Tặng 999 giftcode game Vũ Trụ Anh Hùng mobile của NPH Funtap

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Vũ Trụ Anh Hùng ra mắt chính thức mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Đã phát hết .Và thêm một số ít giftcode dùng chung khác :

7132522512
7274946490
7317632860
7423576174
7565629706
7692192147

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Sau khi vượt ải Đạn Pháo chương 1 và đạt cấp 10 lúc này bạn hãy tìm đến mục Quà ở góc trái trong giao diện chính của game, tiếp đến chọn Giftcode và tiến hành nhập mã nhận quà. Ngoài ra bạn có thể truy cập Vào Đây để kích hoạt giftcode ngay tại ngoài game.

Ngay từ những ngày đầu tiên được hé lộ, cộng đồng game thủ Vũ Trụ Anh Hùng đã có một phen dậy sóng bàn tán. Vì đã từ rất lâu rồi làng game Việt chưa có thêm một tựa game thẻ tướng nào ấn tượng và thu hút người chơi, đặc biệt là fan truyện tranh đến như vậy!

Tặng 999 giftcode game Vũ Trụ Anh Hùng 0
Tuy nhiên với sự ra đời của Vũ Trụ Anh Hùng ngày ngày hôm nay chắc như đinh sẽ đem đến một sự lựa chọn mới lạ hơn trên thị trường game đang đầy rẫy những tựa game nhập vai, cày cuốc. Đặc biệt với chủ đề Manga gồm có 103 nhân vật quá đỗi quen thuộc, trải dài trên 10 diễn biến khác nhau hứa hẹn sẽ lôi cuốn phần đông hội đồng fan Otaku và game thủ yêu dấu card battle .

Hệ thống hình ảnh của game mobile Vũ Trụ Anh Hùng cũng được đánh giá cao với đồ họa Chibi đáng yêu, gần gũi,…giao diện đăng nhập giống với các thể loại game MMORPG mang lại 1 trải nghiệm hết sức đặc biệt. Đây hoàn toàn có thể là nơi show bộ nhân vật tướng yêu thích của các bang hội hoặc bạn bè với nhau.

Tặng 999 giftcode game Vũ Trụ Anh Hùng 1
Mặt khác tính năng chiến đấu trong Vũ Trụ Anh Hùng Funtap cũng có nhiều sự mới lạ với tính năng Tâm Ma – kích hoạt sức mạnh tối thượng của 1 nhân vật như Songoku hóa thành Siêu Xayda hay thuyển trưởng hải tặc huyền thại Luffy kích hoạt trạng thái Gear4. Đây rõ ràng là tính năng lôi cuốn phần đông người chơi khi những nhân vật Manga yêu dấu đều được miêu tả một cách rất là chân thực .
Ngoài ra với tính năng Hợp Kích cũng giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ phối hợp những cặp đôi bạn trẻ lịch sử một thời trong Manga cùng chiến đấu, ví dụ như Naruto – Sasuke, Luffy – Ace, … .

Tải ngay: https://vutruanhhung.vn/download
Landing: https://vutruanhhung.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

Source: thabet
Category: Game