Leo rank bằng tướng Đấu Sĩ: Đa năng nên vô cùng hiệu quả | Garena Liên Quân Mobile

Các Kiện Tướng thân mến ,
Đấu Sĩ là vị trí rất phong phú, hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau và bộc lộ vô cùng hiệu suất cao trong một trận đấu. Hãy cũng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu và khám phá về sự phong phú của vị trí này qua bài viết dưới đây nhé !

Tổng quan về Đấu Sĩ

Ở thời gian hiện tại, Đấu Sĩ đang là vị trí vô cùng quan trọng trong một trận đấu, nắm giữ chìa khóa then chốt dẫn đến thắng lợi. Tuy không phải là vị trí gây sát thương nòng cốt chính trong đội, nhưng với năng lực gây khống chế, gây sát thương tương đối tốt và năng lực cần quấy trong giao tranh, điều này khiến cho Đấu Sĩ là vị trí không hề thiếu trong một trận đấu. Ở cả quy trình tiến độ đi đường lẫn trong giao tranh tổng, vị trí Đấu Sĩ tỏ ra tiêu biểu vượt trội so với các vị trí khác dù có chơi ở bất kể một vai trò nào .

Sức mạnh vượt trội ở các vị trí sở trường

Đường Kinh Kong

Vị trí này có lẽ rằng quá quen thuộc so với các vị tướng Đấu Sĩ và hoàn toàn có thể coi Đường Kinh Kong là vị trí sở trường của hầu hết các Đấu Sĩ, nhất là với Ormarr. Vị tướng này đang được coi là ” bá chủ ” ở khu vực Đường King Kong với sức mạnh tiêu biểu vượt trội của mình. Còn Lữ Bố, Triệu Vân và Zephys tuy không tỏ ra quá can đảm và mạnh mẽ ở tiến trình đi đường nhưng vẫn tỏ ra hiệu suất cao trong giao tranh tổng .

Đi Rừng

Trái ngược với Ormarr, đây hoàn toàn có thể coi là vị trí sở trường của 3 vị tướng còn lại. Mặc dù không phải là sự lựa chọn ưu tiên ở vị trí Đi Rừng ở các bậc xếp hạng cao, nhưng cả Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys đều tỏ ra hiệu suất cao và có năng lực gánh team cực kỳ tốt ở các bậc xếp hạng thấp khi chơi ở vị trí này. Không chiếm hữu năng lực gank tốt ở đầu trận đấu như các Sát Thủ nhưng bù lại cả 3 vị tướng này đều hoàn toàn có thể phát huy được hết sức mạnh của mình khi đạt Lever 4 và có cho mình chiêu cuối. Trong giao tranh tổng, các Đấu Sĩ chính là vị trí quyết định hành động cục diện giao tranh nhờ vào các pha ra vào hài hòa và hợp lý .

Còn về Ormarr, hắn tỏ ra khá yếu thế về năng lực Đi Rừng so với 3 vị tướng còn lại. Hắn không có năng lực dọn quái rừng nhanh nên đạt đủ Lever để đi gank là tương đối lâu. Nhưng Ormarr Đi Rừng vẫn là một sự lựa chọn khả thi nếu các Kiện Tướng có các pha đi gank hài hòa và hợp lý .

Sự đột phá ở những vị trí mới lạ

Trợ Thủ

Đây hoàn toàn có thể coi là vị trí sở trường thứ 2 của các vị tướng Đấu Sĩ, và vị tướng tỏ ra hiệu suất cao nhất ở vị trí này chính là Ormarr. Nhờ năng lực làm choáng và gây sát thương theo % máu nên hắn cùng với Xạ Thủ của mình hoàn toàn có thể thuận tiện tiêu diệt đối phương .

Cũng giống với Ormarr, Zephys đôi lúc cũng được lựa chọn ở vị trí Trợ Thủ nhưng độ hiệu suất cao không cao do không có năng lực gây hiệu ứng khống chế cứng như Ormarr. Nhưng khi có cho mình chiêu cuối, hắn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị mở giao tranh bất kể khi nào và có rất nhiều lợi thế trong các pha tranh chấp Rồng Hắc Ám .
Hình ảnh của Lữ Bố và Triệu Vân chơi ở vị trí Trợ Thủ là khá khan hiếm và độ hiệu suất cao của 2 vị tướng ở vị trí này là không cao. Do thiếu đi năng lực gây hiệu ứng không chế cứng cũng như năng lực dồn sát thương muc tiêu nên cả 2 không được các Kiện Tượng sử dụng ở vị trí Trợ Thủ. Và có lẽ rằng chỉ trong trương hợp ” bất khả kháng ” thì Lữ Bố và Triệu Vân mới được sử dụng ở vị trí này .

Đường Giữa

Đừng quá giật mình khi thấy một Đấu Sĩ được sử dụng ở Đường Giữa. Vừa có năng lực gây sát thương, vừa có năng lực chống chịu phối hợp cùng năng lực áp sát tốt, các Đấu Sĩ có quá nhiều lợi thế trong quy trình tiến độ đi đường với Pháp Sư của kẻ địch và hoàn toàn có thể kết liễu đối phương bất kỳ khi nào. Điều này khiến cho các Đấu Sĩ có rất nhiều lợi thế ở quy trình tiến độ đầu trận đấu. Tuy nhiên, với việc các Đấu Sĩ toàn là các vị tướng cận chiến nên sẽ tỏ ra khá khó khăn vất vả trong việc đẩy trụ và khi có kẻ địch có xu thế chơi phòng thủ. Chưa kể đến cả đội hoàn toàn có thể thiếu đi sát thương phép nòng cốt .

Xạ Thủ

Đấu Sĩ chơi trong vai trò là một Xạ Thủ, nghe có vẻ như hoang đường ? Nhưng điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra nếu các Kiện Tướng muốn tạo sự nâng tầm và giật mình trước đối phương. Với việc là một Đấu Sĩ phối hợp một vị tướng Trợ Thủ có nhiều hiệu ứng khống chế ở Đường Rồng thì việc bộ đôi này hoàn toàn có thể thuận tiện khiến cho Xạ Thủ đối phương ” nghỉ chơi ” trong tiến trình đầu trận và bộ đôi này tỏ ra cực kỳ đáng sợ trong giao tranh tổng. Và tất yếu tổng thể những lợi thế này chỉ diễn ra ở đầu và giữa trận đấu. Bởi khi càng về cuối trận, cả đội sẽ thiếu đi sát thương nòng cốt và rất khó khăn vất vả trong việc đẩy trụ. Sự lựa chọn này mang tính cải tiến vượt bậc rất cao nhưng lại cực kỳ mạo hiểm và chứa đầy rủi ro đáng tiếc nên các Kiện Tướng cần xem xét khi lựa chọn và nếu có thì hãy kết thức trận đấu càng sớm càng tốt .

Các Đấu Sĩ thực sự là vị trí rất phong phú trong game khi hoàn toàn có thể chơi tốt ở mọi vị trí ngay cả những vai trò không phải là sở trường của mình. Chúc các Kiện Tướng tận dụng có ích và leo rank thành công xuất sắc !

Source: thabet
Category: Game