Code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất Tháng 12/2021: Cách nhận và nhập

Game Hải tặc đại chiến là tựa game vô cùng hấp dẫn và trò chơi luôn tặng rất nhiều mã code cho người dùng để có trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không lấy những mã quà tặng hấp dẫn này. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách nhận và nhập Giftcode Huyền Thoại Hải Tặc để nhận quà từ Hải tặc đại chiến, hãy cùng theo dõi nhé!

Nhập code Hải tặc đại chiến (HTDC) mới nhất

Nhập code Hải tặc đại chiến ( HTDC ) mới nhấtHải Tặc Đại Chiến ( HTĐC ) là tựa game giải pháp theo dạng thẻ bài và được phong cách thiết kế dựa trên diễn biến của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để thiết kế xây dựng cho mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc .

Bài viết được thực hiện trên điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, hệ điều hành Android. Bạn có thể thực hiện thao tác tương tự trên các điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS.

I. Code Hải Tặc Đại Chiến là gì?

Giống với code Bảo Bối Đại Chiến, code Bảo Bối Huyền Thoại, code Gun Star hay code Kho Báu Huyền Thoại, code Hải Tặc Đại Chiến là mã gồm có một dãy chữ và số do nhà phát hành dành khuyến mãi ngay cho người tham gia game show, giúp người chơi hoàn toàn có thể nhận được những phần quà mê hoặc gồm có vàng, rương kho tàng ( quà ngẫu nhiên ), giúp người chơi có được thưởng thức mê hoặc hơn, trang bị thêm những món đồ quý giá .

Nhận code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất ở đâu?

Trong phần 2 của bài viết, code Hải Tặc Đại Chiến sẽ được update liên tục và nhanh nhất khi có code mới .Follow trang Facebook của game : https://www.facebook.com/haitacdaichiengosuHoặc theo dõi trang : https://kame.vn/giftcode/hai-tac-dai-chienNgoài ra bạn hoàn toàn có thể theo dõi trang chủ game : https://haitacdaichien.vn/home

Cách nhập code Hải Tặc Đại Chiến?

Ở mục 3 bên dưới mình sẽ thông tin đến bạn chi tiết cụ thể về cách nhập code Hải Tặc Đại Chiến để bạn tìm hiểu thêm nhé .

Có sự kiện nào khác để nhận quà không?

Vào những ngày đặc biệt quan trọng như đại tiệc sinh nhật : https://haitacdaichien.vn/teaser/sinh-nhatTri ân người mua : https://haitacdaichien.vn/news/tin-tuc/the-le-trang-tri-an-khach-hang

II. Bộ code Hải tặc đại chiến

Thời gian cập nhật và kiểm tra code là ngày 06/12/2021.

Tình trạng Mã Giftcode
Mới HTHT0612
Hết hạn HTDC2911
Còn hạn sử dụng HTDCTANTHU
Còn hạn sử dụng LIKEPAGE999K
Còn hạn sử dụng GROUPHTDC
Còn hạn sử dụng VIPCODE2TRIEU
Hết hạn HTDC1511
Hết hạn HTDC0811
Hết hạn HTHT0111
Hết hạn HTDC2510
Hết hạn HTHT1810
Hết hạn HTHT1110
Hết hạn CODETUAN0410
Hết hạn CODE2709
Hết hạn CODE2009
Hết hạn CODE1309

III. Cách nhập Giftcode

1. Hướng dẫn nhanh

Vào game Hải tặc đại chiến > Nhấp vào mục Sự kiện >  Chọn Ưu đãi > Chọn Đổi quà Giftcode > Nhấn vào nút Nhập Giftcode > Nhập Giftcode và chọn Đổi quà > Vào Thư để nhận quà.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào game Hải tặc đại chiến, nhấp vào mục Sự kiện.

Vào game Hải tặc đại chiến, nhấp vào mục Sự kiện

Vào game Hải tặc đại chiến, nhấp vào mục Sự kiện

Bước 2: Chọn Ưu đãi và chọn Đổi quà Giftcode.

Chọn Ưu đãi và chọn Đổi quà Giftcode

Chọn Ưu đãi và chọn Đổi quà Giftcode

Bước 3: Nhấn vào nút Nhập Giftcode.

Nhấn vào nút Nhập Giftcode

Nhấn vào nút Nhập Giftcode

Bước 4: Nhập Giftcode và chọn Đổi quà.

Nhập Giftcode và chọn Đổi quà

Nhập Giftcode và chọn Đổi quà

Bước 5: Vào Thư để nhận quà.

Vào Thư để nhận quà

Vào Thư để nhận quà

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhận và nhập Giftcode để nhận quà từ Hải tặc đại chiến. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều quà Tặng để hoàn toàn có thể thưởng thức game show này tuyệt vời hơn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Hải Tặc Đại Chiến tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Source: thabet
Category: Game