Ảnh 6.Đột Kích áp dụng hệ thống chống hack mới, một game thủ gian lận có thể khiến cả quán net nghỉ chơi - Ảnh 7.Từ những hành động can đảm và mạnh mẽ này cho thấy quyết tâm của VTC Online trong việc mang thời hoàng kim của Đột Kích trở lại và người chơi hoàn toàn có thể tin yêu vào một thiên nhiên và môi trường game ” sạch ” trong tương lai .

Source: thabet
Category: Game