Clan quy tụ những “Rich kid” của liên quân mobile xuất hiện

Dạ Vũ Vương – 12:55, 05/02/2020

Liên Quân Mobile đang là tựa game chiếm hữu số lượng người chơi phần đông đến từ mọi những tầng lớp trong đó có khá nhiều người chịu góp vốn đầu tư vào nó và InDaDubai đang là một trong những clan quy tụ những game thủ như vậyLiên Quân Mobile là game di động quốc dân ở việt nam với hàng triệu người chơi tiếp tục. Dĩ nhiên, những hoạt động giải trí hội đồng được hậu thuẫn bỏi nhiều Clan cũng cho nên vì thế rất sôi sục. Tiêu chí mà một Clan xét duyệt thành viên gia nhập cũng khá khác nhau và rất phong phú, không theo một khuôn mẫu nào cả. Có những Clan yên cầu game thủ xin vào phải đạt một mức Rank nhất định, đồng thời không được tụt xuống dưới mức đơn cử. Hay có Clan đơn thuần chỉ cần thành viên tới từ một khu vực thành phố nào đó. Đặc biệt, một vài Clan lại dựa trên thông số kỹ thuật tỷ suất thắng, số lượng tướng – skin, …


Top 1 sở hữu trang phục đang ở trong Clan này

Hiện tại, một trong những Clan gây quan tâm trong làng Liên Quân Mobile việt nam lúc này không gì ngoài InDaDubai. Đúng như tên gọi có chữ ” Dubai “, rất nhiều thành viên của Clan này đều chiếm hữu những kho item khủng và hiển nhiên là họ đều lọt Top ” Tài phú ” của Liên Quân Mobile ( BXH Skin tướng ). Hiện tại, số lượng skin của game đã vượt số lượng 300 nên đương nhiên thì những ” Phú hộ ” này cũng đã phải chi số tiền hàng trăm triệu đồng trong suốt hơn 3 năm cày game .

Chính những khách hàng VIP này đã góp phần khiến Liên Quân Mobile thành công rực rỡ ở thị trường VN. Hiện tại, kho skin của game vẫn đang được nối dài với khoảng 30 món mới chuẩn bị ra mắt trong Sổ Sứ Mệnh, Vòng quay Huy hiệu, Bàn cờ Bingo dành cho những tướng “quốc dân”.


Phó Clan người sở hữu trang phục và số trận chơi khủng

Nhưng không chỉ chiếm hữu kho item lớn, rất nhiều thành viên của InDaDubai cũng đang sở hữu số Sao Cao Thủ lớn. Nếu tiếp tục theo dõi những buổi stream của những tên tuổi lớn thì người theo dõi sẽ thấy không ít thành viên IDB ( viết tắt của Clan InDaDubai ) đang ” tung hoành “. Trình độ giải quyết và xử lý của họ trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi trên cơ những cựu tuyển thủ chuyên nghiệp trong nhiều phút. Qua đó cho thấy đây là một Clan quy tụ nhiều người chơi có tiềm năng và tận tâm .


Một trong những thành viên của clan “khủng” này

Trong quá khứ, số lượng Clan hoạt động giải trí ” tốt ” và có những trào lưu lành mạnh là không nhiều. Mong rằng với việc quy tụ những Top ” Tài phú ” thì hội đồng IDB sẽ trở thành động lực để nhiều người chơi có văn hóa truyền thống tìm tới, góp thêm phần hình thành nhiều hội đồng ” VIP ” hơn nữa ở khu vực việt nam.

Source: thabet
Category: Game