ROW: Tam Quốc Truyền Kỳ chia tay game thủ Việt – Game online – Việt Giải Trí

Chính thức ra mắt từ tháng 9.2016, ROW: Tam Quốc Truyền Kỳ đã để lại những dấu ấn đậm nét với cộng đồng game thủ, tuy nhiên, trò chơi sẽ phải ngừng hoạt động vào tháng 5 sắp tới.

ROW: Tam Quốc Truyền Kỳ chia tay game thủ Việt - Hình 1

Reign Of Warlords ( ROW : Tam Quốc Truyền Kỳ ) là một game mobile giải pháp thời hạn thực ( RTS ) do NetEase tăng trưởng, có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc với hầu hết game thủ Châu Á Thái Bình Dương. Trò chơi này gây ấn tượng với mạng lưới hệ thống hơn 300 danh tướng Tam Quốc – nhiều nhất từ trước đến nay.

ROW: Tam Quốc Truyền Kỳ chia tay game thủ Việt - Hình 2

ROW: Tam Quốc Truyền Kỳ chia tay game thủ Việt - Hình 3

ROW : Tam Quốc Truyền Kỳ được cho phép người chơi những thưởng thức về sự nghiệp công thành lập quốc, gầy dựng cơ đồ kiêu hùng một cõi trong quốc tế to lớn của Tam Quốc. Nhiệm vụ của game thủ chính là tăng trưởng quân sự chiến lược, chính trị, thiết kế vương quốc, triển khai xong đại nghiệp trong suốt quy trình tham gia game show.

ROW: Tam Quốc Truyền Kỳ chia tay game thủ Việt - Hình 4

Được VNG phát hành từ tháng 9.2016, ROW : Tam Quốc Truyền Kỳ mang đến sức hút mới lạ cho hội đồng và tạo được vị thế nhất định ở thị trường Nước Ta. Dù vậy, sau thời hạn dài hoạt động giải trí, game show đã không còn sức hút như thuở bắt đầu, do vậy mới gần đây, ROW : Tam Quốc Truyền Kỳ đã chính thức đăng tải thông tin đóng cửa. Theo đó, game show sẽ chính thức chia tay game thủ từ ngày 10.5.2020 sắp tới.

Game thủ Việt thỏa sức kết nghĩa vườn đào, cùng tái hiện lịch sử trong Tân Tam Quốc Chí ngay hôm nay

Tân Tam Quốc Chí sẽ làm thỏa lòng những game thủ yêu thích lịch sử Tam Quốc và dòng game chiến thuật khi ra mắt vào đúng 11:00 ngày 19/12 với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Được biết, NPH 100 Độ đã nỗ lực rất là khi mang tựa game chất lượng Tân Tam Quốc Chí về Nước Ta. Đây là tựa game RTS – Chiến lược thời hạn thực dựa trên bản quyền của Koei Tecmo Games có nội dung lấy toàn cảnh và dòng thời hạn xuyên suốt thời Tam Quốc. Được cấp phép bởi chính Koei Tecmo Games, với kỳ vọng tái hiện sự thành công xuất sắc của series Romance of the Three Kingdoms trên nền tảng di động, bằng cách sử dụng kế hoạch làm nguyên tắc tăng trưởng cốt lõi.

Trước đó, phiên bản tiếng Anh được biết đến với tên gọi New Romance of Three Kingdoms từng được giới thiệu bởi BBGame hồi năm ngoái đã nhanh chóng thu hút hơn 200.000 lượt đăng ký khi ra mắt. Con số đáng mơ ước này cho thấy sức cuốn hút của các tựa game thể loại chiến thuật thời gian thực nói chung và dòng game Tam Quốc thuộc bản quyền của Koei Tecmo Game nói riêng.

Game thủ Việt thỏa sức kết nghĩa vườn đào, cùng tái hiện lịch sử trong Tân Tam Quốc Chí ngay hôm nay - Hình 1

Có vô vàn nội dung để mày mò, từ quản trị thành trì như một quốc vương, cho đến những đại chiến đầy tính kế hoạch yên cầu giải pháp hài hòa và hợp lý ở Tân Tam Quốc Chí. Người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức cảm xúc bồn chồn, đầy phấn khích ở góc nhìn của kẻ chinh phục và thống trị. Tân Tam Quốc Chí có một loạt những vị tướng mang tính hình tượng, dễ nhận ra để chiêu mộ và tăng cấp như Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Quách Gia, Bàng Thống … Người chơi một lần nữa hoàn toàn có thể đi sâu vào mạng lưới hệ thống duyên phận nổi tiếng theo bản quyền nội dung gốc để tạo link ngặt nghèo giữa những vị tướng, giúp cải tổ đáng kể hiệu suất trong toàn bộ những trận chiến.

Game thủ Việt thỏa sức kết nghĩa vườn đào, cùng tái hiện lịch sử trong Tân Tam Quốc Chí ngay hôm nay - Hình 2

Tân Tam Quốc Chí chiếm hữu mạng lưới hệ thống võ tướng quen thuộc.

Game thủ Việt thỏa sức kết nghĩa vườn đào, cùng tái hiện lịch sử trong Tân Tam Quốc Chí ngay hôm nay - Hình 3

Và yên cầu năng lực tư duy giải pháp để nhất thống giang sơn Đừng quên chuẩn bị sẵn sàng liên minh với những người chơi khác để chinh phục quốc tế cổ đại với những tướng trung thành với chủ và quân đội thiện chiến, bạn sẽ phải kiến thiết xây dựng đế chế của mình từ đầu bằng cách tăng trưởng vương thành và sau đó sử dụng lực lượng, tài nguyên để lan rộng ra địa phận, từng bước lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ. Tham gia Tân Tam Quốc Chí ngay ngày hôm nay để chứng minh và khẳng định vị thế của một nhà kế hoạch gia đích thực. Theo GameK

Source: thabet
Category: Game