Hướng Dẫn Nhận Gift Code Game Đại Kiếm Vương Mobile, Đại Kiếm Vương Mobile

Tổng hợp các event, sự kiện nhận Code, GiftCode Đại Kiếm Vương Mobile – VNG. Nhanh tay lưu danh đăng ký trước và tham gia các sự kiện đang diễn ra để nhận quà, đổi thưởng từ nhà phát hành game. Hãy thường xuyên truy cập bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất và đừng quên chia sẻ với bạn bè cùng biết nha. Thêm bạn thêm vui, càng đông càng vui nè.

You watching: Code game đại kiếm vương

– Code OB : MAYCHUMOI1 – Code lưu danh chung : DAIKIEMVUONG1 – Code GameK : thanbinhsieudai – Code 360G ame : cangchoicangkhoai

VipCode 3 triệu:– Code 1tr: VIPCODEOB1– Code 1tr: VIPCODEOB2– Code 1tr: VIPCODEOB3

Chính thức ra mắt nhận quà toàn Server

Thời gian : 08/05 – 23H59 ′ Ngày 15/05 Thể lệ như sau :
Bước 1: Share bài viết này về tường nhà ở chế độ công khai.

Phần thưởng:– Bài viết đạt 1000 Share: Nhận 500 Vàng Khóa– Bài viết đạt 2000 Share: Nhận 500 Vàng Khóa– Bài viết đạt 3000 Share: Nhận 1000 Vàng Khóa– Bài viết đạt 5000 Share: Nhận 2000 Vàng Khóa

Lưu ý:– Tất cả phần thưởng sẽ phát QUA THƯ INGAME cho TOÀN SERVER & sẽ được CỘNG DỒN.– Mỗi tài khoản chỉ nhận phần thưởng 1 lần.– Quà được trao sau khi kết thúc event từ 1 đến 3 ngày (ko tính thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ).

Event vote app 5 sao nhận VipCode

Lưu ý:– Code được trao sau khi kết thúc event từ 1 đến 3 ngày (ko tính thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ).– Email gửi về phải điền đúng và chính xác nếu không sẽ không nhận được phần thưởng (mọi trường hợp sai email hoặc tạo mail xong không nhớ mật khẩu BTC không giải quyết)– Ảnh chụp phải rõ ràng, không dùng ảnh copy của người khác. Nếu vi phạm sẽ bị loại.

Đăng ký trước nhận Code tân thủ Đại Kiếm Vương Mobile

Link đăng ký trước nhận GiftCode Lưu Danh: Tại Đây.

See more: Gift Code Tình Kiếm 3D 2020, Giftcode Chào Mừng Năm Mới 2020

Bước 1: Nhập số điện thoại của bạn.Bước 2: Nhập địa chỉ email nhận code.Bước 3: Nhấn nút Đồng ý để xác nhận.Bước 4: Nhập mã kích hoạt OTP.

Loan tin ra mắt nhận GiftCode Đại Kiếm Vương Mobile

Bước 1: Like và Share bài viết này về tường nhà ở chế độ công khai.Bước 2: Comment “9/5 xuất chiến cùng mình nha” + Gõ Tag:
bạn 1,
bạn 2,
bạn 3 + email nhận code.

Phần thưởng: Gift code Chính Thức Ra Mắt

Lưu ý:– Email gửi về phải điền đúng và chính xác nếu không sẽ không nhận được code (mọi trường hợp email sai hoặc tạo xong không nhớ mật khẩu BTC không giải quyết)– Giftcode mỗi tài khoản chỉ nhập được 1 lần duy nhất.– Quà sẽ được trao sau khi game chính thức ra mắt từ 1 đến 3 ngày.– Quyết định cuối cùng là quyết định của BTC.

See more: Code Vip Muvn W4Vn 2 – Gift Code Mu Origin Vn

Tham gia group nhận Code Hot Đại Kiếm Vương Mobile

Phần thưởng: Gift code event group

Lưu ý:– Email gửi về phải điền đúng và chính xác nếu không sẽ không nhận được code (mọi trường hợp email sai hoặc tạo xong không nhớ mật khẩu BTC không giải quyết)– Giftcode mỗi tài khoản chỉ nhập được 1 lần duy nhất.– Quà sẽ được trao sau khi game chính thức ra mắt từ 1 đến 3 ngày.– Quyết định cuối cùng là quyết định của BTC.

Cách nhập Code Đại Kiếm Vương Mobile đổi thưởng

Bước 1 : Thiếu hiệp hãy vào trang kích hoạt code tại : http://dkvm.vn/nhap-codeBước 2 : Đăng nhập thông tin tài khoản game Đại Kiếm Vương Mobile ( bằng thông tin tài khoản ZingID hoặc FB )

Bước 3 : Nhập đúng chuẩn mã code ( có phân biệt chữ in HOA và chữ thường ). Sau đó, Thiếu hiệp chọn đúng Server và Nhân vật nhận vật phẩm. Tiếp theo click nút “ Nhận Thưởng ”Bước 4 : Vào game, click nút “ Cộng đồng ” – mục “ Thư ” để nhận vật phẩm -> Sau đó mở Thư để nhận quà nào !
Chuyên mục: giftcode

Source: thabet
Category: Game