Code game Đại Kiếm Vương Mobile

Với những ai đang tham gia trải nghiệm tựa game Đại Kiếm Vương Mobile, vậy thì danh sách Code game Đại Kiếm Vương Mobile dưới đây sẽ giúp người chơi tựa game này có thể dễ dàng có cho mình những phần quà vô cùng giá trị trong quá trình khám phá trò chơi.

Khác với tựa game giải pháp 3Q Ai Là Vua được ra đời cùng ngày, tựa game Đại Kiếm Vương Mobile là một trong những tựa game nhập vai được rất nhiều game thủ chăm sóc để có cho mình một tựa game hay và mê hoặc.

Code game Đại Kiếm Vương Mobile

* Mã Code Đại Kiếm Vương Mobile dùng chung

– 5000VANGCAP90

* LƯU Ý: BẢN ALPHA TEST CHỈ DÙNG CODE TEST. KHÔNG NHẬP CODE LƯU DANH.

* Nhận Code Đại Kiếm Vương Mobile qua Fanpage

Bên cạnh việc tham gia nhận Code Alpha Test mà 9mobi.vn đã update ở trên, thì trong bài viết này 9M obi.vn còn ra mắt với những những phương pháp nhận Code từ những sự kiện diễn ra trực tiếp trong game như Code Lưu danh, Code tải game …. trải qua địa chỉ Fanpage Đại Kiếm Vương Mobile để bạn tham gia và nhận những phần quà vô cùng giá trị.

– Địa chỉ Fanpage Đại Kiếm Vương Mobile TẠI ĐÂY.

* Nhận Code Đại Kiếm Vương Mobile qua Group

Không chỉ tham gia Fanpage Đại Kiếm Vương là giải pháp duy nhất mà bạn hoàn toàn có thể tham gia nhận Code game, mà bạn còn hoàn toàn có thể tham gia báo danh trải qua Group hội đồng người chơi Đại Kiếm Vương để nhận những mã Code game cũng như trao đổi những thông tin, cách chơi trực tiếp trong game để người dùng hoàn toàn có thể tăng tính thưởng thức mày mò game show này.

– Địa chỉ Group Đại Kiếm Vương Mobile TẠI ĐÂY.

* Cách nhập mã Code game Đại Kiếm Vương Mobile

Để hoàn toàn có thể sử dụng mã Code game Đại Kiếm Vương Mobile tất cả chúng ta sẽ có những thao tác như sau :

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ truy cập vào địa chỉ nhập Code Đại Kiếm Vương Mobile TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi truy cập thành công, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn phương thức đăng nhập tài khoản trò chơi Đại Kiếm Vương Mobile như hình dưới.

code game dai kiem vuong mobile 2

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ nhập mã Code game Đại Kiếm Vương Mobile cũng như thông tin tài khoản của chúng ta để hoàn tất quá trình sử dụng mã này.

code game dai kiem vuong mobile 3

Ngoài ra, những bạn cũng đừng quên update game show Đại Kiếm Vương Mobile cho Android, iPhone phiên bản chính thức từ nhà phát hành tại đây :

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Đại Kiếm Vương Mobile cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Đại Kiếm Vương Mobile cho iPhone.

Trên đây là bài viết trình làng và tổng hợp tới những bạn đọc list những mã Code game Đại Kiếm Vương Mobile, kỳ vọng với những mã Code 9M obi.vn đã update ở trên những bạn đã có cho mình những thưởng thức tuyệt vời nhất với tựa game này.

Bên cạnh những tựa game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn trên điện thoại hiện nay, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những tựa game đỉnh cao khác đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết Top game kiếm hiệp trên điện thoại mà bạn có thể chọn trải nghiệm và tham gia những tựa game vô cùng hot này.

Source: thabet
Category: Game