20+ Code Danh Tướng 3Q mới nhất 2021 và hướng dẫn nhập Code

Chia sẻ 20+ Code Danh Tướng 3Q mới nhất 2021 và hướng dẫn nhập Code chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của LMSS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Code Danh Tướng 3Q là mã gift code có nhiều quà tặng được dùng trong game Danh Tướng 3Q. Để giúp cho các game thủ không bị nhàm chán với game thì Danh Tướng 3Q – VNG đã tung ra và tặng rất nhiều mã code để người chơi có trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

Nếu bạn đang tìm Code DT3Q mới nhất 2021 và cách nhập code cụ thể nhất thì không hề bỏ lỡ bài viết này được. Bởi vì dưới đây của chúng tôi sẽ san sẻ đến bạn list Code update mới nhất và liên tục. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách nhập code game Danh Tướng 3Q – VNG vừa đủ, chi tiết cụ thể nhất .

code-danh-tuong-3q

Tổng hợp bộ code Code Danh Tướng 3Q dùng chung

Khá nhiều code để những tân thủ có được sự tương hỗ ngay từ khi mới bước vào game. Trong những phần quà giftcode Danh Tướng 3Q gửi đến cho những bạn sẽ gồm có rương tướng, rương Hoàng Kim, Danh Tướng Lệnh …
Thời gian update và kiểm tra code gần nhất là ngày 29/06/2021 .

Tình trạng Mã code
Còn hạn sử dụng DT3QVIP888
Còn hạn sử dụng DT3QVIP666
Còn hạn sử dụng DT3QVIP2021
Còn hạn sử dụng DT3QMAYCHUMOI
Còn hạn sử dụng TIEUKIEUVIP
Còn hạn sử dụng DANHTUONG3QVIP
Còn hạn sử dụng VIPCODE1TR
Còn hạn sử dụng VIPCODE2TR
Còn hạn sử dụng VIPCODE3TR
Còn hạn sử dụng DT3Q904913
Còn hạn sử dụng DT3Q535242
Còn hạn sử dụng DT3Q298941
Còn hạn sử dụng DT3QHOTQUATHOI
Còn hạn sử dụng DT3QSERVERMOI
Hết hạn DT3QMUNGNAMMOI
Hết hạn DT3QTET2021

 

Lưu ý: Mỗi code chỉ dùng 1 lần cho 1 tài khoản, không dùng lại cho nhiều server cùng tài khoản. Muốn dùng code cho server khác bạn hãy tạo tài khoản Zing ID khác nhé!

Xem thêm : Full Code OMG 3Q mới nhất và cách nhập code update 2021

Hướng dẫn nhập code Danh Tướng 3Q chi tiết cụ thể

Đầu tiền bạn truy vấn trang web nhập giftcode game Danh Tướng 3Q > Đăng nhập > Chọn sever, nhân vật, nhập code và chọn Nhận quà > Vào game và kiểm tra mục Thư .

Khái quát về game Danh tướng 3Q

Danh Tướng 3Q – VNG là một tựa game được kiến thiết xây dựng dựa trên câu truyện trong Tam quốc diễn nghĩa với vô vàn anh hùng tài nghệ khác nhau. Phải nói rằng DT3Q đem lại cho người chơi những thưởng thức tuyệt vời .
Người chơi sẽ được tái hiện lại những trận chiến nổi tiếng dựa trên những nhân vật quen thuộc như Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Quan Vũ …
Người chươi sẽ phải sắp xếp đội hình, chiêu mộ những danh tướng sao cho tương thích với giải pháp. Mỗi tướng sẽ có những đặc thù riêng như phục sinh, phòng thủ cùng với những kiến thức và kỹ năng như hợp kích, kích duyên nhận thuộc tính …
Đây là một trong những tựa game mobile thể loại thẻ tướng được rất nhiều đồng đội chơi đấy nha. Không những vì đồ họa chibi dễ thương và đáng yêu mà còn những tính năng trong game nữa. Anh em hoàn toàn có thể mày mò game qua những link dưới đây :
✪ Trang chủ : http://dt3q.zing.vn/
✪ Tải game : https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.pp.dt3q

Lời kết

Trên đây là tất cả code Danh tướng 3q anh em nhập vào để nhận quà ha. Sau khi nhận được rồi thì đừng quên để lại một like cũng như bình luận để ad lấy động lực nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều. Đừng quên nhấn Share để cho mọi người cùng biết với nha. Theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thứ hay ho hơn nữa nhé.

5
/
5

(

3
bầu chọn
)

Source: thabet
Category: Game