VLTK Mobile lại cho phép chuyển đổi môn phái không giới hạn

Tinh Di Đấu Chuyển lần này còn được cộng đồng game thủ đánh giá là màn “thử nghiệm” trước khi diễn ra hoạt động Võ Thần Điện Liên Server.

[​IMG]
Vật phẩm dùng để đổi phái trong hoạt động Tinh Di Đấu Chuyển

Trong ba ngày 16-18/08, game thủ VLTK Mobile có thể sử dụng vật phẩm Quân Thiên Thất Diệu Lệnh để chuyển sang chơi thử bất cứ môn phái nào, không giới hạn số lần và không giới hạn thời gian tiến hành thay đổi. Cũng tương tự như mùa trước, sau 23:59 ngày 18/8, trạng thái môn phái cuối cùng sẽ được bảo lưu. Sau thời điểm này, người chơi cần dùng Thiên Kiếm Lệnh để chuyển đổi môn phái như thường lệ. Do đó, để tránh những trường hợp đáng tiếc như quên, lag, mất kết nối internet,… game thủ nên sớm quyết định môn phái mà mình sẽ sử dụng sắp tới, tránh khả năng phải tốn thêm một lượng lớn ngân lượng do bất cẩn.

Dạo qua group cộng đồng của VLTK Mobile, có thể thấy game thủ đã nhanh chóng tận dụng cơ hội này để trải nghiệm các môn phái mới lạ, đặc biệt là 7 phái vừa được điều chỉnh kỹ năng. Những cuộc thảo luận về cán cân thực lực giữa các môn phái diễn ra vô cùng sôi nổi. Thúy Yên vốn lo lắng bị yếu đi nhiều sau điều chỉnh, nhưng thực tế cho thấy nhân vật chỉ bị yếu đi một chút trong khả năng tấn công, còn khả năng phòng thủ vẫn giữ nguyên nên nhìn chung vẫn là một nhân tố vững chắc trong team.

[​IMG]

Thiếu Lâm thực sự chỉ yếu đi một chút, nhưng như vậy cũng là đủ để “các nhà sư” càng thêm thất sủng giữa rất nhiều lựa chọn. Chỉ còn một số ít game thủ thực sự gắn bó với môn phái này.

[​IMG]

Đường Môn là môn phái được bàn luận nhiều nhất trong ngày. Kỹ năng của Đường Môn được điều chỉnh ở đúng skill quan trọng nhất – đặt bẫy, khiến không ít game thủ bỡ ngỡ.

[​IMG]
Cứ ngỡ Đường Môn mất bẫy

[​IMG]
Hóa ra chỉ thay đổi cơ chế sử dụng một chút.

Đường Môn thực sự là một môn phái khó điều khiển và chỉ dành cho những game thủ biết chơi một cách tính toán. Tuy không còn ở “thời hoàng kim” như 2 năm trước, nhưng môn phái này rất đáng được trải nghiệm trong giai đoạn Tinh Di Đấu Chuyển.

Những ngày tự do chuyển đổi môn phái này có thể xem là hoạt động “bản lề” để người chơi bước vào cuộc chiến căng thẳng hơn: Võ Thần Điện Liên Server – lần đầu xuất hiện trong VLTK Mobile. Với cách thức thi đấu không thay đổi nhiều so với Võ Thần Điện, chế độ Liên Server của hoạt động này mở ra nhiều cơ hội và cả thách thức với game thủ khi sẽ có dịp giao tranh với các cao thủ đến từ những server khác.

Trong thời gian từ 13:00 ngày 16/08 – 22:00 ngày 25/08, mỗi tối VLTK Mobile sẽ trao thưởng hậu hĩnh cho những game thủ top đầu của hoạt động này. Chỉ cần một chút may mắn trong lựa chọn hệ và môn phái, cộng thêm đồng hành thích hợp, game thủ có thể vượt qua ngay cả những nhân vật có lực chiến hơn mình rất nhiều.

[​IMG]
Phần thưởng của Võ Thần Điện liên server được trao vào 22:00 mỗi tối

Ngay hôm nay 16/8, game thủ VLTK Mobile đã có thể trải nghiệm ngay Tinh Di Đấu Chuyển và Võ Thần Điện Liên Server tại http://bit.ly/2KYn7ep.​

Source: thabet
Category: Game