7 Code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất | Cách nhập, đổi mã code

Code Ngôi Sao Lấp Lánh gửi tặng phần thưởng kim cương, cúp, thẻ ước,.. vô cùng giá trị giúp bạn nhanh chóng đạt được danh vọng idol nổi tiếng, được nhiều người yêu mến. Xuyên suốt bài viết này, ben.com.vn sẽ gửi tặng giftcode free và hướng dẫn cách nhận thêm nhiều mã quà thưởng sớm nhất. 

I/ Tổng hợp code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất 

Trò chơi ngôi sao lấp lánh giúp bạn hóa thân thành idol và xâm nhập vào quốc tế Showbiz lộng lẫy, sa hoa. Tại đây người chơi đại diện thay mặt cho 1 idol “ hết thời ” nhưng được xuyên không quay về thời gian mới gia nhập Showbiz .
Nhiệm vụ của người chơi là từng bước đưa idol của mình trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết tới .

max code ngôi sao lấp lánh

Muốn làm được điều này, bạn cần hoàn thành xong những mission trong game, giành lấy kim cương và nhiều vật phẩm khác giúp mua phục trang, hợp đồng, kết giao với nhiều idol nổi tiếng khác .
Trò chơi còn có những phụ bản chơi vui chơi như link số mệnh. Tại đây bạn sẽ vẽ nên câu truyện tình yêu đẹp giữa những idol của mình .

Tựa game mới ra mắt năm 2021, nhà phát hành tung ra rất nhiều mã code ngôi sao lấp lánh giá trị giúp gia tăng trải nghiệm cho người chơi:

STT

Mã Code

1 nsllparty1
2 Mondaygift2
3 nsll0106
4 100S erver
5 mondaygift3
6 NSLL2021
7 LIVE0513

NÊN ĐỌC: FULL CODE Đại Chiến Samurai Mới Nhất | Còn Dùng Được

II/ Nhận thêm giftcode ngôi sao lấp lánh không giới hạn 

Đối với các idol, thời gian chính là mốc quan trọng nhất để bạn sớm nổi tiếng. Vì thế người chơi cần sưu tầm vật phẩm, kiếm kim cương nhanh nhất để luôn có đủ “sức” tham gia event lớn trong game. 

Dưới đây, ben.com.vn sẽ gợi ý cho bạn 1 số cách nhận full giftcode ngôi sao lấp lánh không số lượng giới hạn .

1- Tham gia fanpage chính thức

Trang fanpage chính thức của ngôi sao lấp lánh được nhà tăng trưởng lập ra giúp hàng loạt người chơi có cổng thông tin chính thức, update tin tức nhanh nhất .

giftcode ngôi sao lấp lánh

Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều bài post thông tin sự đổi khác trong game show, sự kiện, bộ phục trang mới, ..
Đồng thời, bạn sẽ nhận được giftcode mới nhất, dành khuyến mãi ngay cho hàng loạt game thủ theo dõi và tương tác với trang tiếp tục .

2- Chơi mini game

Không chỉ phân phối thông tin game tới cho mọi người, fanpage còn liên tục tổ chức triển khai những game show nhỏ, đố vui có thưởng .

nhập code ngôi sao lấp lánh

Code ngôi sao lấp lánh cũng sẽ được tung ra ngay sau khi bạn triển khai xong thể lệ game show của ban tổ chức triển khai .
Bạn hãy tích cực tham gia những game show trên fanpage để sớm nhận phần thưởng có giá trị, tăng cấp idol của mình ngay nhé .

3- Đua tương tác trên game 

Để khuyến khích người chơi tương tác với page và game nhiều hơn, nhà tăng trưởng liên tục tung ra những mã quà thưởng hàng tuần .

code ngôi sao lấp lánh mới nhất

Bảng xếp hạng những game thủ có lượng tương tác cao nhất sẽ được ban tổ chức triển khai gửi Tặng Ngay code ngôi sao kỳ vọng Vip .
Ngay khi nhận được mã thưởng bạn hãy nhanh gọn nạp vào game để đổi quà thăng cấp .

4- Tham gia event sự kiện lớn hàng tuần / tháng 

Hàng tháng, game show sẽ đưa ra những sự kiện lớn giúp người chơi tăng thưởng thức và nhận lấy nhiều phần quà mê hoặc .

code game ngôi sao lấp lánh

Các sự kiện diễn ra hoàn toàn có thể là : mừng sinh nhật, kỉ niệm, ra đời server mới, sự kiện phục trang thời trang, .. mang tới nhiều sự thay đổi mới lạ, kích thích người chơi tương tác nhiều hơn .
Code vip sẽ được gửi Tặng Ngay vào cuối chương trình, ngay khi bạn hoàn thành xong hàng loạt trách nhiệm và làm đúng nhu yếu của ban tổ chức triển khai đề ra .

III/ Hướng dẫn nhập mã code ngôi sao lấp lánh đúng cách

Dưới đây là cách nhập code nhanh nhất dành cho những tân thủ :

  1. Vào giao diện chính của game, tại góc trái màn hình hiển thị, chọn Dịch Vụ Thương Mại khác .
  2. Chọn “Mã đổi” >> Dán code >> Đổi. 

code ngôi sao lấp lánh tháng 7

Nhập và đổi thưởng trong Ngôi sao lấp lánh rất đơn thuần, thuận tiện. Các bạn dù mới chơi đều có thể thao tác theo hướng dẫn trên đây để sớm tăng tiến cho idol của mình .

Trên đây là toàn bộ code ngôi sao lấp lánh còn sử dụng được, miễn phí dành tặng cho các game thủ. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ. 

Source: thabet
Category: Game