Code Phàm Nhân Tu Tiên VIP 2021 Mới Nhất – Tặng Giftcode Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Với sự thành công của tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên, nhà phát hành Funtap đã quyết định đưa tựa game Phàm Nhân Tu Tiên 3D cặp bến thị trường game Việt. Sự quyết đoán và mạo hiểm của Funtap đã được đền đáp xứng đáng khi trò chơi này nhanh chóng trở thành cái tên được yêu thích nhất. Trò chơi này không chỉ bám sát cốt truyện mà còn tái hiện lại những trận chiến đỉnh cao trên con đường trở thành Tiên của Hàn Lập. Một con người từng bị xem thường, nhờ vào kiên trì và có hướng đi đúng đắn đã giúp Hàn Lập trở thành một con người mạnh mẻ và bá đạo. Ngay bây giờ, game thủ yêu thích dòng game MMORPG nên tranh thủ vào nhận bộ Code Phàm Nhân Tu Tiên VIP mới nhất của Funtap.

Share Full Code Phàm Nhân Tu Tiên VIP mới nhất

Dòng game tu tiên cũng được khá nhiều game thủ Việt thương mến mỗi khi muốn chiến thể loại game nhập vai. Khi chơi những game show tu tiên, người chơi phải trải qua nhiều quá trình khó khăn vất vả và phải không ngừng nâng cao lực chiến đấu. Chỉ có khi trở nên mạnh mẻ thì mới hoàn toàn có thể tiến về phía trước và trở thành một cường giả chân chính. Cuối cùng mới có thời cơ gọt bỏ khung hình phàm nhân và lên trời trở thành khung hình thần tiên. Khi đến với Phàm Nhân Tu Tiên 3D của Funtap, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 hệ phái và gia nhập Thất Huyền Môn. Con đường tu luyện của bạn sẽ mở màn từ đây .

Code Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap mới update

  • TANTHU888
  • TUTIEN888
  • TOP1TUTIEN
  • b851160a9565
  • 250f6e85756f
  • bdc22d591c0

Cách nhận thêm Code Phàm Nhân Tu Tiên Funtap

Nhận code từ sự kiện CÔNG BỐ NGÀY RA MẮT.

  • Phần thưởng: Thời Trang [Tóc] Tiên Vũ Ngưng Nguyệt 7 Ngày*1 + Đá Cường Hóa – Phàm*30 + Bạc*10,000.
  • Link tham gia:

Có thể bạn đang cần:

Phàm Nhân Tu Tiên là tác phẩm kể về người trẻ tuổi Hàn Lập, một nhân tộc thông thường và không có thiên phú về tu luyện tuyệt thế võ thuật. Chính vì điều này nên cậu bị mọi người khinh thường và chẳng có tông môn nào chịu nhận hắn làm đệ tử. Mai mắn thay, cậu được nhận vào tông môn nghiên cứu và điều tra về dược và cậu đã vui mừng tột cùng. Tuy nhiên, người thầy mà cậu tôn kính lại tận dụng cậu và muốn sử dụng cậu làm công cụ tu luyện để cải tiến vượt bậc khung hình phàm nhân. Biết được điều này, Hàn Lập đã đứng lên chiến đấu và kết liễu người thầy gian ác này. Từ đó, cậu khởi đầu rời bỏ tông môn hiện tại và lao vào vào con đường tu tiên mới tương thích với bản thân .

Hướng dẫn nhập Code Phàm Nhân Tu Tiên Funtap

  • Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới –> Rồi tiến hành đăng nhập.

https://playfun.vn/giftcode/pham-nhan-tu-tien?tab=doi-code

  • Bước 2: Chọn server, nhân vật –> Nhập code –> Rồi bấm Tiếp Tục.

Ngay sau đó những bạn sẽ nhìn thấy một hộp thoại với thông tin đổi quà thành công xuất sắc. Để biết chi tiết cụ thể phần quà thì những bạn mở đăng nhập vào game, chọn mục Thư mạng lưới hệ thống để kiểm tra và nhận quà .

Phần kết

Không chỉ có nên đồ họa thích mắt, Phàm Nhân Tu Tiên 3D còn mang lối chơi hấp dẫn và mạng lưới hệ thống trách nhiệm độc lạ. Bên cạnh đó, những cấp bậc tu luyện trong Phàm Nhân Tu Tiên cũng được phong cách thiết kế tinh xảo và có độ khó tăng dần theo quy trình cày cấp. Chúc những bạn chơi game vui tươi !

Source: thabet
Category: Game