Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay – Board Game – Phiên Bản Mới Nhất Dành Cho Android – Tải Về Apk

Ứng Dụng Android Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay – Board Game Được Phát Triển Bởi VNG ZingPlay Game Studios Được Liệt Kê Vào Danh Mục Dạng Bảng. Phiên Bản Hiện Tại Là 3.5.6 Được Phát Hành Vào 2021 – 11-10. Theo Google Play Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay – Board Game Đạt Hơn 6 Triệu Lượt Cài Đặt. Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay – Board trò chơi Hiện Có 231 Nghìn Xếp Hạng Với Giá Trị Xếp Hạng Trung Bình Là 4.4 Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay là game mô phỏng Trò chơi Cờ Tỷ Phú dân gian tuổi thơ, game xoay quanh chiến lược kinh doanh bất động sản, mua bán nhà đất trên các địa danh nổi tiếng của Việt Nam. Tương tự như cách chơi Cờ tỷ phú truyền thống (Monopoly hay Business Tour, các game Business ), chỉ cần đổ xúc xắc, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình du lịch qua các địa danh và áp dụng chiến lược kinh doanh của mình ngay trên bàn cờ.

Tại mỗi địa danh dừng chân, bạn sẽ có cơ hội kinh doanh bằng cách mua đất, xây biệt thự tại ô này. Mục tiêu kinh doanh của bạn là làm người khác phá sản và sở hữu các địa danh đặc biệt để trở thành những ông trùm, bà trùm Cờ tỷ phú!

Nhập vai nhân vật chibi nổi tiếng với những kỹ năng riêng biệt, cùng tài tư duy chiến lược và một chút vận may khi đổ xúc xắc, bạn sẽ du lịch khắp các địa danh nổi tiếng Việt Nam và so tài với hàng trăm ngàn tỷ phú online trên khắp cả nước. Đây chính là điểm đặc biệt của Cờ Tỷ Phú – Co Ty phu ZingPlay khiến game hấp dẫn hơn hắn so với cờ tỉ phú thông thường như Monopoply hoặc Business Tour

Chơi Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay, trải nghiệm cảm giác trở thành tỷ phú ngay trên bàn cờ.
Đến lượt bạn đổ xúc xắc và thao diễn tài chiến lược của mình, còn chờ gì nữa!

Tính năng nổi bật của Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay
– Chơi và tương tác online với hàng trăm ngàn người khác, nhanh- vui-miễn phí
– Nhân vật chibi nổi tiếng được thể hiện bằng đồ họa 3D cao cấp, hiệu ứng âm thanh sống động
– Các thành phố cùng với các địa điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam
– Hệ thống xúc xắc lung linh, đa dạng.

=======
Tham gia cộng đồng tỷ phú online của game trên
Facebook www.facebook.com/typhu.zingplay
Group: https://www.facebook.com/groups/typhu.zingplay

Game cần sử dụng những quyền sau:
1. Quyền READ_EXTERNAL_STORAGE, WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Cho phép ghi nhớ tùy chọn và hình đại diện vào thẻ nhớ SD, tiết kiệm bộ nhớ máy.

2. READ_PHONE_STATE: Cho phép nhận diện thiết bị của bạn, cải thiện hiệu suất và trợ giúp hỗ trợ khách hàng.

3. GET_ACCOUNTS: Chỉ sử dụng khi đăng nhập và sử dụng danh sách bạn qua Google+

Facebook (http://www.facebook.com/typhu.zingplay)
Log in to Facebook
Log in to Facebook to start sharing and connecting with your friends, family and people you know.

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 3.5.6. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Tối Ưu Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Với Nhiều Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Apk Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Mà Chúng Tôi Đang Lưu Trữ. Hơn Nữa, Bạn Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.

Chúng Tôi Có Hơn 2000+ Thiết Bị Khả Dụng Cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … Với Rất Nhiều Tùy Chọn, Giúp Bạn Dễ Dàng Chọn Trò Chơi Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Mình.

Nó Có Thể Hữu Ích Nếu Có Bất Kỳ Giới Hạn Quốc Gia Nào Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của Bạn Trên Cửa Hàng Ứng Dụng Google .
Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay là game mô phỏng Trò chơi Cờ Tỷ Phú dân gian tuổi thơ, game xoay quanh kế hoạch kinh doanh thương mại bất động sản, mua và bán nhà đất trên những địa điểm nổi tiếng của Nước Ta. Tương tự như cách chơi Cờ tỷ phú truyền thống lịch sử ( Monopoly hay Business Tour, những game Business ), chỉ cần đổ xúc xắc, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để mở màn hành trình dài du lịch qua những địa điểm và vận dụng kế hoạch kinh doanh thương mại của mình ngay trên bàn cờ. Tại mỗi địa điểm dừng chân, bạn sẽ có thời cơ kinh doanh thương mại bằng cách mua đất, xây biệt thự cao cấp tại ô này. Mục tiêu kinh doanh thương mại của bạn là làm người khác phá sản và chiếm hữu những địa điểm đặc biệt quan trọng để trở thành những ông trùm, bà trùm Cờ tỷ phú ! Nhập vai nhân vật chibi nổi tiếng với những kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau, cùng tài tư duy kế hoạch và một chút ít vận may khi đổ xúc xắc, bạn sẽ du lịch khắp những địa điểm nổi tiếng Nước Ta và so tài với hàng trăm ngàn tỷ phú online trên khắp cả nước. Đây chính là điểm đặc biệt quan trọng của Cờ Tỷ Phú – Co Ty phu ZingPlay khiến game mê hoặc hơn hắn so với cờ tỉ phú thường thì như Monopoply hoặc Business TourChơi Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay, thưởng thức cảm xúc trở thành tỷ phú ngay trên bàn cờ. Đến lượt bạn đổ xúc xắc và thao diễn tài kế hoạch của mình, còn chờ gì nữa ! Tính năng điển hình nổi bật của Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay – Chơi và tương tác online với hàng trăm ngàn người khác, nhanh – vui-miễn phí – Nhân vật chibi nổi tiếng được bộc lộ bằng đồ họa 3D hạng sang, hiệu ứng âm thanh sôi động – Các thành phố cùng với những khu vực du lịch nổi tiếng Nước Ta – Hệ thống xúc xắc lộng lẫy, phong phú. = = = = = = = Tham gia hội đồng tỷ phú online của game trênFacebook www.facebook.com/typhu.zingplayGroup : https://www.facebook.com/groups/typhu.zingplayGame cần sử dụng những quyền sau : 1. Quyền READ_EXTERNAL_STORAGE, WRITE_EXTERNAL_STORAGE : Cho phép ghi nhớ tùy chọn và hình đại diện thay mặt vào thẻ nhớ SD, tiết kiệm ngân sách và chi phí bộ nhớ máy. 2. READ_PHONE_STATE : Cho phép nhận diện thiết bị của bạn, cải tổ hiệu suất và trợ giúp tương hỗ người mua. 3. GET_ACCOUNTS : Chỉ sử dụng khi đăng nhập và sử dụng list bạn qua Google + Facebook ( http://www.facebook.com/typhu.zingplay ) Log in to FacebookLog in to Facebook to start sharing and connecting with your friends, family and people you know .

Source: thabet
Category: Game