Tựa game PC nổi tiếng Closers Online sẽ ra mắt ở Việt Nam

Sau một thời hạn ra đời bản quốc tế thì mới gần đây tin vui đến cho hội đồng Việt khi Closers Online được NSX Naddic – Nước Hàn phối hợp công ty N9 để phát hành tại Nước Ta .

Closers là tựa game PC vô cùng nổi tiếng trong thời gian trước, lấy cảm hứng từ bộ anime cùng tên nổi đình nổi đám và rất được yêu thích tại thị trường Nhật Bản.

Tựa game PC nổi tiếng Closers Online sẽ ra mắt ở Việt Nam 0

Cốt truyện trong game đặt ra vào thời điểm năm 2020 khi những cổng không gian bất ngờ mở ra, dẫn quái vật ngoài hành tinh đến xâm chiếm Trái Đất. Lúc này một nhóm những thiếu niên có năng lực đặc biệt quyết định cùng nhau chiến đấu và đóng cổng không gian nguy hiểm kia, họ được gọi là những Closers.

Tựa game PC nổi tiếng Closers Online sẽ ra mắt ở Việt Nam 1
Phát triển dựa trên bản anime nên những nhân vật trong game trực tuyến Closers đều được tập hợp rất đầy đủ với tạo hình đậm chất anime thích mắt. Dấn thân sâu vào quốc tế này bạn sẽ sắm vai một đặc vụ của UNION – tổ chức triển khai chịu nghĩa vụ và trách nhiệm đối phó với những mối rình rập đe dọa của người ngoài hành tinh. Lúc này bạn sẽ lựa chọn cho mình một trong những nhân vật có sẵn để tham gia phiêu lưu trong quốc tế game .

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoàng Đế Vi Hành định ngày ra mắt, hỗ trợ đa nền tảng chơi mọi lúc mọi nơi

Tựa game PC nổi tiếng Closers Online sẽ ra mắt ở Việt Nam 2
Trong quá chơi bạn sẽ được du hành dọc theo thành phố Gangnam Nước Hàn, bị bọn yêu tinh dưới sự chỉ huy của kẻ có biệt danh là “ Người Đàn Ông Đeo Băng Đen ” tiến công, trách nhiệm của bạn là vượt mặt chúng theo từng map khác nhau .

Được phát triển theo dạng game nhập vai hành động mà Closers Online từ lúc ra mắt tới giờ được đánh giá là siêu phẩm ARPG 3D nơi mà người chơi tha hồ tung combo skill mệt nghỉ.

Tựa game PC nổi tiếng Closers Online sẽ ra mắt ở Việt Nam 3
Đã thế game không gò bó người chơi vào 1 tuyến nhân vật cố định và thắt chặt, thay vào đó là rất nhiều dàn nhân vật chính – phụ khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn, biến thân chiến đấu. Song song đó bạn hoàn toàn có thể mở khóa thêm những loại vũ khí, trang bị mới để hủy hoại mối tai hại đến từ chiều khoảng trống khác .
Hiện tại Closers Nước Ta đang mở ĐK trước và dự kiến sớm ra đời phiên bản thử nghiệm vòa ngày 19/12/2019 sắp tới .

Trang chủ : https://closersvn.n9.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/closersvietnam/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Facebook

Source: thabet
Category: Game