VNG sắp ra mắt Call of Duty: Mobile VN

Tựa game bắn súng khét tiếng trên hai hệ quản lý và điều hành iOS và Android, ra đời game thủ Việt ngày 20/4 .Sáng 16/4, nhà phát hành VNG tung trailer của Call of Duty : Mobile VN và bật mý ngày ra đời. Tựa game bắn súng nổi tiếng mang đến cho người chơi những thưởng thức sôi sục ở hai chính sách Multiplayer ( chơi nhiều người ) và Battle Royale ( sống sót ) .Call of Duty : Mobile VN có dung tích 1,73 GB so với thiết bị dùng hệ điều dành Android và 2,1 GB cho nền tảng iOS. Theo nhà phát hành, thông số kỹ thuật tối thiểu để chơi được game trên iOS tương tự từ iPhone 6, iPad Air 2, và iOS 9 trở lên. Trong khi đó, so với thiết bị hệ quản lý và điều hành Android cần phiên bản 4.3 trở lên, RAM 1,5 GB và CPU lõi kép 1.2 GHz. Tuy nhiên, để thưởng thức tối ưu nhất trên iOS, game thủ nên dùng iPhone 8 trở lên, và iOS 10-11-12, so với Android là 8.0, CPU 8 lõi 2GH z và RAM 3-4 GB .Game Call of Duty: Mobile VN.

Game Call of Duty: Mobile VN.

Tại Việt Nam, phiên bản mobile Việt Nam do VNG Games hợp tác phát hành cùng Activision Blizzard (Bắc Mỹ) và Tencent Games (Châu Á). Trong giai đoạn đầu game, nhà phát hành VNG sẽ có những hoạt động chăm sóc, ưu đãi người chơi cũng như sự kiện, sân chơi trên fanpage… với nhiều phần quà hữu ích.

Trong thời gian gamer chơi thử nghiệm có nhiều đánh giá tích cực cho tựa game này, cũng như đóng góp ý kiến để nhà phát hành điều chỉnh cho phù hợp thị hiếu người chơi Việt. Đồ họa đẹp, trải nghiệm mượt, âm thanh chuẩn, dịch thuật súc tích, dễ hiểu, giao diện thân thiện… là những yếu tố nhận được nhiều lời khen của cộng đồng.

Call of Duty : Mobile VN dựa trên nền tảng series Call of Duty nổi tiếng quốc tế ra đời thị trường năm 2003. Tháng 10/2019 game có phiên bản mobile và trở thành ” game di động hay nhất quốc tế ” của năm tại sự kiện The Game Awards 2019 ( phần thưởng vinh danh những game show video hay nhất năm, được tổ chức triển khai tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles vào tháng 12 hằng năm ) .Đến nay, phiên bản mobile hiện phủ sóng trên 150 vương quốc và chiếm hữu trên 180 triệu lượt tải. Số lượt ĐK tải trước trên hai nền tảng iOS và Android tại Nước Ta lên đến hàng triệu lượt .( Nguồn : VNG )

Source: thabet
Category: Game