Cách nhận giftcode Võ Lâm Công Thành Chiến Mobile từ VND miễn phí

Để sở hữu giftcode Võ Lâm Công Thành Chiến Mobile các bạn cần phải thực hiện theo đúng hướng dẫn của mình. Phần thưởng giá trị sẽ giúp các chúa công hùng bá thiên hạ trong thời gian ngắn.

VLTK Công Thành Chiến Mobile được rất nhiều người yêu thích và có bề dày hoạt động khá lâu rồi. Với tỉ lệ người chơi đông đảo, game thủ rất khó nhận được những món quà như code công thành chiến mobile được. Vì thế khi có cơ hội chúng ta ngay lập tức phải nhận ngay để rinh về túi các phần thưởng giá trị.

Nhận code Võ Lâm Công Thành Chiến Mobile như thế nào

VNG phát hành tựa game này, như các bạn đã biết thì đây là nhà phát hành chịu khó tặng quà cho game thủ. Nhưng game nào đã ra mắt lâu rồi và có lượng người chơi ổn định thì rất hiếm có. Nhưng ngay bây giờ mọi người sẽ nhận được code võ lâm công thành chiến mobile trị giá 200K. Bao gồm 100 mã khác nhau được chia sẻ miễn phí.

code vo lam cong thanh chien mobile

Codelienquanvip. com đã phải liên hệ với VNG để xin phát hành phần thưởng lớn. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn ban quản trị game đã san sẻ phần thưởng này. Và trong bài viết này bạn cần hoàn thành xong 3 bước để nhận về thành của mình những kiện hàng giá trị nhất .
Bước 1 : Nhấn thích fanpage của game nếu như bạn đã like rồi thì thôi .
Bước 2 : Nhấn like page của web trên Facebook, sau đó gửi tin nhắn báo danh. Lưu ý chụp ảnh tên nhân vật và sever của bạn .
Bước 3 : Cuối cùng phản hồi địa chỉ email ở dưới bài viết này để nhận quà .

code vo lam cong thanh chien mobile

Chúng tôi sẽ cập nhật những ai đăng ký sau đó chia sẻ vipcode công thành chiến mobile đến các bạn. Nếu chưa nhận được sau khi làm theo các bước trên cũng đừng quá lo lắng nhé. Vì chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các sự kiện mới trong thời gian tối. Nên ai cũng có phần cả bạn không phải lo, chỉ cần thường xuyên check hòm thư là được.

Nhập code võ lâm công thành chiến mobile để nhận quà luôn

Khi nhận được code vo lam cong thanh chien mobile từ chúng tôi, ngay lập tức đăng nhập vào game để nhập. Nếu không nhập thì mã sẽ hết hạn lúc này không ai chịu trách nhiệm khi bạn không nhận được quà đâu nhé. Mọi câu hỏi về game, sự kiện bạn có thể bình luận ở bên dưới.

Tặng code kiếm tiên 3 d đang diễn ra cùng sự kiện này

0/5
( 0 Reviews )

Source: thabet
Category: Game