Chiến Binh Tối Thượng – Giftcode GOSU PLAY – KAME ONLINE

Chiến Binh Tối Thượng

Cùng nhau tập hợp những Chiến Binh can đảm và mạnh mẽ, khởi đầu hành trình dài tìm kiếm Ngọc Rồng, bảo vệ toàn cầu và trở thành Chiến Binh Tối Thượng .

Chiến Binh Tối Thượng, loại sản phẩm game giải pháp đấu tướng cực hot hứa hẹn mang đến những thưởng thức vô cùng mới lạ và độc lạ, cùng những khoảng thời gian ngắn đấu trí căng não nhưng không kém phần mê hoặc. Tham gia để trở thành một lịch sử một thời, một Chiến Binh Tối Thượng ngay thời điểm ngày hôm nay !

 

★ NHỮNG YẾU TỐ NỔI BẬT ★
ĐỒ HỌA MƯỢT MÀ – CẤU HÌNH SIÊU NHẸ
Chiến Binh Tối Thượng sử dụng công nghệ tiên tiến đồ họa tối tân giúp bạn có những thưởng thức chân thực và hấp dẫn. Đồng thời thông số kỹ thuật của game siêu nhẹ, bảo vệ chơi game không bị nóng máy hay hao pin .

LỐI CHƠI MỚI MẺ – KHÔNG CẦN CÀY CUỐC
Với lối chơi Idle ( tự động hóa chiến đấu ) đang dần trở thành xu thế trên toàn quốc tế, Chiến Binh Tối Thượng mang đến cho bạn cách chơi mới lạ và độc lạ. Không cần phải mất hàng giờ để cày game liên tục, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa chiến đấu, thăng cấp và nhận phần thưởng mỗi ngày mặc dầu bạn vẫn đang offline .

NHÂN VẬT ĐA DẠNG – ĐẦY ĐỦ TRẠNG THÁI
Không chỉ chiếm hữu hơn 100 nhân vật phong phú theo nguyên tác, Chiến Binh Tối Thượng còn mang đến bộ sưu tập vừa đủ những trạng thái biến hình Siêu Chiến Binh để bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những nhân vật mình yêu dấu .

★ NHIỀU TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ★
CHIẾN THUẬT ĐA DẠNG – ĐỘI HÌNH SÁNG TẠO

Thử thách sự sáng tạo và tính chiến thuật của bản thân với hàng ngàn đội hình vô cùng đa dạng. Mỗi một vị trí trong đội hình sẽ tạo nên sự khác biệt và bước ngoặt lớn trong những trận chiến căng não.

TRUY TÌM NGỌC RỒNG – BẢO VỆ TRÁI ĐẤT
Cùng nhau truy lùng Ngọc Rồng và chung tay bảo vệ toàn cầu trước sự xâm lược của những thế lực đến từ những hành tinh khác. Triệu hồi Rồng thần để triển khai điều ước, đem lại tự do cho quả đât .

NÂNG CẤP SỨC MẠNH – HÓA HÌNH SIÊU CHIẾN BINH
Vượt ải, phụ bản để tích lũy nguyên vật liệu và tăng sức mạnh cho nhân vật của mình trở thành những Siêu Chiến Binh can đảm và mạnh mẽ tiêu biểu vượt trội, vượt mặt mọi kẻ địch .

TẬP HỢP CHIẾN BINH – CHINH CHIẾN LIÊN SERVER
Tập hợp những Chiến Binh can đảm và mạnh mẽ nhất, khiêu chiến với mọi đối thủ cạnh tranh trên những đấu trường đỉnh điểm để trở thành Chiến Binh Tối Thượng .

CHIẾN BINH TRONG TAY – ĐÁNH BAY BOSS KHỦNG

Thách thức mọi Boss khủng trong game với những Siêu Chiến Binh mạnh mẽ của mình. Tiêu diệt Boss để đoạt lấy những kho báu giá trị trong Chiến Binh Tối Thượng.

TÍNH NĂNG ĐA DẠNG – CHƠI KHÔNG GIỚI HẠN
Hàng loạt những tính năng, hoạt động giải trí rực rỡ như : Thí Luyện Thần Điện, Thám Hiểm Hoang Dã, Vượt Ải Xà Đạo, Xuyên Không, Võ Đạo Hội, Viễn Chinh Dị Giới, … đang chờ bạn từng bước tò mò và mang về thật nhiều phần thưởng mê hoặc .

Source: thabet
Category: Game