10+ Code Chiến Binh Tối Thượng mới nhất | Nhận VIP Free

Code chiến binh tối thượng tặng vật phẩm, vàng, kinh nghiệm, trang phục quý hiếm cho người chơi. Cách săn quà vip và toàn bộ giftcode sẽ được ben.com.vn chia sẻ ngay dưới đây. 

I/ Tổng hợp all code chiến binh tối thượng mới nhất 2021 

Tựa game chiến binh tối thượng ra đời năm 2020, dựa trên những diễn biến và nhân vật Dragon Balls. Với những vị tướng quá quen thuộc : Songoku, Kame, Krillin, Đại ma vương Picolo, .. bạn sẽ thưởng thức đấu trường sinh tử – nơi phô bày kĩ năng thần sầu của bạn .
Luật game thẻ bài đơn thuần, dễ chơi và nhận giftcode chiến binh tối thượng như phần thưởng tri ân tới người chơi .

code chiến binh tối thượng

Trong game show, mỗi vị tướng sẽ có những skill riêng không liên quan gì đến nhau, được cường hóa nhờ trang bị, dame, giáp, vật phẩm quý và hiếm, ..

Tất cả những vật phẩm này bạn có thể mua bằng vàng hoặc tiền nạp. Và tất nhiên, nếu sở hữu code chiến binh tối thượng vip mới nhất dưới đây thì bạn không cần cày game vất vả mà vẫn có tướng khỏe:

STT Mã Code
1 CODETUAN1309
2 TANTHUCBTT1
3 CHIENBINH
4 TOITHUONG
5 GAMECHUAN
6 DRAGONBALL
7 TANTHUCBTT
8 GROUPCBTT
9 VIPCODE1TRIEU
10 VIPCODE2TRIEU

II/ Hướng dẫn nhập Gift Code chiến binh tối thượng

Nhà phát hành tung ra bộ code chiến binh tối thượng mới nhất ngày hôm nay giúp những game thủ nhanh gọn rinh về quà thưởng có giá trị .
Dưới đây là những nhập mã nhận quà để những tân thủ hiểu hơn khi chơi game này :

gift code chiến binh tối thượng

  1. Vào game trên thiết bị di động .
  2. Chọn phần Avata >> Đổi giftcode .
  3. Nhập mã thưởng >> Đổi .

Ngay khi đổi giftcode, bạn sẽ nhận được những quà thưởng giá trị để tăng cấp tướng nhanh gọn .
Đối với những mã code riêng, có số lượng giới hạn lượt nhập bạn cần nhanh tay nhận quà nếu không sẽ bị hết lượt ngay lập tức .
Đồng thời, so với những code chiến binh tối thượng lậu, hack nhà phát hành game sẽ khước từ trao quà. Thậm chí, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị phạt nặng do đã sử dụng code lậu. Vậy nên bạn chú ý quan tâm chỉ nên sử dụng code do nhà phân phối đưa ra .

III/ Cách nhận code vip game chiến binh tối thượng 

Đối với những game thủ chuyên nghiệp hay mới khởi đầu, code chiến binh tối thượng giúp ích rất nhiều trong quy trình leo hạng .
Thông thường, quà khuyến mãi ngay vip, hiếm đều yên cầu bạn phải săn nhanh. Đọc ngay 1 số cách đổi code hiệu suất cao, bảo vệ 100 % mới còn sử dụng được .

1- Báo danh trên game 

Chiến binh tối thượng là tựa game mới nên yên cầu người chơi phải liên tục tương tác .

Trong các sự kiện, bạn chỉ cần báo danh hàng ngày để có cơ hội nhận tướng ss, trang phục mới, vàng, kim cương và kinh nghiệm,… 

code chiến binh tối thượng mới nhất

Đối với game thủ, việc báo danh hàng ngày rất đơn thuần. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể treo máy để báo danh ngay cả khi không trực tuyến .
Sau khi ghi danh đủ số lượng ngày trong sự kiện, bạn sẽ nhận được quà thưởng giá trị. Hãy nhanh tay vào game điểm danh nhé .

2- Tham gia sự kiện lớn hàng tháng 

Hàng tháng, nhà phát hành sẽ tung ra những sự kiện gắn liền với dịp lễ lớn trong năm : 8/3, Tết, trung thu, .. Đây là dịp những game thủ săn ngay phục trang độc quyền mùa giải .

code chiến binh tối thượng 2021

Tuy nhiên, để có được phục trang này, bạn cần tham gia chơi sự kiện và đạt thành tích cao .
Sau khi kết thúc, ban tổ chức triển khai sẽ chọn ra người tham gia tích cực, đúng thể lệ và trao quà là mã code chiến binh tối thượng vip có số lượng giới hạn .

3- Tham gia mini game 

Nếu bạn không có nhiều thời hạn chơi game thì đừng bỏ lỡ những giftcode chung dành cho mọi người được đăng tải trên trang facebook chính của nhà tăng trưởng .
Các code sẽ được trao thưởng trải qua game show đơn thuần, dễ triển khai .

code chiến binh tối thượng vip

Việc nhận quà rất dễ, bạn triển khai xong theo nhu yếu từng sự kiện và được gửi mã thưởng về tin nhắn .
Ngoài ra, khi tham gia tích cực những sự kiện trên fanpage bạn sẽ nhận huy hiệu fan cứng. Đây cũng là cơ sở xét “ ưu tiên ” nhận code vip đó nhé .

4- Gia nhập Group chiến binh tối thượng

Chiến binh tối thượng là game show đồng đội, cùng nhau giành lấy thắng lợi và tích lũy những viên ngọc rồng quý và hiếm .
Do đó, tham gia và những nhóm / hội đồng chơi game sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về tướng, cách chơi, lên đồ, ..

code game chiến binh tối thượng

Đồng thời, đây cũng là nơi gửi Tặng Kèm những bạn mã code cực hiếm trong game show .
Theo dõi group hàng ngày, hàng tuần sẽ giúp bạn tích lũy nhiều quà thưởng mà không cần mất tiền nạp game .

Trên đây là tất cả code chiến binh tối thượng còn sử dụng được được, bạn hãy nhanh tay vào game và nhập theo hướng dẫn chi tiết. Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Source: thabet
Category: Game