Tải Infinite Lagrange – Game chiến thuật mô phỏng hoành tráng

Nếu bạn đang cần một tựa game cho di động mới lạ lấy đề tài vũ trụ bao la rộng lớn, đồ họa 3D bắt mắt và cốt truyện hấp dẫn. Hãy đến với Infinite Lagrange, game chiến thuật thời gian thực vừa được ra mắt bởi NetEase. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

I. Thông tin chi tiết

 • Thể loại: Chiến thuật, Mô phỏng
 • Đồ họa: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Netease Games
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngày ra mắt: 21/04/2021
 • Giá game: Miễn phí

Xem thêm: Cách mua game trên Steam chi tiết và an toàn nhất

II. Cốt truyện 

Câu chuyện mở màn khi những nhà thám hiểm thiên hà tìm ra một điểm kỳ dị ngoài hành tinh, nơi khoảng trống và thời hạn quy tụ về một điểm, gọi là Nút Lagrange .

Nút Lagrange dựa vào thuyết cơ học Lagrange nổi tiếng với nền tảng là các liên kết tỏa ra từ một điểm trong không gian. Nếu vận dụng hợp lý, điểm kỳ dị này mang lại sự kết nối và con người có thể xây dựng công trình khắp thiên hà. Vũ trụ này có vô số điểm kỳ dị như vậy.

Nguồn tài nguyên hạn chế trong khi dân số tăng dần đều theo thời hạn. Thế nên, những nền văn minh khắp ngoài hành tinh khởi đầu tranh đấu với nhau để chiếm lấy nguồn tài nguyên quý báu .

Infinite Lagrange - Canh chien dau

Một cảnh chiến đấu trong Infinite Lagrange

III. Gameplay Infinite Lagrange

1. Lối chơi cơ bản

Trong Infinite Lagrange, người chơi đảm nhiệm trách nhiệm chỉ huy một lực lượng thiên hà và chiến đấu với những thế lực thù địch. Khi du hành qua những chiều khoảng trống khác nhau, người chơi sẽ thực thi những hoạt động giải trí bảo vệ khu vực và lan rộng ra thêm những vùng khoảng trống khác. Các hoạt động giải trí lắp ráp tàu khoảng trống cũng như tham chiến với những nhóm người khác diễn ra rất mê hoặc và mê hoặc .

Infinite Lagrange - Giao dien

Giao diện của game

2. Nhiệm vụ trò chơi

Tùy thuộc vào vai trò mà người chơi là người cung ứng những loại vật tư, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ và tương hỗ hạm chiến, cũng như dân cư trong thành phố. Người chơi hoàn toàn có thể là hạm đội trưởng, người chỉ huy của một quân đoàn hoặc chỉ huy của một tổ chức triển khai kinh doanh thương mại .Người chơi cần phải bảo vệ trụ trở chính là TT của hạm quân. Đây là nơi quản trị toàn bộ mọi thứ. Có 3 khu vực riêng không liên quan gì đến nhau gồm có :

 • Central District cung cấp các lệnh mới cho hạm đội tàu chiến khi nó được nâng cấp. Ngoài ra, tàu của đồng minh có thể cập bến để giúp bạn bảo vệ căn cứ và nó cũng mở ra khả năng giao dịch tài nguyên.
 • Port District là bến đỗ tàu và cất trữ tài nguyên.
 • Industrial District là nơi chế tạo, bảo trì và nâng cấp tàu.

Infinite Lagrange - Can cu

Một địa thế căn cứ trong Infinite Lagrange

3. Thu thập tài nguyên 

Khai thác tài nguyên là trách nhiệm quan trọng khác mà bạn phải chú ý quan tâm trong Infinite Lagrange. Có 3 loại tài nguyên khác nhau trong game là Metal, Crystals và Deuterium .Chỉ có tàu kỹ thuật mới hoàn toàn có thể khai thác tài nguyên. Người chơi hoàn toàn có thể tích lũy những loại tài nguyên này bằng cách khai thác vành đai tiểu hành tinh hoặc bụi thiên hà. Metal được sử dụng để sản xuất tàu, Crystals dùng để tăng cấp tàu và Deuterium dùng để tăng cường hỏa lực và vận tốc tàu .

4. Chế tạo và nâng cấp tàu chiến

Ngoài kiến thiết xây dựng và lan rộng ra địa thế căn cứ, bạn còn cần tập trung chuyên sâu vào sản xuất tàu chiến khoảng trống. Chúng là TT của game show. Infinite Lagrange cung ứng nhiều loại tàu khác nhau. Ban đầu, bạn sẽ có 3 tàu chiến FG300 và hoàn toàn có thể sản xuất thêm tàu bằng cách lên cấp và tăng cấp những bến cảng .

Mỗi con tàu đóng một vai trò riêng biệt. Nâng cấp sẽ làm tăng khả năng hoạt động của chúng. Tuy nhiên, chỉ nâng cấp tàu không thôi là không đủ, bạn còn cần nâng cấp các bến cảng.

Infinite Lagrange - He thong tau

Hệ thống những loại tàu trong game

5. Thành lập liên minh

Những người chơi hoàn toàn có thể tương tác với nhau trong Infinite Lagrange. Union là liên bang trong game show với số lượng lên đến 100 thành viên. Các thành viên trong Union hoàn toàn có thể chiến đấu với nhau và tương hỗ nhau bảo vệ địa thế căn cứ trước sự tiến công của liên minh khác hoặc cùng nhau chiếm thành phố NPC để nhận phần thưởng khổng lồ .

IV. Đồ họa – Âm thanh

1. Đồ họa

Game chiếm hữu đồ họa thích mắt, góc nhìn cận cảnh từ mọi góc nhìn và đồ họa 3D sánh ngang với bất kỳ bộ phim bom tấn nào, với phong cách thiết kế hình ảnh khoảng trống thiên hà to lớn, chân thực và thích mắt. Không gian trong game tưởng chừng không biên giới với những ngân hà xen kẽ, huyền bí .

Infinite Lagrange - Do hoa

Đồ họa trong game Infinite Lagrange

2. Âm thanh

Infinite Lagrange chiếm hữu một tệp âm thanh khổng lồ và phong phú. Bạn hoàn toàn có thể nghe rõ âm thanh chuyển dời của những chiếc tàu bay trong game, hay tiếng từng nhân vật phát ra trong game. Ngoài ra, âm thanh của mạng lưới hệ thống vũ khí khổng lồ khiến cho bạn có được thưởng thức tốt nhất về một đại chiến ngoài ngoài hành tinh to lớn .

V. Cấu hình Infinite Lagrange

Android

Android 4.1 trở lên

iOS

iOS 10.0 trở lênĐây là một game mới phát hành của hãng game nổi tiếng NetEase nên về chất lượng cũng như lối chơi thì khỏi phải bàn. Hãy tải game Infinite Lagrange để cùng với bạn hữu của mình chiến đấu và chinh phục thiên hà to lớn nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Infinite Lagrange đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 140 lượt xem

Source: thabet
Category: Game