Hướng dẫn cơ bản: Lập hội và gia nhập Hội trong Liên Quân Mobile | Garena Liên Quân Mobile

Xin chào các Kiện tướng,

Trong bài viết lần này, tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá về lập Hội và gia nhập Hội trong game .
Khi bạn đạt được Lever 9, bạn sẽ mở được chính sách Hội trong game. Với tính năng này, người chơi trong game sẽ kết nối và tương hỗ nhau nhiều hơn trong đại chiến đường trường sắp tới .

Đầu tiên bạn sẽ bấm vào biểu tượng Hội ở góc dưới bên trái màn hình. (Như hình minh họa)

Tại đây, một giao diện người dùng mới sẽ hiện ra và tất cả chúng ta sẽ chú ý quan tâm đến những điểm sau :

Danh sách Hội: giao diện chính của tính năng Hội, tại đây sẽ ghi lại tên của Hội đang hoạt động trong game. Những Hội nào có điểm số hoạt động cao sẽ nằm ở TOP đầu và ngược lại. Khi cần gia nhập một Hội nào đó, bạn chỉ cần bấm vào Hội cần vào, click vào nút “Yêu cầu gia nhập” và chờ duyệt.

Hội đang kiến tạo: đây là nơi Hội bạn mới lập. Bạn sẽ cần đủ 5 người thì Hội mới được thành lập và hiện hữu trên Danh sách Hội.

Tạo Hội: Đây là nơi bạn tạo Hội cho chính bản thân mình. Tại đây bạn sẽ được đặt tên Hội, đổi Huy hiệu Hội, Khẩu hiệu Hội và 1 chút lưu ý nhỏ là lệ phí để tạo Hội là 99 Quân huy.

Một số thông tin cơ bản về Thể lệ Hội trong Liên Quân Mobile:

Tạo Hội:

Hội tạo ra sẽ trải qua một quy trình sẵn sàng chuẩn bị. Những kiện tướng khác hoàn toàn có thể thấy tổng thể Hội trong list sẵn sàng chuẩn bị. nếu có đủ ứng viên gia nhập, Hội sẽ được tạo thành công xuất sắc. Khi Hội được tạo, người kiến thiết và toàn bộ ứng viên sẽ trở thành thành viên của Hội, với người phát minh sáng tạo làm Hội chủ, và hai ứng viên làm Hội phó .

Thêm thành viên:

Hội chủ và Hội phó có thể mời bạn bè tham gia Hội. Nếu bạn bè đồng ý họ sẽ được thêm thành công. Các thành viên của Hội có thể đề cử bạn bè của họ, và khi Hội chủ hoặc Hội phó phê duyệt các đề cử, lời mời sẽ được gửi tới đến đối tượng.

Thưởng vàng cho thành viên:

Thành viên sẽ được vàng thưởng khi tham gia vào những trận đấu thường và hạng. Số lượng thành viên càng đông, mức thưởng thêm càng cao, lên đến tối đa 50 % .

Thật đơn giản phải không nào, các bạn còn chờ gì nữa, hãy tự tạo cho mình 1 Hội đáng mơ ước trong Liên Quân Mobile thôi nào!

Source: thabet
Category: Game